Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt. Tử vi đánh giá chòm sao này có sự trưởng thành và sâu sắc hơn khoảng thời gian trước đó. Tuy nhiên, một vài quyết định cảm tính có thể ảnh hưởng tới kết quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể rạn nứt. Cuộc sống bận rộn khiến chòm sao này không có nhiều thời gian chăm chút cho mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đối phương trách móc, bạn thì dửng dung như không có chuyện gì xảy ra.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút, không nên chỉ biết làm việc mà cần để ý tới những thay đổi trong cơ thể.

Tâm trạng: Còn khá cảm tính và không rõ bản thân muốn gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 4

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp như diều gặp gió. Tử vi ngày mới dự báo chòm sao này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Tinh thần lạc quan và năng nổ, tích cực sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp mang lại lợi ích cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít có biến động. Bạn và nửa kia vẫn yêu nhau trong bình yên dù xung quanh có không ít tác động. Người độc thân khó tìm được người thương trong giai đoạn này vì bạn còn đang mải mê làm việc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe chưa được cải thiện, nên bổ sung thêm nước và vitamin cho cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, dễ chịu và hài lòng với những gì mình đang có.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 3

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tăng tốc nhanh chóng. Trí tưởng tượng phong phú đem lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời có ích cho công việc của mình. Tuy nhiên, việc ôm đồm nhiều việc vào mình chỉ càng khiến bạn không có đủ sức lực.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi mơ hồ nửa vời. Song Tử dễ dàng chấp nhận một mối quan hệ tạm bợ, điều này sẽ khiến bạn mỏi mệt về sau. Hãy suy nghĩ chín chắn hơn cho điều này nếu không muốn day dứt, khổ sở.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không quá ổn định do ăn uống thiếu điều độ.

Tâm trạng: Còn bộp chộp và nóng vội trong các quyết định.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 29

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đang tiến triển tốt. Cự Giải được khuyên nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt nếu muốn đưa ra ý kiến hay đánh giá cho một tình huống nào đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Cả bạn và nửa kia đều rất biết cách nuông chiều cảm xúc của nhau. Ngay cả khi có nhiều thứ tồn tại trong mối quan hệ này thì hai bạn cũng có cách để vượt qua.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe gặp chút vấn đề, dễ đau dạ dày do ăn thực phẩm khó tiêu.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hào hứng với những gì diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 4

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp khởi sắc thấy rõ. Kinh nghiệm dày dặn giúp chòm sao này đạt được những kết quả vượt trội trong lúc làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan quá mức mà đánh mất cơ hội của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thăng hoa. Sư Tử và nửa kia đang óc khoảng thời gian yêu đương lãng mạn. Tình cảm chân thành sẽ giúp hai người có được những phút giây thật sự ý nghĩa bên nhau.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm cá vì tốt cho mắt, hạn chế thịt đỏ và thịt chế biến sẵn.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái vì những chuyện không như ý.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 29

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp có điểm khởi sắc. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm lý tưởng để chòm sao này chuyển thách thức thành cơ hội. Càng nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì đường sự nghiệp sẽ càng mở rộng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn nhiều ghen tuông. Không thể phủ nhận đây là thứ gia vị cần thiết góp phần làm tình yêu thêm màu sắc. Nhưng nếu lúc nào cũng ghen tuông, giận hờn thì chẳng mấy chốc sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy mỏi mệt.

Sức khỏe: Sức khỏe tương đối ổn định nhưng tuyệt đối không nên chủ quan, bỏ bê sức khỏe.

Tâm trạng: Nhạy bén, sáng suốt hơn trước mọi vấn đề thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 4

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tự tin lạc quan. Bản mệnh có thể mau chóng vượt qua nỗi sợ trong lòng để làm những điều trước nay chưa từng. Tuy nhiên, đừng để cái tôi được đề cao quá mức mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn nhiều bất ngờ. Một món quà bất ngờ mà bạn tạo ra cho đối phương trong thời gian này cũng đủ khiến họ cảm thấy vui sướng. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng kiểm soát họ quá đà nếu không muốn khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định, dễ gặp các vấn đề liên quan tới xương khớp.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, thiếu lạc quan và dễ chịu.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 9

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ít có biến động. Tử vi phương Đông cho rằng chòm sao này nên tự tìm cơ hội cải thiện tài chính thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai. Bạn vốn giỏi tự lập, cho nên hãy phát huy thế mạnh này của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi gặp chút bất hòa. Cảm xúc không ổn định dễ khiến chòm sao này bày tỏ sự không vui lên nửa kia. Đối phương chẳng hiểu sao bạn lại có cách cư xử như vậy nhưng cũng không có ý định cùng bạn nói chuyện rõ ràng.

Sức khỏe: Ngủ sớm, dậy sớm là cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe của bản thân.

Tâm trạng: Không giỏi kiểm soát cảm xúc, dễ bày tỏ sự cáu gắt.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 4

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Nhân Mã cần rèn luyện sự tỉnh táo cũng như khả năng quan sát, đánh giá vấn đề. Ngay cả động lực cố gắng cũng không có thì thật khó để chòm sao này cải thiện tình hình hiện tại.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tương đối bình yên. Tuy nhiên, chòm sao này không nên nhắc đi nhắc lại một vấn đề, điều này có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Người độc nên nên cởi bỏ cái tôi để có thể dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút biến động do thời gian nghỉ ngơi bị hạn chế.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, ít căng thẳng nhờ giải tỏa được nỗi lo.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 4

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá khả quan. Đặc biệt là phương diện tài chính, chòm sao này vung tay quá trán nên dễ dẫn tới tình trạng khủng hoảng tài chính. Bù lại, việc đánh giá tình hình chuẩn xác giúp bạn khắc phục được khó khăn hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi hài hòa tươi sáng. Các cặp vợ chồng có khoảng thời gian hẹn hò, yêu đương bình yên. Người độc thân cũng tìm được cảm giác thoải mái khi ở bên một người nào đó.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút rắc rối, nên loại bỏ thói quen sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, vui vẻ và hài lòng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt được hiệu quả. Bảo Bình làm việc năng suất nhờ sự tập trung và khả năng đánh giá tình huống chính xác. Tuy nhiên, đừng quá tự cao tự đại mà đánh mất những gì mình đang nắm giữ trong tay.

Tình cảm: Chuyện tình yêu xảy ra mâu thuẫn. Bảo Bình được khuyên không nên cứ mãi chỉ trích, trách móc đối phương. Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và cảm thông cho những gì họ đang trải qua.

Sức khỏe: Nên xoa bóp, ngâm chân bằng nước ấm vào buổi tối để có giấc ngủ ngon hơn.

Tâm trạng: Dễ chịu, hài lòng với những gì mình đang có.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 9

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Song Ngư được khuyên nên thẳng thắn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình chứ đừng sợ mất lòng ai. Đó là cách tốt nhất để mọi người xung quanh có được cái nhìn khác về bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi hàn gắn vết nứt. Hai người chỉ có thể hiểu nhau hơn nếu như dành thời gian để sẻ chia, trò chuyện nhiều hơn. Đừng quên ai cũng cần khoảng không gian riêng tư cần thiết, đừng gò bó đối phương quá mức.

Sức khỏe: Sức đề kháng được cải thiện, ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái với những gì mình đã đạt được.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 9

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN