Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 của 12 con giáp: Dần cẩn thận với người thứ 3, Hợi tránh xa đầu tư

Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc. Tuất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

1. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Tý

Mọi thứ đều hài hòa. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào khi bạn đối đầu với người yêu.

Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 cho rằng hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian tốt để làm điều đó. Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ. Nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Một ý tưởng tốt có thể mang lại một tương lai thành công.

Nếu bạn đang bị đau đầu hoặc chóng mặt, hãy cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn và tránh xa những lo lắng của bạn. Cần tránh ăn hải sản. Nên tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn lớn hơn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

2. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Sửu

Mối quan hệ tình yêu của bạn hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai!. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy trái tim tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Đừng ngần ngại nhận lời khuyên của bạn bè. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt nào sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Tử vi tuần 29/6- 5/7/2020 cho rằng hợp tác với các đồng nghiệp là điều rất quan trọng. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án cùng với nhóm hơn là cá nhân.

Sức khỏe có sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài. Nhưng cần cảnh giác với vấn đề huyết áp có thể tăng lên.

3. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Dần

Trong mối quan hệ, người yêu đặt niềm tin và quan tâm sâu sắc tới bạn, bạn nên đưa ra mong muốn của riêng mình. Nhưng cũng cần xem xét các suy nghĩ và nhu cầu của người yêu. Lắng nghe những gì họ nói, và cho họ cảm giác an toàn.!. Đặc biệt trong mối quan hệ gia đình đừng để bất cứ ai can thiệp vào cuộc sống riêng tư của bạn và mạnh mẽ đứng lên chống lại kẻ thứ 3, không khoan nhượng.

Bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án quan trọng của bạn thành hiện thực. Đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây. 

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc. Và hãy thận trọng hơn một chút về vấn đề tài chính. Giữ quyền kiểm soát công việc và đặc biệt là tiền của bạn. Không cho bất cứ ai vay tiền trong thời gian này.

Tập thể dục không những tốt cơ thể bạn mà còn làm giảm căng thẳng. Hãy thử một hoạt động giải trí mới ,chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình.

4. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Mão

Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 nhận thấy bạn đang ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình để không chỉ mơ ước mà còn tích cực sống hết mình. 

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn nhưng đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài

Tài chính của bạn đang tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó dài hạn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu bạn quyết định chống lại nó, bạn sẽ chịu hậu quả bất lợi.

Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp hoặc đau gan mật. 

5. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Thìn

Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của mình ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. 

Tham vọng nghề nghiệp của bạn sẽ được khen thưởng. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong các nhiệm vụ mới. Bạn sẽ được hỗ trợ riêng biệt.

Bạn có kinh nghiệm và nguồn năng lượng dồi dào trong lĩnh vực tài chính. Vì thế bạn sẽ dễ dàng thành công trong việc giải quyết các vấn đề về vật chất. Nếu bạn không sợ thất bại, thì thất bại sẽ sợ bạn lần này và sẽ tránh xa con đường thành công của bạn. Vì dám đưa ra các sáng kiến và chấp nhận rủi ro tài chính. Nên tìm hiểu về các khoản đầu tư mới và sẽ hữu ích khi nhận sự giúp đỡ của những người chuyên môn.

6. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Tỵ

Bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận một số phản hồi hữu ích từ người yêu trong cách họ cảm nhận về bạn. Đừng ngần ngại trao cho người yêu những thứ giá trị nhất trong mối quan hệ là: niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, bạn sẽ cảm nhận vô vàng sự yêu thương của đối tác.

Lợi ích tốt nhất của bạn là hợp tác với đồng nghiệp. Có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. 

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh tuyệt vời của mình. Đừng chần chừ vì cơ hội có thể qua đi. Bạn sẽ có thể tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và giải trí. Sự vui vẻ sẽ ngự trị trong nhà bạn, tuần này sẽ là thời điểm tốt để mua nhà.

7. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Ngọ

Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ của bạn. Bạn cảm thấy thoải mái và có thể dễ dàng nói lên những mong muốn của bạn đối với người yêu. Nhưng đừng đòi hỏi quá đáng.

Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Và hoàn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, 

Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư. Nhưng bạn phải cẩn thận bình thường khi giao dịch với tiền.

Dành thời gian để nghỉ ngơi nếu bạn muốn tránh mệt mỏi. 

8. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Mùi

Trong tình yêu bạn nên đáng giá lại bản thân mình. Nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng. Hãy can đảm nói về những gì bạn mong muốn với người yêu.

Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

Nên chú ý tới vấn đề vệ sinh hàng ngày của bạn. Để tránh các bệnh cho bộ phận sinh dục.

9. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Thân

Bạn có một người yêu rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn có sự thờ ơ. Hãy bỏ qua những vấn đề cũ và chấp nhận tình yêu hiện tại.

Đừng để người khác khiêu khích bạn, hãy cẩn thận hơn khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn trong công việc. Bạn liên tục phải chiến đấu với những khó khăn đòi hỏi một sự kiên trì để giải quyết chúng.

Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy.

Một số bệnh đau đầu xảy ra với bạn, có thể là do làm việc quá sức. Hãy đảm bảo ngủ đủ giấc.

10. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Dậu

Cả 2 đều không cảm nhận được sự chia sẻ và quan tâm về nhau. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với người yêu của bạn.

Bạn gặp một số khó khăn trong công việc, Bình tĩnh và nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện. Không đầu tư lớn và cẩn thận với những lời khuyên.

Sức khỏe không tốt và có nguy cơ căng thằng.

11. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Tuất 

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong cuộc sống tình yêu, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Nên chú ý không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 khuyên bạn nên tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn với một sự bình tĩnh.

Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể thua lỗ nếu đầu tư.

Bạn có khả năng trở thành nạn nhân của một cuộc xâm hại, đừng về nhà một mình vào buổi tối muộn, tránh những khu phố và hộp đêm đầy rủi ro.

12. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 tuổi Hợi

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì tình yêu và thói quen không song hành với nhau.

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Tử vi tuần mới 29/6- 5/7/2020 nhận thấy đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó nên đối mặt với các khó khăn. Bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng nghiệp cũng có ích cho công việc của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian. Ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. 

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn. Cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN