Xem tử vi ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thận trọng tài chính, Ma Kết thất tình

Xem tử vi ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phản ứng với mọi thứ mạnh hơn một chút. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ một cách say mê hơn, hoặc bạn có thể sẵn sàng đi đến những thái cực mà bạn chưa từng chạm đến.

Đây cũng là lúc bạn sẽ nhìn vào nội tâm để thực sự hiểu sâu sắc cảm xúc của mình. Khoảng thời gian hướng nội này dẫn đến sự tự nhận thức lớn hơn cũng như nhận thức về những người xung quanh bạn.

Ngoài ra, khả năng tiếp xúc với sự phức tạp trong cảm xúc của chính bạn mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết để hiểu được động lực của người khác. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một vài khoảnh khắc lóe sáng trong thời gian này.

Xem tử vi ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thận trọng tài chính, Ma Kết thất tình

1. Xem tử vi cung Bạch Dương

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/5/2020 thấy rằng, hôm nay Mặt trăng Bọ Cạp tạo nên một Bạch Dương quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát tốt và nâng cao, cải tiến tình hình công việc hiện tại của bản thân.

Về tình duyên

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm Bạch Dương bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn và nó cũng giúp bạn có được những sự chú ý từ những chòm sao khác phái xung quanh.

Về công việc

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/5/2020 thấy rằng, Bạch Dương quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát tốt và nâng cao, cải tiến tình hình công việc hiện tại của bản thân. Dù vậy, nó cũng đem lại cho bạn không ít phiền toái bởi những cảm xúc “bùng nổ” mạnh mẽ và thứ duy nhất có thể làm bạn hài lòng là chính bản thân bạn mà thôi.

Về tài chính

Tình hình tài chính đang rộng mở. Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/5/2020 cho thấy, tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn vẫn nên cố gắng dành thời gian cho các buổi luyện tập, yoga hay những thứ để ảo đảm cho sức khỏe của mình được tốt hơn. Có như thế thì mới có sức khỏe tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. 

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 6, 18 Màu may mắn: Đỏ san hô, trắng
Quý nhân: Sư tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/5/2020, hôm nay bạn rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết.

Về tình duyên

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 6/5/2020 cho thấy, tình cảm gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai.

Dù sao, với sự hấp dẫn trời ban, không quá khó khăn để bạn giữ mối quan hệ lâu dài. Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi cường độ cao, vì vậy hãy tránh xa những việc này để giúp bản thân luôn thoải mái và thư giãn.

Về công việc

Hôm nay bạn rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết và hay kịch tính hóa, tài năng ăn nói và diễn xuất của bạn khiến người khác thán phục.

Về tài chính

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay được sự trợ giúp của trợ lý Bọ Cạp, bạn vừa ổn định lại có nội tâm phong phú mãnh liệt, thêm nữa còn được “khuyến mãi” vẻ ngoài lạnh lùng thần bí quá ư thu hút lôi cuốn.

Về sức khỏe

Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, Kim Ngưu hôm nay nên để cho mình có thời gian vui chơi chứ đừng cố gắng đặt nặng suy nghĩ cho bản thân, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những khó khăn của chính bản thân mình và khiến cho sức khỏe của bạn lại trở nên không tốt hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG  KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trời nằm góc 15°03'52" tại nhà 10
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 57, 82 Màu may mắn: Nâu, cam
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Xem tử vi cung Song Tử

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 6/5/2020, nói rằng hôm nay bạn thông minh, nhanh trí và cảm xúc sâu lắng, những phẩm chất tạo nên một con người mạnh mẽ.

Về tình duyên

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tại Bọ Cạp mang tới cho bạn bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả “gu” chọn bạn bè của bạn.

Bạn cũng thích tự tìm vận may cho bản thân hơn là ngồi một chỗ chờ sung rụng. Bạn có thể theo đuổi rất nhiều dự án cùng một lúc với sự nhiệt tình và cường độ làm việc đáng ngạc nhiên, nhưng lại không thể làm thế trong thời gian dài.

Về công việc

Hôm nay bạn thông minh, nhanh trí và cảm xúc sâu lắng - những phẩm chất tạo nên một con người mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn và đa tài. Bạn nhanh nhẹn và luôn ở trong trạng thái hoạt động, cũng như rất dễ tiếp thu và thấu hiểu người khác.

Về tài chính

Tử vi hàng ngày  dự báo tài chính của Song Tử lưu ý, việc ham hố quá nhiều thứ và muốn tham gia vào quá nhiều việc có thể gây rắc rối cho bạn nếu không cẩn thận, mà bạn vốn là người không phải lúc nào cũng cẩn thận. Nên học cách tập trung cả tinh thần và thể chất theo đúng hướng và có mục tiêu rõ ràng, khi ấy sẽ gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành.

Về sức khỏe

Tử vi cung Song Tử ngày 6/5/2020 dự báo, massage sẽ giúp bạn cảm thấy rất thoải mái, kinh mạch được đả thông. Phần lưng là khu vực phản ứng của ngũ tạng.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG  SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tại Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, Đào
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Xử Nữ, Nhân Mã

4. Xem tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phản ứng với mọi thứ mạnh hơn một chút. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ một cách say mê hơn, hoặc bạn có thể sẵn sàng đi đến những thái cực mà bạn chưa từng chạm đến. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một vài khoảnh khắc lóe sáng trong thời gian này.

Về tình duyên

Làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là những người bạn yêu thương nhất là điều hoàn toàn không nên. Nó chỉ khiến cái tôi của người làm cho bị mất mặt kia bị tổn thương. Ứng xử trong tình yêu như thế sẽ khiến người ấy của bạn bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với những ứng xử của bản thân để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Cự Giải có khả năng phán đoán tốt hơn ngày thường nhờ Mặt Trăng Bọ Cạp. Kỹ năng phán đoán là quá trình tư duy “nhảy tắt”, nó bỏ qua những bước trung gian để trực tiếp rút ra kết luận.

Về tài chính

Cự Giải đừng quá lo lắng về những vấn đề tài chính. Một lý do khác giúp người hạnh phúc về tài chính không mua sắm một cách thiếu kiểm soát là họ cảm thấy hạnh phúc vì những gì mình đang có.

Về sức khỏe

Ăn ít hoặc bỏ bữa cũng gây hại cho khả năng miễn dịch. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chức năng miễn dịch đường ruột của cơ thể có nhịp sinh học, mô hình này có liên quan đến quy luật và thời gian ăn uống. Khi nói đến bữa ăn, nếu bạn ăn kịp thời, chức năng miễn dịch sẽ được tăng cường, điều này sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Xử Nữ

5. Xem tử vi cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 6/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng không ủng hộ Sư Tử cho lắm. Góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Mộc đẩy bạn vào thế khó trong chuyện tình cảm và công việc. Các tranh cãi xuất hiện và mâu thuẫn gia tăng. Sư Tử buộc phải tìm cách giải quyết tất cả chứ không thể đứng nhìn. 

Về tình duyên

Nói chuyện, giao tiếp là những điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu người ấy muốn gì, cần gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì. Im lặng luôn là điều đáng sợ trong tình yêu và nó có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng khi gặp bất đồng với đồng nghiệp tại nơi làm, Sư Tử nên cố giữ cho mặt mình bình thản. Điều này không phải là che giấu cảm xúc của mình, mà là để cho không khí không bị căng thẳng thêm.

Về tài chính

Sư Tử cần tỉnh táo hơn trong các vấn đề tài chính. Những người vay tiền thông minh thường xem xét tất cả những lựa chọn khả thi trước khi quyết định vay. Bằng cách đó, họ sẽ không sa lầy vào những khoản nợ với lãi quá cao.

Về sức khỏe

Phụ nữ Cự Giải thì càng nên dùng “nước uống 3 loại đậu” trong thời kỳ mãn kinh, bởi vì sự lo lắng và sự trầm cảm của phụ nữ mãn kinh sẽ kích hoạt một loạt thay đổi về thể chất. Do đó, uống loại nước này có thể cải thiện vấn đề da xỉn màu và xuất hiện đốm đen.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Cam đậm
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

6. Xem tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 6/5/2020 cho thấy vận may tiền bạc của bạn đến từ sao Hỏa trong ngày hôm nay. Mặt Trăng tam hợp sao Hỏa khiến Xử Nữ kiên cường và nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Những quyết định của bạn cẩn trọng và chính xác, công việc ngày mới đầy tốt lành. 

Về tình duyên

Yêu thì phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Mà muốn thế, Xử Nữ không nên để người ấy có bất kì một cơ hội nào phải bận tâm nghi ngờ nhân cách và những lời nói của bạn. Tùy theo tính cách của người bạn chọn yêu, hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy.

Tuy nhiên nếu bạn không thể cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ quan điểm của bản thân. Một người yêu bạn thật lòng sẽ thật sự lắng nghe, phân tích tính logic và chấp nhận con người bạn. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ muốn đẩy nhanh hiệuq quả làm việc trong ngày hôm nay. Đa số mọi người có xu hướng làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nếu họ có một lịch làm việc. Hãy nhớ rằng mỗi người thì khác nhau, một số điều có thể hiệu quả cho người này nhưng lại không hiệu quả cho người khác.

Về tài chính

Không ai muốn gặp phải rủi ro về tài chính, nhưng không thể nói trước được tương lai. Rủi ro có thể là tai nạn giao thông, hỏng xe ô tô do va chạm, gặp vấn đề về sức khỏe, bị đuổi việc hoặc mất đi khả năng làm việc. Những rủi ro như vậy thường hiếm xảy ra nhưng cần chuẩn bị trước đề phòng bị đẩy vào tình huống khó khăn.

Về sức khỏe

Phần lưng có chứa 3 huyệt đạo chính là Tâm du, Can du và Thận du. Sau khi massage cảm thấy rất thoải mái, kinh mạch được đả thông. Phần lưng là khu vực phản ứng của ngũ tạng.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp với sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 99 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã

7. Xem tử vi cung Thiên Bình

Bạn muốn vượt qua rào cản mình tự đặt ra để khẳng định giá trị bản thân mình. Tuy nhiên nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, bạn cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại.

Về tình duyên

Tình yêu và những sự thật cũng được Thiên Bình hôm nay đón nhận một cách cởi mở hơn. Tình cảm của bạn và người ấy đang có những bước phát triển đi lên. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, khiến đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.

Đối với những ai đang còn độc thân, cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu bạn không tự tin rằng mình ổn thì tốt nhất là không nên bắt chuyện cùng ai cả.

Về công việc

Mặt trăng tam hợp sao Hỏa sẽ mang đến sức mạnh ý chí, lòng can đảm và động lực biến mọi dự định thành hành động thực tế. Bạn tháo vát và năng động hơn trong công việc.

Bạn muốn vượt qua rào cản mình tự đặt ra để khẳng định giá trị bản thân mình. Tuy nhiên nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, bạn cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình nhắc nhở, bạn không nên đầu tư vào ngày hôm nay, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng thất thoát. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh chi tiêu bạt mạng vào những mặt hàng không cần thiết, bởi mua cho nhiều rồi cũng chất đống trong nhà thôi. Hãy đặt ra mục tiêu để tiền bạc có thể mang đến kết quả tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Về sức khỏe

Chăm luyện tập thể dục thể thao cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì vóc dáng cho các Thiên Bình thay vì cứ ngồi lì một chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động. Chưa kể, ngồi lâu còn ảnh hưởng xấu đến xương và hệ tiêu hóa không ít nữa đó.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Bọ Cạp
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc.

Về tình duyên

Tử vi hàng ngày cho hay, Mặt trăng Bọ Cạp đến vào chiều nay sẽ mang đến năng lượng mãnh liệt cho chúng ta. Bạn đam mê, gợi cảm, bốc đồng nhưng cũng rất rõ ràng và minh bạch. Bạn muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ, và điều đó cũng giúp bạn dễ dàng xoay sở với những thay đổi nghiêm trọng.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc.

Khác với vẻ ngoài có vẻ chắc chắn, chòm sao này lại có vẻ nhiều băn khoăn và hay sợ sai sót trong ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng thất bại là mẹ, là một phần không thể thiếu của thành công bạn nhé!

Về tài chính

Về phương diện tiền bạc, bạn cần tiết kiệm hơn trong lĩnh vực chi tiêu, bởi bây giờ mới là thời điểm đầu tháng. Nếu như thích cái gì cũng bỏ tiền ra mua, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình cảnh nhẵn túi. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để đầu tư.

Về sức khỏe

Bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống. Bạn có thể bị lạc lối ngay trong những giấc mơ do bản năng suy yếu và rối loạn về cảm xúc.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hỏa
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Xem tử vi cung Nhân Mã

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Mã Mã có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt trăng vuông góc với sao Mộc. Bạn chẳng muốn động tay động chân làm bất cứ việc gì và chỉ mong có thể nghỉ ngơi mà thôi.

Về tình duyên

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình.

Lời khuyên cho Mã Nhi là nếu cũng có tình cảm với người ấy, bạn cần phải quan tâm đến người ta nhiều hơn. Đừng luôn bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy. Bạn đang khiến người ta cảm thấy bạn là một người lạnh lùng và vô cảm đấy.

Về công việc

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Nhân Mã có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn động tay động chân làm bất cứ việc gì và chỉ mong có thể nghỉ ngơi mà thôi.

Mọi việc tiến triển có vẻ khá chậm chạp, tuy nhiên bạn lại chẳng lấy đó làm sốt ruột. Bạn thích làm việc theo cảm hứng và để kệ mọi việc đấy muốn ra sao thì ra.

Về tài chính

Ảnh hưởng từ các hành tinh cũng sẽ khiến cho Nhân mã ta có xu hướng ngông cuồng và tiêu pha lãng phí. Bạn cũng có thể nảy sinh ý muốn lách luật và đối đầu với luật pháp. Chớ có một phút chơi ngông, cả đời bóc lịch đó nhé!

Về sức khỏe

Sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cung hoàng đạo này. Do đó, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Tránh xa các mâu thuẫn ngày hôm nay cũng là một cách để bạn níu kéo chút năng lượng tích cực còn sót lại bên trong mình.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng vuông góc với sao Mộc
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kiện này có thể khiến cho Ma Kết trở nên mơ mộng, thụ động nhiều hơn. Bạn có xu hướng tự lừa dối bản thân và mất cân bằng trong cuộc sống.

Về tình duyên

Ma Kết quá mẫn cảm và mơ mộng cho nên đôi khi trong mối quan hệ tình cảm sẽ gặp nhiều khúc mắc. Chúng ta cần phải kiềm chế cá tính đó của bản thân để cả hai người có thể bên nhau nhiều hơn.

Hơn nữa, tính cách và tư tưởng của Ma Kết và người ấy có đôi chút khác biệt, hai bạn có thể xung đột trong suy nghĩ của bản thân. Cho nên nếu muốn ở bên nhau lâu dài thì Ma Kết cần cố gắng hơn nữa.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 dự báo bạn đặt quá nhiều tình cảm vào công việc và tương đối mơ mộng cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện công việc. Ma Kết hôm nay có vẻ thụ động trong công việc và khó khăn hơn trong việc xử lý các tình huống.

Về tài chính

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chú trọng đến các việc đầu tư tài chính của mình, đừng nên quá mơ mộng mà đầu tư sai hướng, điều này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn và chúng ta cũng sẽ không thể có được nhiều tiền, dành cho mình nhiều cơ hội được.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 6/5/2020 gặp phải cục diện không tốt nên sức khỏe cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, hay suy nghĩ đâu đâu dẫn đến đau đầu, ảnh hưởng xấu đến bản thân mình.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) vuông góc với Sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Tử 

11. Xem tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình). Bạn có ý chí vững mạnh và năng lượng tinh thần cực kỳ lớn. Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến thêm trên con đường sự nghiệp của mình, ở bạn có sự phấn đấu mà không phải ai cũng có được.

Về tình duyên

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ. Cả hai bạn đều có sự thấu hiểu nhau mãnh liệt và luôn nhường một bước đối với người kia. Cho nên người thuộc cung Bảo Bình hôm nay sẽ cùng người yêu của mình phát triển.

Đối với người độc thân, hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau, chúng ta nên dành thời gian cho việc yêu đương và trò chuyện với người khác.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 nhờ sự hỗ trợ của cục diện tam hợp cho nên bạn mới dành được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chúng ta có thể nắm vững các cơ hội phát triển của bản thân, nhận định được nhiều hướng đi mới trong công việc cho nên sẽ dành được vị trí cao hơn.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 dự báo cục diện tam hợp mang đến nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc cho bạn. Người thuộc cung Bảo Bình nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Về sức khỏe

Bảo Bình hôm nay nên ăn nhiều rau xanh, kết hợp với ăn nhiều đạm động vật từ cá để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà vẫn bảo đảm sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn của mình.

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Thiên Bình, Song Tử Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

12. Xem tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/5/2020 dự báo Sao Hải Vương nằm ở góc 20°20'06" trong nhà số 9. Bạn có khát khao thể hiện mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây là lúc để Song Ngư phát triển bản thân, nắm chắc các cơ hội thăng tiến và có được những vị trí mà bạn luôn mơ ước.

Về tình duyên

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/5/2020 có nhân duyên khá tốt với người ấy, hai bạn có thời gian bên nhau và trò chuyện. Song Ngư hôm nay giỏi sáng tạo các câu chuyện nên mối quan hệ của hai bạn sẽ đi xa hơn.

Đối với người độc thân hôm nay cũng có thể thu hút được nhiều người hơn, chúng ta sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc với những mối quan hệ mới.

Về công việc

Bạn nhận được được các mục tiêu nghề nghiệp và cố gắng hoàn thành nó trong hôm nay. Ở Song Ngư có sự kiên trì mà không phải ai cũng có, đây là lúc mà chúng ta phát triển các năng lực bản thân cho cấp trên thấy.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Song Ngư hôm nay với đồng nghiệp cũng khá tốt, các bạn luôn dành cho nhau sự quan tâm và hợp tác thuận lợi.

Về tài chính

Xem tử vi thấy rằng Song Ngư có một ngày bình thường đối với vấn đề tài chính, tử vi thứ 4 nói bạn không quá cảm thấy khó khăn và luôn có cách tiêu tiền thông minh.

Về sức khỏe

Song Ngư nên chú ý đến hệ tuần hoàn, và thần kinh. Song Ngư có thể cảm thấy đau đầu, chóng mặt. 

CHỈ SỐ NGÀY 6/5/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 20°20'06"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 5 Màu may mắn: đen, cam
Quý nhân: Thiên Bình, Nhân Mã Tiểu nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)