Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của Song Tử có thể gặp một số biến chứng nhưng hãy giữ sự tự tin vì bạn có thể giải quyết mọi việc.

1. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là màu đồng và xanh da trời. 

Con số may mắn là 7 và 14.

Trong công việc, hãy tự tin và trải nghiệm những cải tiến mới, bạn sẽ được đồng nghiệp chào đón và giúp đỡ. 

Bạn bỏ lỡ vô số cơ hội quý giá trong cuộc sống. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, hãy tập thói quen sống chậm lại, chú tâm hết mình vào từng cuộc nói chuyện, từng công việc bạn làm hàng ngày. Bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Tài chính của bạn gặp khó khăn. Bạn không có đủ tiền để trang trải cho những chi phí của mình.

Trong tình yêu bạn đang trong một khoảnh khắc ngọt ngào. Mối quan hệ sẽ khiến cả hai rất hạnh phúc. 

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

2.  Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu đen và xanh lá cây. 

Con số may mắn là 13 và 68.

Trong công việc có những khó khăn trước mắt. Vì vậy, nếu gặp trở ngại đừng lùi lại và tự nhốt mình trong vỏ bọc. Bạn sẽ vượt qua nó với sự tự tin và kiên trì.

Trong mối quan hệ bạn đang tự cô lập mình vì có những quyết định quan trọng bạn phải giải quyết. Nếu tâm trạng không tốt ngày hôm nay, hãy dành thời gian cho người yêu vào ngày mai hoặc một ngày cuối tuần.

3. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là xanh lục bình. 

Con số may mắn là 41 và 58.

Cách tốt nhất để bạn giải quyết những vấn đề hiện tại đó là lắng nghe thật chú tâm và cố gắng giữ cho mình luôn được thoải mái. Trong công việc, bạn đang cố gắng bắt kịp những người xung quanh và điều đó không dễ dàng. Bạn cảm thấy bị áp lực.

Trong mối quan hệ nếu muốn tránh được xung đột cũng như hiểu lầm, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Tài chính có thể gặp một số biến chứng nhưng hãy giữ sự tự tin vì bạn có thể giải quyết mọi việc. Nếu bạn được mời đến một cuộc họp với sếp hoặc cấp trên, hãy tận dụng thời điểm này để  bày tỏ ý tưởng của bạn. Bạn có một sức mạnh thuyết phục lớn nếu giải thích nó một cách chi tiết và rõ ràng.

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

4.  Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn là màu tím hoa cà và màu xám. 

Con số may mắn là 70 và 44.

Tử vi sự nghiệp cho thấy, không có điều gì đặc biệt trong hôm nay dành cho bạn. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và đâu là điều bạn đang mong muốn trong thời điểm này.

Việc cần thiết lúc này là phải xây dựng lại kế hoạch công việc của mình nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền.

Tử vi tình duyên nói rằng, bạn hãy liên lạc với những người bạn cũ khác giới của mình. Biết đâu một ai đó trong số họ có thể sẽ là người mà bạn đang tìm kiếm. Nhớ tránh xa người tiêu cực. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng từ người khác và những người này sẽ khiến tinh thần bạn xuống dốc.

Bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền đến mấy nhưng sức khỏe không tốt thì cũng vô ích.

5. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn là màu xám và hồng. 

Con số may mắn là 46 và 38.

Hôm nay, bạn sẽ nhìn thấy cơ hội sự nghiệp. Bất kỳ khó khăn về sự nghiệp nào hôm nay cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Thậm chí ngay cả bản thân chòm sao này cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế.

Tử vi tình yêu cho thấy, hôm nay bạn sẽ có thêm cơ hội để gắn kết tình cảm mặn nồng hơn. Bạn sở hữu mức năng lượng tràn trề và chỉ muốn được ở bên đối phương mãi thôi, không điều gì có thể chia lìa.

Để hạn chế những điều tiêu cực, không tốt cho sức khỏe, bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước, các loại trà giải nhiệt, kết hợp ăn uống thanh đạm.

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

6. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn là nâu và xanh. 

Con số may mắn là 75 và 24.

Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹ trong mọi thứ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ỷ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua, do đó bản mệnh luôn cần nhắc nhở bản thân cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn để duy trì và phát triển vị trí.

Tử vi tài chính cho thấy, trong ngày mới này cũng khá tốt, bản mệnh làm gì cũng có kết quả khả quan. Bạn hãy tiến hành những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư mà mình đã có dự định từ lâu. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn nhìn chung đang rất hòa hợp, giữa hai người không có gì để chê trách. 

Bạn cần lưu ý sức khỏe của mình, bạn sẽ dễ bị đau bụng nếu như ăn những thực phẩm bẩn và nhiều dầu mỡ.

7. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn là màu cam. 

Con số may mắn là 23 và 20.

Tử vi ngày 17/3/2020 nhận thấy hôm nay không phải là một ngày tốt để kinh doanh. Nếu bạn có một doanh nghiệp không nên ký hoặc mua bất cứ thứ gì vì bạn có thể mất nó. Đừng quá tham vọng, nó không phù hợp với bạn.

Trong công việc không nên nỗ lực quá mức để làm thay đổi quan điểm của người khác. Bởi chưa chắc bạn đã đạt được mục tiêu của mình, mà rất có thể nó sẽ lại càng gây thêm rắc rối cho bạn.

Bạn tràn đầy sự sáng tạo và từ tính trong mối quan hệ hôn nhân. Với người độc thân có tiềm năng cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn.

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

8. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là màu đỏ tía và đồng. 

Con số may mắn là 13 và 71.

Hôm nay một cuộc hẹn hò bất ngờ cũng có thể phát sinh với người độc thân. Nếu đang trong một mối quan hệ hôn nhân hãy cẩn thận với mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Hôm nay bạn không thể hoàn thành công việc được giao. Đừng lo lắng, hãy giải thích mọi lý do bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên.

Bạn có thể bị cám dỗ về mặt tài chính. Đừng nghĩ rằng tiền là thứ duy nhất quan trọng nhất hiện nay.

Bạn nên thư giãn một chút để lấy lại năng lượng cho cơ thể.

9. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là màu đỏ và vàng. 

Con số may mắn là 5 và 33.

Bạn cảm thấy buồn có lẽ vì sự chia tay trong tình yêu. Nhưng không lâu nữa bạn sẽ vượt qua nó.

Bây giờ bạn sẽ bước vào một giai đoạn tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tích cực trong công việc và tài chính. Tất cả mọi thứ có lợi đang chờ bạn.

Gần đây, bạn đã tự cô lập mình và bây giờ bạn có thể gặp gỡ những người mới và những cách nhìn mới về cuộc sống.

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

10. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là màu nâu hạt dẻ và nâu nhạt. 

Con số may mắn là 4 và 8.

Về sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để thách thức bản thân. Nếu đang ở các vị trí cao thì sẽ là một nhà lãnh đạo tốt, nhận được nhiều sự kính trọng của các nhân viên, sự nghiệp cũng đi lên.

Hôm nay là một ngày không quá tốt cho tình hình tài chính, không phải vì bạn mất tiền vô cớ mà do chúng ta cần phải chi tiêu nhiều khoản. 

Bạn là người có sức hút mãnh liệt với người khác, chính vì thế, hôm nay bạn sẽ có cơ hội tốt về chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. 

11. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là màu tím. 

Con số may mắn là 78 ​​và 39.

Tử vi công việc cho thấy, hôm nay, bạn sẽ gặp một ít rắc rối đối với cấp trên, bạn có nhiều vấn đề cần giải quyết, chúng ta nên dành thời gian để làm xong hết những công việc bị tồn đọng từ cuối tuần trước đến bây giờ.

Hôm nay, bạn nên bắt đầu suy nghĩ và lên kế hoạch cho những khoản chi tiêu. Tìm ra các lỗ hở trong việc chi tiêu của mình sau đó thì bắt hành động để sửa lỗi.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu chai sạn cảm xúc. Vì thế, bạn cần dành thời gian hơn cho khoảng thời gian bên nhau, chúng ta có thể cùng nhau đi cafe, giải trí bằng các trò tiêu khiển. 

Hôm nay, sức khỏe của bạn không tốt vì chịu nhiều áp lực từ công việc. Bạn sẽ có một thời gian mất ngủ, ảnh hưởng đến chính công việc, và cuộc sống của bạn.

Tử vi thứ 3 ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cực kỳ may mắn, Bạch Dương hãy sống chậm lại

12. Tử vi ngày mới 17/3/2020 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là đen. 

Con số may mắn là 29 và 38.

Bạn cảm thấy buồn có lẽ vì sự chia tay trong tình yêu. Nhưng không lâu nữa bạn sẽ vượt qua nó.

Bạn sẽ bước vào một giai đoạn tươi sáng hơn với nhiều điều tích cực trong công việc và tài chính. Tất cả mọi thứ có lợi đang chờ bạn.

Gần đây, bạn đã tự cô lập mình và bây giờ bạn có thể gặp gỡ những người mới và những cách nhìn mới về cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH