Tử vi tuần mới (13/3 - 19/3): 3 con giáp may mắn, tiền bạc hay tình duyên đều nở rộ

Những con giáp may mắn nhất tuần mới được hưởng những thành quả xứng đáng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp may mắn tuần này, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi mọi công việc của bản mệnh đều ổn thỏa, thậm chí đạt được thành công ngoài mong đợi.

Thời điểm này, nam mệnh có thể thay đổi công việc, đi công tác, làm ăn lớn đều được, cứ mạnh dạn là sẽ được quý nhân hỗ trợ. Dù phải vất vả đi nữa, bạn cũng chớ e ngại, bởi công sức bỏ ra sẽ giúp bạn nhận được thành quả xứng đáng.

Với nữ mệnh, bạn giỏi xoay xở, tháo vát, nhanh nhẹn, làm ăn mạnh không kém gì nam giới, vì thế đi đến đâu, bạn cũng có thể thu hút được sự chú ý của người khác.

Đáng chú ý, vào giữa tuần, cơ hội tốt sẽ đến giúp bạn thành công liên tiếp, thu về nhiều tiền bạc. Bạn nhận ra được điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, đúng chỗ.

Cát tinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều khởi sắc, có sự thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện kết hôn.

Các bạn trẻ thì vui tính, lạc quan, năng động trong việc ngoại giao nên dù độc thân vẫn cảm thấy hài lòng với hiện tại. Bạn quả là con giáp may mắn tháng 3/2023.

Tuổi Ngọ

Tuần này, người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn chủ yếu là nhờ có cát tinh nâng đỡ. Thời gian qua bạn đã vất vả nhiều rồi, đây chính là lúc bạn được bù đắp.

Về chuyện công việc, hãy ưu tiên cải thiện phương pháp để tăng năng suất làm việc của mình. Bạn là người có năng lực, lại điềm tĩnh nên cứ cố gắng là sẽ được ơn trên phù hộ.

Kinh doanh buôn bán thì có khách túc tắc đều đều, giữa thời buổi khó khăn này hãy giữ sự lương thiện, chính trực thì bạn không sợ mất lộc.

Đường tiền bạc có những dấu hiệu phát triển tích cực. Thậm chí, công việc tay trái còn giúp bạn kiếm về một khoản tiền lớn hơn dự đoán. Tuần này còn có lộc ăn uống, tiệc tùng, quà cáp, do đó bạn hãy đón nhận mọi lộc lá lớn nhỏ bằng tinh thần thoải mái nhất nhé.

Trong gia đình, các thành viên luôn hoà thuận cũng khiến bạn cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ. Chớ tham công tiếc việc, hãy dành thêm thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân, giúp tình cảm giữa các thành viên thêm phần gắn kết nhé.

Tử vi tuần mới (13/3 - 19/3): 3 con giáp may mắn, tiền bạc hay tình duyên đều nở rộ - Ảnh 1.

Tuổi Thân

Nhờ có cát tinh nâng đỡ, tuần này người tuổi Thân sẽ cực kì may mắn. Đặc biệt, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, cũng nhờ vậy mà bạn càng thêm tự tin vào con đường mình đã chọn.

Con giáp may mắn tuần này vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, không bảo thủ nên đi lên khá nhanh.

Những bạn trẻ đang chật vật trong công việc cũng sẽ được gỡ nút thắt trong tuần này. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn với năng lực của mình.

Trên phương diện tiền bạc, bản mệnh luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tuần này các bạn không phải lo về cơm ăn áo mặc bởi bạn đã kí kết được những hợp đồng làm ăn béo bở hoặc mở rộng được thị trường, quy mô sản xuất thành công.

Trên phương diện tình cảm, gia đạo êm ấm khiến bản mệnh cảm nhận được niềm hạnh phúc, nhất là khi nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm, chăm nom mình.

Với người độc thân, dường như người bạn thầm mến đã lâu cũng có cảm giác tương tự dành cho bạn. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối phương nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN