Tử vi tình yêu 12 con giáp 30/6/2019: Mão che dấu yếu đuối, Tuất thèm yêu

Tử vi tình yêu 12 con giáp 30/6/2019 nhận định tuổi Mão thể hiện sự độc lập rằng bạn không cần dựa dẫm vào đối phương, dù không muốn họ rời đi.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Tý luôn có những mối quan hệ bí ẩn, bất kể bạn đã có nơi có chốn hay chưa. Việc này dù bạn phủ nhận ở bề ngoài nhưng thực tế chỉ mình bạn biết bạn đã tơ tưởng những điều gì trong lòng, và với ai.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 30/6/2019: Mão che dấu yếu đuối, Tuất thèm yêu

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút áp lực với chuyện gia đình khi các trách nhiệm lớn nhỏ đều đổ lên vai bạn. Tập làm người trưởng thành và chịu trách nhiệm với người thân, bạn cảm thấy tình yêu đôi lứa nồng nàn là một thứ xa xỉ.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Dần tạm gác lại các cảm xúc của mình, bạn hiểu rằng trái tim mình vẫn luôn nồng nhiệt để yêu thêm lần nữa, thậm chí tổn thương đến rất nhiều lần nữa.Nhưng điều đó không còn quan trọng, bạn cần phải học cách đi qua giông bão một mình, với tâm trạng tĩnh tại nhất, cô đơn nhất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lắng nghe con tim và lí trí mâu thuẫn nhau, một mặt bạn muốn thể hiện sự độc lập rằng bạn không cần dựa dẫm vào đối phương. Mặt khác bạn muốn nói với người ấy đừng rời đi, hãy yêu và thương bạn nhiều hơn nữa.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Thìn mơ mộng những giấc mơ nhỏ bé, không còn quá ước ao nhà lầu xe hơi, bạn chỉ cần một cái ôm đúng lúc, một câu động viên đúng thời điểm, sự xuất hiện ở lúc bạn cô đơn và cần người ấy nhất.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 30/6/2019: Mão che dấu yếu đuối, Tuất thèm yêu

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay vẫn có kết nối với những người cũ, tình cũ. Bạn thản nhiên và cư xử với họ như một người bạn, một người thân thích trong cuộc đời mình. Sự không phủ nhận và không tuyệt tình của bạn hiếm có con giáp nào làm được.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Ngọ luôn thích chinh phục, chính vì thế nguồn cơn của những đau khổ, tổn thương đều từ đó mà ra. Bạn không biết đủ, bạn thích có được cảm giác thổn thức của tình yêu, vì thế mà bạn luôn kiếm tìm, chinh phục để thoả mãn cảm giác đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay vẫn lãng đãng tâm trí của người ấy, bạn nói rằng mình đã quên. Bạn nghĩ rằng mình đã quên, nhưng tiềm thức bạn vẫn gõ tên họ trên ô tìm kiếm trên facebook, và ngắm họ một cách vô thức. Với những hoài niệm về những điều bạn đã có.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Thân dù ở độ tuổi bao nhiêu vẫn luôn có tâm hồn mơ mộng, thậm chí những con giáp đang độc thân còn thích thêu dệt những câu chuyện tình ái phi phàm trong trí tưởng tượng của mình. Điều đó chẳng ai biết được, chính vì thế bạn khổ sở phải chống chọi với việc để ý niệm đó lớn lên, và bạn lại mệt mỏi vỡ mộng với những hình mẫu thực tế.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 30/6/2019: Mão che dấu yếu đuối, Tuất thèm yêu

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trách mình trách người, rồi lại cám cảnh thân phận. Một tình yêu không được thoả mãn, tuyệt đối không phải là thứ bạn tìm kiếm nhưng giờ đây bạn lại vướng vào nó.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 30/6/2019 tuổi Tuất chờ đợi gì trong chuyện tình cảm? Bạn đã từng yêu và được yêu, bạn đã từng cho mình ngu dại để yêu, tổn thương sâu sắc và rút ra quá nhiều bài học kinh nghiệm cho mình. Thế nhưng, đến khi quá tỉnh táo và lí trí, bạn lại thèm khát được yêu như thời còn ngu dại.

Tuổi Hợi

Công việc là việc của lí trí, làm việc là việc của con tim. Thế nhưng con giáp này lại quá lí trí, mọi thứ đều đặt lên bàn cân tính toán. Bạn không yêu họ, bạn chỉ đang yêu những tiêu chuẩn phù hợp với bạn mà thôi.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6/2019: Song Tử ngoại giao tốt, Sư Tử gặt hái nhiều thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6/2019: Song Tử ngoại giao tốt, Sư Tử gặt hái nhiều thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/6/2019 nhận định Song Tử khả năng ngoại giao tốt giúp bạn có được những người bên mình và cũng hỗ trợ được bạn rất nhiều.