Tử vi tuần mới (29/5- 4/6/2023): Sửu, Dần thất thoát tiền bạc

Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 dự đoán tình hình tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp trong tuần.

1. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Tý

Đây là một tuần khá vất vả của tuổi Tý. Áp lực đến từ nhiều phía khiến tâm trạng của bạn mệt mỏi. Công việc bị đẩy lùi tiến độ, lại có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Sao Tử Vi xuất hiện khiến đường tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm tuần này không được thuận lợi. Chuyện tình yêu kết thúc khá chóng vánh.

2. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên chú ý chuyện tiền bạc trong tuần này, nếu có đi đâu cũng cần bảo quản tài sản cẩn thận, đề phòng mất cắp. Chuyện làm ăn không được như ý, bạn nên xem xét, cân nhắc thật kỹ nếu muốn đầu tư lớn. 

Tiền bạc dễ thất thoát. Sức khỏe người tuổi Sửu không ổn định, đồng thời, chuyện tình cảm khá ảm đạm. Dù đang trong mối quan hệ hạnh phúc nhưng có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra, nguy hiểm hơn là sự xuất hiện của người thứ ba.

3. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Dần

Trong tuần mới, người tuổi Dần trong có điềm báo thất thoát tiền bạc, sức khỏe hao hụt. Kiếp Tài chiếu mệnh đầu tuần cảnh báo công việc có kẻ tiểu nhân hãm hại, càng về cuối tuần, khó khăn càng giảm bớt.

Đường tình duyên kém sắc, gia đình dễ lục đục, bất hòa.

Tử vi tuần mới (29/5- 4/6/2023): Sửu, Dần thất thoát tiền bạc - Ảnh 1.

4. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Mão

Người tuổi Mão cần quan tâm đến sức khỏe của mình, tránh bị cuốn vào công việc mà làm sức khỏe sa sút. Bạn cũng cần đề phòng những người đố kị với bạn, thường tìm cách hạ bệ bạn.

Vận trình tiền bạc giảm sút. Giữa tuần là thời điểm bạn không nên cho vay mượn tiền để tránh bị lừa gạt.

5. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Thìn

Tình duyên của người tuổi Thìn tuần này khá thăng hoa, bạn được nhiều người xung quanh mến mộ. Thái Âm giúp bạn gặp may mắn trong công việc. Bạn được khách hàng ủng hộ, cấp trên tin tưởng.

Vận trình tài lộc khá sáng, cơ hội kiếm tiền luôn trong tầm tay bạn.

Tuy nhiên, gia đình dễ xảy ra lục đục, bất hòa. Vợ chồng, con cái dễ xảy ra tranh cãi.

6. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 Tỵ

Tuần này người tuổi Tỵ nên chịu khó xông pha để có được cuộc sống an nhàn. Thời điểm đầu tuần khá thích hợp cho việc khai trương.

Thực Thần nâng đỡ giúp bạn có được may mắn về tài lộc. Đường tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh với mối tình của mình.

Tử vi tuần mới (29/5- 4/6/2023): Sửu, Dần thất thoát tiền bạc - Ảnh 2.

7. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Ngọ

Đầu tuần tuổi Ngọ có thể gặp chút khó khăn nhưng đến giữa tuần, may mắn của bạn tăng lên gấp đôi. Mọi khó khăn của bạn qua đi, công việc thăng tiến, năng lực của bạn được phát huy hiệu quả.

Trong tuần này, đường tiền tài của bạn cũng rất may mắn. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, những nguồn thu khác cũng đem lại cho bạn một khoản kha khá.

Tuy vậy, đường tình duyên của bạn lại không được suôn sẻ như vậy. Gia đình bạn dễ có xích mích, bạn cần lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

8. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi nên cẩn trọng, nhất là khi đi xa. Con giáp này trở nên chán nản với công việc, không muốn làm việc và nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Những người mới chuyển việc hoặc những người làm kinh doanh có tài lộc thăng tiến. Bạn nên tiến hành những việc đó vào đầu tuần để gặp nhiều may mắn hơn. 

9. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Thân

Điểm sáng trong vận trình tuần này của tuổi Thân là mặt tình cảm. Những người độc thân có thể vui vẻ khi những mối nhân duyên liên tục tìm đến bạn.

Những ngày giữa tuần đem lại nhiều tin vui nhất cho bạn, nhất là với những người tham gia thi cử hay kinh doanh.

Tử vi tuần mới (29/5- 4/6/2023): Sửu, Dần thất thoát tiền bạc - Ảnh 3.

10. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tuần này để tránh gặp thị phi. Vận trình công việc khá tốt, thi cử đạt điểm cao.

Bạn nên thận trọng trong chuyện tình cảm vì tranh cãi có thể nổ ra. Tính hiếu thắng khi tranh luận có thể khiến bạn và gia đình gặp rắc rối.

11. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Tuất

Công việc tuần này của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh để rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức. Việc kinh doanh hồng phát, dễ thăng quan tiến chức, khai trương,...

Nhờ đó, đường tài lộc cũng khá thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Vận tình cảm không mấy tốt đẹp, mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và những người xung quanh.

12. Tử vi tuần mới 29/5- 4/6/2023 tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi phải đối diện với nhiều thăng trầm. Bạn nên cân nhắc cẩn thận trước mọi quyết định của mình, không nên nóng vội.

Hung tin cho thấy bạn và gia đình cần hạn chế tranh chấp với người ngoài để tránh chịu thiệt thòi. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN (t/h)