Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Chòm sao này cần chú ý hơn tới việc vận dụng vốn kinh nghiệm của bản thân vào những việc mình làm. Nếu biết cách phát huy thế mạnh đúng lúc đúng chỗ thì kết quả mang lại sẽ cao gấp nhiều lần.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đủ chín mùi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này bày tỏ tình cảm với người mình thương mến. Bạn cứ dùng tình cảm chân thành để đối đãi với người ấy, đợi tới khi họ thoải mái hơn thì hãy tỏ bày lòng mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt vì thời gian nghỉ ngơi còn ít, bạn làm việc liên tục một chỗ mà không vận động.

Tâm trạng: Uể oải, thiếu tập trung và dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 38

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp chút trở ngại. Sẽ không có vấn đề bất lợi nào xảy ra trong hôm nay nếu như bạn không có xu hướng nhún nhường thái quá trước sự chèn ép của người khác. Chòm sao này nên cố gắng giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh để không tạo cơ hội cho kẻ xấu gây họa.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm trở nên sâu lắng. May mắn là giữa các cặp đôi luôn có sự cảm thông, bao dung lẫn nhau. Bất đồng là chuyện không thể tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân, chỉ có việc nhẫn nhịn lẫn nhau mới có thể dung hoà tốt tình yêu này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe vẫn được duy trì ở mức tốt nhờ chế độ ăn uống khoa học và chăm tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Điềm tĩnh và không để bụng bất cứ chuyện gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 48

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Khối lượng công việc tăng lên chóng mặt, nhưng nhờ sự tập trung cao độ và cách thức giải quyết mọi việc theo mức độ quan trọng giảm dần nên tự thân chòm sao này có thể giảm bớt gánh nặng cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn chứa đựng buồn phiền. Nếu đã dứt khoát từ bỏ tình yêu không xứng với mình thì bạn cũng nên để quá khứ ngủ yên. Việc khơi gợi lại những chuyện đã qua chỉ càng khiến chòm sao này cảm thấy mỏi mệt, đau lòng.

Sức khỏe: Ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ liền khiến xương khớp mỏi, mắt hoạt động kém.

Tâm trạng: Nóng nảy, vội vàng và có suy nghĩ đốt cháy giai đoạn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 27

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Cự Giải có đủ tự tin và khôn khéo để giải quyết tất cả mọi vấn đề rắc rối xảy đến với công việc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, đề phòng việc không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực mà nói ra những lời khó nghe.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi khả quan. Nhưng bạn cần phải lưu ý tránh dồn hết mọi trách nhiệm lên người bạn đời của mình. Chòm sao này có thể bắt tay vào việc phân chia thời gian hợp lý để chu toàn mọi chuyện.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút vấn đề bất lợi, đặc biệt là các bệnh về da và hệ tiêu hoá do thói quen ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Tính tình nóng nảy, dễ bị kích động bởi một vấn đề nào đó.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 33

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Sư Tử dường như luôn cảm thấy thiếu tự tin với vốn kiến thức và năng lực của mình. Bạn không hay biết rằng điều này đang gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu tìm cách lấn lướt và chèn ép.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tiến triển rõ rệt. Người độc thân có sức hấp dẫn đặc biệt nên dễ dàng thu hút được không ít sự chú ý của những người khác giới. Nhưng nếu cứ mãi khắt khe quá thì e rằng sẽ vẫn còn tiếp tục với cuộc sống một mình.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe luôn được duy trì ở mức tốt nhờ có chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Nghi ngờ, thiếu tin tưởng vào các mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 12

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc gặp vài trở ngại không đáng kể. Tử vi cho biết chòm sao này có xu hướng suy nghĩ bi quan và tiêu cực nên dễ dẫn tới những quyết định sai lầm. Thay vì cùng lúc ôm đồm nhiều việc vào mình thì bạn hãy từng bước tháo gỡ từng khúc mắc một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì bình ổn. Nhìn chung thì không quá mãnh liệt nhưng cũng chưa tới nỗi lạnh nhạt. Sự quan tâm và tình yêu chân thành giữa các cặp đôi dần trở thành nghĩa vụ chứ không còn đơn thuần là phụ thuộc vào cảm xúc.

Sức khỏe: Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo phần nào ảnh hưởng tới tinh thần và thể trạng của bạn.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ buồn rầu và kích động vì những điều nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 46

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối bình ổn. Tuy nhiên, nếu chòm sao này không sớm ý thức được tầm quan trọng của tinh thần trong công việc thì khó lòng có thể gặt hái được những thành tích nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất an. Tử vi nhắc nhở Thiên Bình cần phải tỉnh táo hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Ngoài ra, bạn đừng để chút quan tâm nhỏ nhặt của người ấy khiến mình lầm tưởng rằng đó là sự chân thành.

Sức khỏe: Bạn đang có xu hướng nuông chiều bản thân quá mức thông qua các thói quen không tốt cho sức khỏe như thức khuya, bỏ bữa.

Tâm trạng: Buồn tẻ, chán chường vì mọi thứ xung quanh cứ diễn ra chầm chậm.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 18

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối căng thẳng. Khối lượng công việc quá sức luôn đặt chòm sao này vào tình trạng chạy đôn chạy đáo. Nếu không sớm có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý thì e rằng bạn sẽ khó xử lý được những vấn đề tồn đọng trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào bế tắc. Tử vi cho biết chuyện tình cảm của bạn với nửa kia đang bị ngăn trở bởi một áp lực nào đó. Cũng có thể là do mối quan hệ này thiếu đi sự chân thành, tin tưởng nên sớm muộn cũng không tránh khỏi cảnh đổ vỡ.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có chiều hướng được cải thiện, đó là kết quả của thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Tâm trạng: Lời nói cần đi đôi với việc làm chứ đừng chỉ biết nói suông.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 38

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc đang có tiến triển khá tốt. Nhân Mã nếu đang loay hoay trong việc tìm cho mình môi trường làm việc phù hợp thì hãy ưu tiên đến nơi cho bạn nguồn cảm hứng tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Dường như mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia đang rơi vào bế tắc. Thay vì cứ cố chấp bảo vệ cái tôi của mình thì hãy để cho cả hai có khoảng không gian riêng tư, đó là cách tốt nhất để xốc lại tinh thần của cả hai.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Khó niềm nở, thậm chí là tỏ ra khó chịu gây mất lòng người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 18

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có tiến triển khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết tiến hành các công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính. Bằng cách tiếp cận khách hàng khéo léo cũng như tính toán thông minh, chòm sao này có thể mang về khoản hời đáng kể chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đi vào khuôn khổ. Các cặp đôi yêu nhau trong bình lặng nhưng vẫn giữ được những cảm xúc nồng nhiệt, thắm thiết. Khả năng tìm thấy một nửa yêu thương dành cho người độc thân là tương đối cao.

Sức khỏe: Việc tập cho mình thói quen dậy sớm mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Tỉnh táo, sáng suốt dù rơi vào tình huống nào.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 16

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp xuất hiện trở ngại. Đứng trước những rắc rối phát sinh bất ngờ, chòm sao này có xu hướng chùn bước và nản lòng. Nhưng muốn chuyển mình, bạn có thể đi chậm, có thể đi đường vòng, song tuyệt đối không được đi lùi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa kém sắc buồn bã. Mặc dù vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm êm ấm thì chòm sao này vẫn không tránh được cảm giác, đơn độc. Điều này có thể xuất phát từ việc bạn đang tự tách mình ra khỏi những người xung quanh.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, nghiêm khắc hơn với việc ăn uống và luyện tập thể thao.

Tâm trạng: Cô đơn, hụt hẫng vì vừa mất đi thứ gì có ý nghĩ to lớn với mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 9

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy tối đa thế mạnh của mình trong việc xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ. Bạn cũng cần chú trọng hơn tới việc phát triển quan hệ xã hội để tạo bước tiến thăng tiến vững chắc cho tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình yêu hài hoà viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà khi thấy tình yêu đủ chín muồi. Người độc thân được giới thiệu cho những cơ hội hẹn hò lý tưởng vào lúc bạn không ngờ nhất.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe chưa thật sự ổn định vì bạn vẫn còn thức khuya và chưa cân bằng tốt chế độ dinh dưỡng trong ngày.

Tâm trạng: Lửng lơ, thiếu rõ ràng trong lời nói lẫn hành động.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 10

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN