Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gặp điều trái ngang. Cục diện Tương Phá gây ra khá nhiều rắc rối cho người tuổi này trong lúc làm việc. Bản mệnh được khuyên nên thận trọng hết mức vì kẻ tiểu nhân có thể gây ra tai họa bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có đổi thay. Các cặp đôi vẫn dung hòa được mối quan hệ tình cảm hiện tại nhờ sự bao dung, sẻ chia. Ngoài ra, người độc thân còn biết cách làm mới mình để phù hợp hơn với đối tượng mình hướng tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp đường tài lộc của con giáp này hanh thông rộng mở.

Cẩn trọng: Chớ nên chủ quan mà vung tay quá trán.

+ Tuổi Giáp Tý: Nên tập trung lo cho tốt việc của mình.

+ Tuổi Mậu Tý: Chú ý hơn tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 16

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Sửu giữ được sự điềm tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống. Bản mệnh còn được đánh giá cao bởi sự quyết đoán và nhiệt tình trong lúc làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp gắn kết. Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu và nửa kia khăng khít hơn bao giờ hết. Con giáp này lúc nào cũng tìm được điểm tựa tinh thần vững chắc từ nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh kiếm được thêm nguồn thu phụ ngoài công việc đang nắm chính.

Cẩn trọng: Nên dành sự quan tâm, sẻ chia tới những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Sửu: Không nên nhẹ dạ cả tin hay mê tín dị đoan.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 22

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận như ý. Chính Quan soi đường dẫn lối giúp người tuổi Dần dễ dàng gặt hái được thành công trên đường công danh. Ngoài ra, bản mệnh còn chinh phục được những người xung quanh nhờ vốn kiến thức sâu rộng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của ngũ hành Kim khắc Mộc cho thấy mối quan hệ của các cặp đôi kém bình yên. Mâu thuẫn phát sinh khiến không khí gia đình lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên. Bản mệnh có thể mau chóng cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ nguồn thu dồi dào.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người khác để có sự sẻ chia.

+ Tuổi Bính Dần: Mâu thuẫn trong gia đình mỗi ngày một gay gắt.

+ Tuổi Nhâm Dần: Chú ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 5

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Điềm báo họa tiểu nhân đeo bám khiến người tuổi Mẹo làm gì cũng bị ngáng trở. Ngoài ra, con giáp này còn trở thành trung tâm của thị phi vì không may vướng phải hiểu lầm do kẻ xấu đặt điều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Tác động của cục diện Mão Dậu lục xung cho thấy người tuổi này trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Đó cũng là lý do mà bản mệnh thường tỏ ra nghi ngờ, ghen tuông vô cớ với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc

Cẩn trọng: Cố gắng làm tốt việc của mình chứ đừng lo chuyện bao đồng.

+ Tuổi Đinh Mão: Sai lầm bắt đầu từ những bước đi ngớ ngẩn.

+ Tuổi Tân Mão: Các mối quan hệ trong gia đình kém thuận hòa.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 9

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ tốt đẹp. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ nhìn ra được cơ hội trong thách thức. Bản mệnh có thể nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và chinh phục được sự khó tính của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Sự xuất hiện của Nhị Hợp mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới. Bản mệnh nên cho đối phương cơ hội tìm hiểu mình, cũng là cơ hội để bản thân tìm được bến đỗ yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Người tuổi này được khuyên nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính của mình.

Cẩn trọng: Không cần lo lắng vấn đề tiền nong nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, hoang phí.

+ Tuổi Giáp Thìn: Nên cố gắng sẻ chia và quan tâm tới cảm xúc của nửa kia.

+ Tuổi Canh Thìn: Tự đặt mình vào vị trí yếu thế.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 8

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi này không tốn nhiều công sức trong quá trình khẳng định năng lực của bản thân. Đặc biệt, nếu đang theo đuổi đường công danh, bản mệnh sẽ còn nhìn thấy nhiều cơ hội hơn thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Ngũ hành Hỏa khắc Kim cho thấy con giáp này thường tỏ ra nóng giận vô cớ với nửa kia. Điều này vô hình trung gây ra những xung đột không đáng và khiến cảm xúc phai nhạt ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh nhờ việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý mà chóng cải thiện được số dư tài chính.

Cẩn trọng: Nên hiểu cho người khác bằng cách đặt mình vào vị trí của họ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Nhẹ dạ cả tin nên tiền mất tật mang.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không khí làm việc trở nên nặng nề và căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 14

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng phất lên. Sự đa tài, tháo vát và linh hoạt giúp con giáp này dễ dàng tỏa sáng trên con đường công danh. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh hoàn toàn có thể dẫn dắt và đưa tập thể đi lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể xuống dốc. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này không gặp nhiều may mắn trong mối quan hệ tình cảm. Người độc thân tốt nhất đừng vội yêu đương vì có thể sẽ chọn lầm người trong thời gian này.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà người tuổi này tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Nên cân bằng thời gian biểu một cách khoa học, hợp lý.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Các thành viên trong nhà thiếu quan tâm lẫn nhau.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Người độc thân chưa tìm được người thương.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 12

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi này đang chịu không ít ánh nhìn, sự khinh khi từ mọi người xung quanh do có Tỷ Kiên xuất hiện. Nếu làm đúng, bản mệnh không cần phải lo lắng hay sợ sệt ánh nhìn ghen ghét từ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp vô cùng. Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà được gắn kết bền chặt hơn bao giờ hết. Việc chăm lo tốt cho gia đình giúp tuổi Mùi cảm thấy an lòng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà con giáp này tránh được những rắc rối liên quan tới phương diện này.

Cẩn trọng: Tránh sống khép kín, xa cách với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên lắng nghe những người đi trước vì họ có kinh nghiệm.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Hao hụt tiền bạc vì quyết định nóng vội.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Tam Hội nâng bước giúp con giáp này dễ dàng hơn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, bản mệnh còn gây được ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với người lạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hài hòa. Người độc thân được trao cho cơ hội làm quen và gặp gỡ với nhiều người khác nhau. Bản mệnh nên biết trân trọng cơ hội trước mắt vì nếu để vụt mất thì sẽ khó tìm lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc nâng cao. Chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện rõ rệt nhờ nguồn thu nhập dư dôi.

Cẩn trọng: Chú ý quan tâm hơn tới tình hình sức khỏe.

+ Tuổi Bính Thân: Chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

+ Tuổi Canh Thân: Mâu thuẫn triền miên trong mối quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian khó. Tác động của cục diện Tự Hình cho thấy người tuổi này gặp khó khăn trong lúc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Mỗi khi gặp vấn đề không vừa ý, bản mệnh đều chọn cách làm quá lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thăng hoa. Tình yêu là động lực lớn nhất lúc này dành cho những người yêu nhau. Bản mệnh chỉ biết vin vào những cảm xúc đẹp đẽ ấy để vượt qua nỗi buồn trong các phương diện khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này đang để tính cách khó hiểu, tự kiêu làm cản trở con đường kiếm tiền của mình.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy ảnh hưởng tới tâm trạng người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tránh tác động tới vị trí của Nhân Thần.

+ Tuổi Quý Dậu: Không nên bỏ qua các vấn đề về sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ phức tạp. Cục diện Tương Hại tác động khiến người tuổi Tuất chịu nhiều sự phá rối từ người thân tín nhất. Ngoài ra, suy nghĩ bi quan còn kéo con giáp này thụt lùi về phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm bi đát. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia xuất hiện tín hiệu rạn nứt. Tình trạng lạnh nhạt kéo dài có thể sẽ ngăn cách sợi dây ràng buộc giữa hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Bản mệnh nên học hỏi kinh nghiệm quản lý tài chính từ những người có kinh nghiệm.

Cẩn trọng: Nên chọn hướng xuất hành tốt khi đi xa.

+ Tuổi Mậu Tuất: Sức khỏe có chiều hướng giảm sút nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 7

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết ý. Chính Quan nâng đỡ giúp đường công danh của con giáp này rộng mở đến không ngờ. Bản mệnh có quyền tự tin vào năng lực và bản lĩnh của mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà thăng hoa. Ngũ hành Kim sinh Thủy giúp mối quan hệ giữa các thành viên được gắn kết hơn trước. Sự lắng nghe, sẻ chia thường xuyên giúp mọi người phá vỡ được khoảng cách tồn tại bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này nên trích một khoản để cho công tác thiện nguyện, giáo dục.

Cẩn trọng: Nên thể hiện sự chân thành, nhiệt thành mọi lúc.

+ Tuổi Ất Hợi: Dễ bị tiểu nhân lợi dụng và phá hoại.

+ Tuổi Tân Hợi: Nguy hiểm bủa vây dễ gây tai họa.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN