Vụ cô gái đi tập gym bị yêu cầu gửi ảnh nhạy cảm: PT "dỗi ngược" dọa... tự tử, quản lý không xin lỗi mà ra điều kiện khó hiểu

Cô gái chia sẻ, vì những lời nói của PT mà cô bị ám ảnh đến tận bây giờ. Trong khi quản lý phòng gym cũng chỉ hỏi han lấy lệ, rồi im lặng không nói một lời xin lỗi nào.

Cô gái (tạm gọi là Đ.N.) trong câu chuyện này mà một sinh viên mới hơn 20 tuổi, đăng ký gói tập tại một trung tâm fitness, có thuê PT - huấn luyện viên thể hình (tên là T) để hướng dẫn cụ thể từng động tác.

PT yêu cầu mặc bikini, đồ lót để chụp ảnh, nói những lời lẽ nhạy cảm với học viên

Sau vài ngày tập luyện, Đ.N. hoang mang trước những lời lẽ mà PT nói với cô, thậm chí Đ.N. còn kể lại PT yêu cầu cô mặc bikini, đồ lót để chụp ảnh và gửi cho anh. Đến mức Đ.N. phải dùng từ "biến thái", rồi cầu cứu mọi người khi nói về PT hướng dẫn cô tập luyện những ngày qua.

Đ.N. cũng chia sẻ thêm, cô bị sốc trước những lời lẽ mà anh PT này nhắn cho cô. Một trung tâm lớn và uy tín như vậy, không hiểu sao PT lại yêu cầu người tập chụp ảnh từ bikini đến đồ lót, trong khi tất cả đều là những trang phục nhạy cảm không liên quan gì đến quá trình tập luyện của cô.

PT yêu cầu Đ.N. mặc đồ lót để chụp hình gửi cho anh, việc này khiến cô bị sốc.
PT yêu cầu Đ.N. mặc đồ lót để chụp hình gửi cho anh, việc này khiến cô bị sốc.

Thấy PT có phần "biến thái" nên Đ.N. nói mình có bạn trai rồi. Và chưa dừng ở đó, anh PT này còn hỏi cô và bạn trai có đi chơi qua đêm chưa, làm gì với bạn trai chưa... Anh này còn nói với Đ.N. là: "Hỏi để biết có phải là gái ngoan không".

Những lời lẽ của PT dành cho Đ.N. thực sự khiến cô hoang mang tột cùng. Cô còn chia sẻ: "Giờ em không biết làm sao, nếu nói với trung tâm em sợ anh PT này sẽ làm gì em. Tại anh này biết địa chỉ nhà của em, khi đăng ký em có ghi trong hợp đồng".

Đ.N. cũng tâm sự: "Thời gian đó, em không học hành được, mỗi lần đến trung tâm tập là PT có những lời lẽ không tôn trọng em. Nào là 'em xinh mà không nói chuyện em bị tự kỷ hả', 'hồi đó giờ có qua đêm với người yêu chưa', rồi 'ngực em sao vậy'… Em không tiện nói rõ. Rồi về nhà thì PT cũng nhắn tin cho em như vậy, nên em không thể tập được. Em bị stress và sợ đến tận bây giờ".

PT spam tới 20 cuộc điện thoại, dọa tự tử vì bài post của Đ.N.

Theo Đ.N. phản ánh: "Em không chỉ thuê PT, em còn đóng tiền tập trong một năm. Mục đích thuê PT và mua thẻ tập cũng không đem lại kết quả gì ngoài nhận lại những lời quấy rối, xúc phạm, ảnh hưởng tâm lý".

Đ.N. chia sẻ đoạn chat với PT.
Đ.N. chia sẻ đoạn chat với PT.

"Ban đầu PT trách móc em làm hủy hoại danh tiếng, sự nghiệp, gọi muốn mời em bữa cơm thay lời xin lỗi nhưng em không đồng ý, em yêu cầu hoàn 100% tiền thuê PT cho em, PT đồng ý và xin lỗi em.

Tối đó PT 'hù dọa' em sẽ tự tử nếu em không xóa bài. Đến hôm sau, mới 6 giờ sáng PT đã gọi em và spam tới 20 - 30 cuộc gọi, tin nhắn. Cũng ngay hôm đó, em gọi điện trao đổi với quản lý về sự việc này.

PT tự động nhắn chuyển lại cho em 50% tiền thuê PT, sau đó em phát hiện PT lật lọng và qua mặt, bức xúc em đã yêu cầu: 1 - Hoàn như 100% đã nói và thêm thời gian tập còn lại khi em không thể đến tập được nữa do tâm lý bị ảnh hưởng; 2 - Hoàn trả lại 50% tiền thuê PT và em không muốn giải quyết với bên công ty nữa. Nhưng PT không trả lời tin nhắn của em" - Đ.N. kể lại.

Theo Đ.N. phản ánh, PT không muốn hoàn tiền nhưng muốn êm chuyện nên đã liên lạc lại với cô: "Em đang xúc phạm anh, bôi nhọ danh dự anh, gây ảnh hưởng đến phía công ty. Anh cũng nghe nhiều người chia sẻ về pháp lý rồi, còn giờ nếu em muốn giải quyết trong êm đẹp thì một là nhận lời xin lỗi của anh, hai là anh sẽ dùng pháp lý để làm rõ vấn đề này". Đoạn trao đổi với PT đều được Đ.N. ghi âm lại đầy đủ.

Đ.N. có ghi âm lại các cuộc nói chuyện điện thoại với PT.
Đ.N. có ghi âm lại các cuộc nói chuyện điện thoại với PT.

Quản lý liên lạc nhưng không một lời xin lỗi, phía công ty còn đòi mời luật sư

Sau khi đăng bài phản ánh sự việc này, quản lý đã gọi cho cô. Nhưng không có một câu xin lỗi, anh quản lý nói vì thời gian đó không quản bạn PT này nên anh không biết, cũng không muốn ảnh hưởng đến công việc của anh.

Phía công ty cũng liên lạc với Đ.N.: "Em phải hiểu đây chỉ là hiểu lầm, chuyện nhỏ vậy mà em làm ảnh hưởng đến cả một doanh nghiệp/ tập thể và ảnh hưởng đến danh dự cá nhân (ý chỉ PT), em sắp xếp thời gian đến nói chuyện với sếp và luật sư bên anh để làm rõ chuyện này, để đảm bảo được quyền lợi cho công ty, chắc em cũng trạc tuổi anh nên em sẽ hiểu".

Vụ cô gái đi tập gym bị yêu cầu gửi ảnh nhạy cảm: PT

Sau vài lần trao đổi, quản lý tiếp tục liên lạc với Đ.N. để hoàn lại toàn bộ quyền lợi cho cô với điều kiện Đ.N. phải đến trung tâm để nói chuyện rõ ràng. Nhưng Đ.N. tâm sự cô sợ đến đó vì từng bị ám ảnh với nơi này, Đ.N. yêu cầu đến một địa điểm hoặc chi nhánh khác để nói chuyện nhất thì quản lý không đồng ý.

Sau đó Đ.N. đã quyết định không gặp vì cô không thể tin tưởng cách giải quyết của Quản lý cũng như PT này. "Em là con gái một mình sao em dám lên và em cũng ám ảnh chỗ đó, muốn cam kết thì cứ làm như đã nói em sẽ viết một đoạn cam kết nếu công ty hoàn lại đúng quyền lợi cho em" - Đ.N. kể lại.

Trao đổi đến đây, quản lý bảo sẽ nói chuyện lại với PT để thống nhất. Và đến nay đã một tuần trôi qua, từ PT đến quản lý đều im lặng. "Nếu thật sự quản lý và PT muốn giải quyết cho em thì đã hoàn trả 50% còn lại như lúc đầu, không nhất thiết phải bắt em lên trung tâm như vậy" - Đ.N. phản ánh lại sự việc.

Dân tình phẫn nộ lên tiếng: "PT bẩn giờ nhiều lắm..."

Ngay khi Đ.N. chia sẻ, không ít người cảm thấy bức xúc trước những lời lẽ của anh chàng PT trong câu chuyện của cô cũng như cách giải quyết vấn đề của quản lý.

- "PT bẩn bây giờ nhiều lắm. Mình đi tập quen với vài đứa còn khoe thành tích 'chăn - dắt' . Nói ra không phải để bôi nhọ nghề PT vì mình biết nhiều người tâm huyết với nghề, họ kiếm đồng tiền chân chính bằng thực lực và sự nghiêm túc. Nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều thành phần 'bẩn'. Mong các bạn nữ nên chú ý".

- "Bên trung tâm này làm ăn vớ vẩn lắm. Gài em gái sinh viên mua gói trả góp. Dạy hời hợt, không có kiến thức. Mỗi buổi đi tập là một đứa PT khác. Buổi cũ tập chưa xong gài mua trả góp gói khác. Con bé chán nản mà bỏ không đi tập nhưng tháng nào vẫn phải đóng hơn 2 triệu tiền trả góp gói đó".

- "Cần những người như bạn, để lộ rõ chân tướng mặt tối của một số PT thiếu trách nhiệm. Vấn đề này xảy ra rất nhiều mà các bạn nữ e ngại nên mọi chuyện để trôi qua, những PT như vậy ngày càng lộng hành".

"Bạn có thể kiện nó về tội quấy rối nhé. Theo mình thì bạn nên gọi bạn bè đi cùng (con trai nhé), bạn phải cứng vào không họ bắt nạt, quân của họ giờ có sai rõ họ vẫn phải bênh rồi".

Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Tiểu Mai

Cô gái hoang mang khi đăng ký tập gym được PT yêu cầu gửi... ảnh mặc đồ lót, hỏi cả chuyện riêng tư 'để xem có phải gái ngoan không'?!

Cô gái hoang mang khi đăng ký tập gym được PT yêu cầu gửi... ảnh mặc đồ lót, hỏi cả chuyện riêng tư "để xem có phải gái ngoan không"?!

Thậm chí anh PT này còn hỏi cả những chuyện thầm kín của cô, khiến ai nghe chuyện cũng bức xúc thay.

Đọc nhiều nhất