Xem tử vi hàng ngày 8/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Xem tử vi hàng ngày 8/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý sắp tới sẽ đón nhận đủ đầy các tin vui liên quan tới con đường sự nghiệp. Nổi bật là khi được cấp trên khen ngợi và tín nhiệm nên đồng nghĩa với việc mở ra các cơ hội thăng tiến nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp tình yêu. Nhân duyên vượng sắc giúp các cặp đôi càng thêm khăng khít, mặn nồng sau khoảng thời gian dài gắn bó. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định bàn tính chuyện hôn nhân, chỉ còn đợi ngày lành tháng tốt là ra mắt moi người.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này chẳng cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong nhiều như khoảng thời gian trước nhờ có doanh thu vững vàng từ công việc chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chuyển biến nghịch hướng so với công việc và tình yêu.

+ Tuổi Giáp Tý: Điềm báo dễ mất tiền nên cần thận trọng trong vấn đề chi tiêu.

+ Tuổi Nhâm Tý: Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 7

2. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng vất vả. Tinh thần sa sút, tuổi Sửu lại hay suy nghĩ tiêu cực và có xu hướng làm quá mọi chuyện lên nên tự khiến mọi việc thêm trầm trọng. Kế hoạch không còn diễn ra theo dự tính mà trong tích tắc đã đột ngột rẽ hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Sửu Tuất tương xung báo hiệu con giáp này dễ gặp nhiều phiền phức do vận đào hoa của mình gây ra. Đặc biệt là nữ mệnh cần phải chú ý hơn trong việc tiếp giao với người khác giới, không khéo lại có sở khanh lợi dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Các hạng mục đầu tư bất ngờ gặp trở ngại khiến nguồn tiền thu vào ngưng trệ.

Cẩn trọng: Tránh để cơ thể nhiễm lạnh bằng cách uống nhiều nước ấm, ăn nhiều hoa quả.

+ Tuổi Đinh Sửu: Áp lực vô hình đè nặng khiến bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Dễ mất bình tĩnh và khôn ngoan trước các lựa chọn quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 11

3. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian khó. Mặc dù gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng các giao dịch làm ăn trong ngày của người tuổi này vẫn tiềm ẩn những rủi ro cao. Có lẽ là do tuổi Dần đã và đang chủ quan bỏ qua những nút thắt quan trọng.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Người độc thân không cần phải lo lắng nhiều tới đường tình duyên vì sắp tới đây sẽ tìm được người trong mộng. Tam hợp nâng đỡ giúp tình cảm gia đình càng thêm thắm sắc, lãng mạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thu nhập ổn định nhưng các khoản phát sinh lại vượt ngoài tầm kiểm soát nên dễ gây thâm hụt.

Cẩn trọng: Chú ý quan sát phía trước phía sau khi tham gia giao thông.

+ Tuổi Bính Dần: Công việc có nhiều lo toan vì các rắc rối cũ.

+ Tuổi Mậu Dần: Việc quan sát, đánh giá luôn đóng vai trò quan trọng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 4

4. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đường công danh được dự báo dễ bề thăng tiến, tuổi Mão trong giai đoạn này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá đúng khả năng và không ngần ngại khi dành cho con giáp này những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Vận nhân duyên của người tuổi này sáng rõ, dễ nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người khác giới mới quen. Nhưng khuyên con giáp này nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng nếu không muốn làm tổn thương người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh thì bản mệnh nên tiếp tục vì cơ hội thu lợi trong khoảng thời gian tới là rất lớn.

Cẩn trọng: Tâm trạng uể oải, thường hay suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng của Thương Quan.

+ Tuổi Kỷ Mão: Đầu óc u mê, kém tỉnh táo nên dễ đưa ra sự lựa chọn sai lầm.

+ Tuổi Tân Mão: Dễ mất uy tín, danh dự trong giai đoạn nhạy cảm này.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 21

5. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tác động của ngày tương xung gây ra cho người tuổi này khá nhiều rắc rối và chuyện dở khóc dở cười. Tiểu nhân xuất hiện biến trắng thành đen, chuyển phúc thành hoạ và tuổi Thìn lại phải tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đặc biệt là nam mệnh tuổi Thìn sẽ gặp nhiều tin vui trong phương diện tình cảm hôm nay. Có người thầm thương trộm nhớ và dành cho bản mệnh những lời tỏ tình chân thật, cảm tình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bản mệnh sớm nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Bất an, hoang mang vì có hoạ tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Giáp Thìn: Sai sót là điều khó tránh khỏi trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tiểu nhân tìm mọi cách để quấy phá công việc sắp hoàn thành.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 18

6. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tính chất công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có vận quý nhân chiếu mệnh. Tinh thần thoải mái, bình tĩnh và tập trung cao độ giúp người tuổi Tỵ mau chóng hoàn thành các dự định đặt ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tuổi Tỵ và nửa kia sau khoảng thời gian dài xa cách lại trở về bên nhau, tình cảm nồng nàn khăng khít như xưa. Các cặp đôi yêu nhau trong sự ủng hộ, đồng tình của người thân và bè bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Tiền bạc ùn ùn đổ về túi, bản mệnh lại biết tiết kiệm nên luôn có khoản dư đề phòng những lúc cấp bách.

Cẩn trọng: Vấn đề về da và hệ hô hấp có vấn đề, chú ý tới trang phục trước khi ra khỏi nhà.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nếu không tiết kiệm thì tương lai sẽ không có dư.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cần học cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 12

7. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi vô cùng. Tinh thần làm việc được nâng cao ở mức tốt nhất nên tuổi Ngọ xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ trước cả thời hạn được đưa ra. Chỉ cần con giáp này tiếp tục làm việc chỉn chu, nghiêm túc và kiên trì thì thành công sẽ không còn quá xa vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tưởng tốt nhưng lại có điều đáng lo. Tam hợp nâng đỡ không có nghĩa là chuyện tình cảm trong ngày chỉ đón nhận tin vui. Đặc biệt là khi con giáp này có ý coi nhẹ mối quan hệ tình cảm hiện tại và không còn nhiều thời gian dành cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc được đà thăng tiến. Tài vận có chiều hướng gia tăng rõ rệt nên con giáp này không cần phải nghĩ ngợi nhiều tới vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Chủ quan, tắc trách nên phải gánh lấy những hậu quả nặng nề.

+ Tuổi Bính Ngọ: Ăn nói tuỳ tiện, bộp chộp gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân chưa được giải quyết triệt để.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 4

8. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này hoàn toàn có đủ năng lực để hoàn thành tốt công việc được giao nhưng do cách làm việc còn rập khuôn và cố chấp nên không được lòng những người xung quanh. Thêm nữa, khi gặp khó khăn thì những chú Dê lại không tìm được bất cứ sự hỗ trợ nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Các cư xử có phần xốc nổi và thiếu đi sự ôn nhu thường ngày dễ khiến các cặp đôi thường rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Người độc thân nếu cởi mở, hoà đồng với mọi người hơn thì sẽ dễ dàng tìm được chân mệnh cuộc đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Ảnh hưởng của ngày tương xung nên các giao dịch làm ăn của bản mệnh dễ gặp thất bại do chủ quan, thiếu minh bạch.

Cẩn trọng: Việc sử dụng một lượng lớn đồ ăn cay nóng dễ khiến tinh thần bất ổn, hay nóng nảy.

+ Tuổi Ất Mùi: Đề phòng có kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại.

+ Tuổi Quý Mùi: Tránh động thổ, khai trương hay xuất hành trong ngày hôm nay.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 13

9. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Có thể nói ngày hôm nay là bước ngoặt lớn đối với người tuổi Thân khi Thiên Ấn phù trợ củng cố nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần phấn chấn để hoàn thành nốt các công việc còn đang dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Công việc thuận lợi bao nhiêu thì tình cảm lại đối diện với nhiều sóng gió bủa vây bấy nhiêu. Người độc thân chẳng quá mặn mà với chuyện hôn nhân gia đình khi vẫn còn khá mải mê với đam mê làm giàu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Việc kiếm tiền của người cầm tinh con Khỉ nhìn chung không gặp trở ngại nào cả.

Cẩn trọng: Đề phòng điềm báo hao tài vì những chuyện không đâu, như bao đồng lo chuyện người khác.

+ Tuổi Nhâm Thân: Dễ dàng bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 21

10. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Con giáp này nhận đủ các cơ hội để an nên làm ra khi xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao cho mình. Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh cần chú ý hơn tới vấn đề lựa chọn đối tác hay khách hàng nếu không muốn công sức của mình để người khác hưởng hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sóng xô gió đẩy. Vốn là con giáp đào hoa, đa tình nên xung quanh tuổi Dậu chẳng bao giờ thiếu bóng dáng của những người khác giới. Đây cũng là lý do dẫn đến nguy cơ hiểu lầm và rạn nứt trong đời sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thu nhập tăng nhanh vèo vèo mang lại cho con giáp này cuộc sống mà nhiều người đang hằng mơ ước.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe tụt dốc không phanh, nhất là khi chế độ sinh hoạt và ăn uống bị xáo trộn.

+ Tuổi Đinh Dậu: Dễ bị đánh bại bởi các lời bàn tán từ người bên ngoài.

+ Tuổi Tân Dậu: Thiếu yêu thương và sẻ chia từ những người thân yêu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

11. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều bất trắc. Tác động của cục diện Tuất Thổ tự hình khiến cho công việc phải đứng trước nguy cơ thua lỗ, thiệt hại lớn. Tinh thần sa sút nghiêm trọng vô tình gây ra những quyết định kém sáng suốt ở người tuổi Tuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an yên, vui vẻ. Người độc thân mặc dù chưa gặp được ý trung nhân thì vẫn đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Tử vi cho biết nếu con giáp này kết đôi với người có mệnh Hoả hoặc Kim thì sẽ có lợi hơn cho cuộc sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nếu đang làm kinh doanh, buôn bán thì tuổi Tuất cần lưu ý hơn tới các quyết định đầu tư, đừng quá vội vàng mà gây thiệt hại cho mình.

Cẩn trọng: Cảm xúc, tinh thần là thứ quan trọng nhất chi phối tới nhiều yếu tố.

+ Tuổi Bính Tuất: Mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh xung đột gay gắt.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên có sự ứng biến khéo léo với từng trường hợp khác nhau.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 2

12. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Không quá khó hiểu khi bản mệnh liên tiếp nhận được khen ngợi tới tấp từ cấp trên và những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng cần thận trọng hơn trước những kẻ có dã tâm mưu mô, lợi dụng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài xáo trộn. Tử vi phương Đông cho biết vận đào hoa vượng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của chính con giáp này. Chẳng hạn như khi cởi mở, hoà đồng với mọi người xung quanh hơn thì cơ hội yêu đương của bản mệnh cũng được cải thiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có vấn đề đáng lo. Nhưng để an tâm hơn thì bản mệnh hãy sớm có kế hoạch tiến hành các phương án kiếm tiền tiếp theo.

Cẩn trọng: Vấn đề về sức khỏe tuyệt đối không thể coi thường, nhất là những người đang mắc các bệnh về đường hô hấp.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tính khí nóng nảy dễ làm mất hoà khí chung.

+ Tuổi Tân Hợi: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều xung đột, bất hoà.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 15

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN