Xem tử vi ngày mai 18/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 18/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Sự xuất hiện của quý nhân giúp cho người tuổi Tý mau chóng vượt qua các yêu cầu của cấp trên. Việc thăng tiến chỉ còn là sớm muộn nếu con giáp này biết nắm bắt tốt các thời cơ trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân dễ dàng nhận được lời tỏ tình từ những người mới quen. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng sau khi đã xác định rõ lòng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập được duy trì ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực trong cả những chuyện đơn giản.

+ Tuổi Bính Tý: Dễ bị tiểu nhân gây khó dễ và rắc rối.

+ Tuổi Canh Tý: Nên kiên trì hơn với những gì mình lựa chọn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 12

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi. Tử vi phương Đông dự báo con giáp này dễ có xu hướng làm quá mọi chuyện lên. Có đôi lúc, việc suy nghĩ đơn giản sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bản mệnh cần phải bổ sung thêm tri thức và kinh nghiệm để cải thiện vận trình hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đang kém sắc. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách ăn nói, cư xử nếu không muốn làm mất lòng người khác. Bởi bản mệnh đang có xu hướng chủ quan và nghĩ rằng đã yêu nhau lâu thì không cần phải quá quan trọng điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. May mắn củng cố nguồn thu nhập trong ngày nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Cẩn trọng: Thẳng thắn quá mức mà làm mất lòng người khác.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Không nên quá khép kín mà hãy cởi mở hơn với người khác.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Cần dành thêm thời gian cho gia đình, người thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 8

Xem tử vi ngày mai 18/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Sự nghiêm túc, lạnh lùng của con giáp này dễ khiến người khác cảm thấy khó gần, khó làm quen. Tự bản thân người tuổi này cũng thấy không dễ dàng gì để hoà nhập tốt trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Quý nhân giúp sức nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đón nhận nhiều may mắn hơn cả. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân, những người đã lập gia đình cũng tìm lại được tiếng nói chung sau khoảng thời gian chiến tranh lạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường dễ đưa bản mệnh vào tình cảnh khốn khó.

Cẩn trọng: Tính tình bộc trực, ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Đừng vội nản lòng vì mọi thứ chỉ mới bắt đầu.

+ Tuổi Canh Dần: Nên học cách đặt mình vào vị trí của những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 9

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Mão hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới các dự án đang thực hiện. Tinh thần lạc quan và không ngừng cống hiến như hiện tại, tương lai hứa hẹn bản mệnh sẽ tìm được cơ hội thăng tiến đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp được may mắn. Người độc thân nhận được tín hiệu yêu đương trong ngày nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Tình cảm gia đình cũng hoà thuận, ấm yên và nhanh chóng trở thành chuẩn mực của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập dư dôi.

Cẩn trọng: Không có thời gian để tập luyện thể thao, ăn uống không điều độ gây ra những vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

+ Tuổi Đinh Mão: Đừng quá kiêu ngạo hay hống hách.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh áp đặt người khác làm theo quan điểm của mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 4

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ tin vui. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say và trách nhiệm cao với công việc đem lại cho người tuổi này đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. Bản mệnh nên tìm cơ hội nào đó để được làm đúng công việc đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh rắc rối. Tác động của đào hoa dữ khiến tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ. Khi hai cái tôi đều lớn và không có bất cứ sự nhường nhịn nào thì việc dung hoà là điều không dễ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh từ người làm kinh doanh cho tới người làm công ăn lương.

Cẩn trọng: Làm việc gì thì nên tập trung vào việc đó.

+ Tuổi Bính Thìn: Không biết rõ bản thân muốn gì.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên cân nhắc kỹ càng về những điều mình muốn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 9

Xem tử vi ngày mai 18/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra nan giải khó khăn. Tác động của ngày tương hại khiến cho con giáp này hành xử hấp tập hơn. Việc tự tạo ra căng thẳng và áp lực cho mình chỉ khiến bản mệnh mất đi điểm số trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hoà. Tình yêu nồng thắm và tràn ngập yêu thương bù đắp lại cho những người này khỏi những thất thoát trong công việc. Bản mệnh cảm thấy may mắn vì bên cạnh mình luôn có một người đồng hành đúng nghĩa.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn. Thu nhập được cải thiện nhờ việc tăng lương thưởng, trúng số hay lộc ăn uống.

Cẩn trọng: Lời nói khó nghe rất dễ làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi lời được nói ra.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên bày tỏ sự nóng nảy hay tức giận.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 34

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra gian nan. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn trong ngày tự hình này. Nếu tuổi Ngọ cứ mãi mạo hiểm và liều lĩnh trong các quyết định quan trọng thì sớm muộn gì cũng gây ra tai hoạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người độc thân nên mở lòng mình tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn để mở rộng cơ hội gặp gỡ, bắt chuyện với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi nên không cần phải quá bận tâm tới vấn đề tài chính trong ngày đầu tuần.

Cẩn trọng: Thiếu sáng suốt ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung.

+ Tuổi Bính Ngọ: Cần tạo khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Chuyện tình yêu gặp không ít trúc trắc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Điềm báo con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng vì không có đủ sự tập trung, nhiệt huyết với công việc. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học kinh nghiệm quý giá dành cho tuổi Mùi trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm được nguồn sáng mới trên đường tình duyên. Nhưng yêu cầu con giáp này cần phải năng nổ, cởi mở hơn khi tiếp xúc với mọi người thì vận may mới tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập không ổn định đặt con giáp này vào tình cảnh lo toan vì khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Cố gắng kiên trì và nhẫn nại sẽ đạt thành quả như ý.

+ Tuổi Quý Mùi: Không nên lúc nào cũng chọn cách sống khép kín.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 9

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, người tuổi này buộc phải nâng cao thái độ đề cao cảnh giác để tránh những tai hoạ ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, con giáp này cần phải có niềm tin vào bản thân, nếu không sẽ tạo cơ hội cho người khác quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vui vẻ. Người tuổi Thân may mắn được quý nhân chỉ đường dẫn lối tìm gặp được người trong mộng. Tình cảm gia đình mặn nồng, thắm thiết đem lại cảm xúc đặc biệt cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá chật vật. Nguồn thu nhập lên xuống bấp bênh nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để hạn chế những thất thoát không đáng có.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ tiểu nhân gieo rắc thị phi và tranh chấp.

+ Tuổi Canh Thân: Cần biết điểm mạnh của mình ở đâu để phát huy.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nên tận dụng cơ hội làm việc theo kế hoạch.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 2

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra may mắn. Được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách mới, con giáp này khôn khéo thể hiện năng lực của mình và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đó. Việc nắm bắt tốt thời cơ trước mắt giúp bản mệnh có những cơ hội thăng tiến đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng khởi sắc. Tử vi ngày mới đem tới cho người tuổi Dậu nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân mau chóng tìm được người đồng điệu với mình, mối quan hệ có khả năng tiến xa trông thấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo thường trực như trước nhờ nguồn thu nhập dư dả.

Cẩn trọng: Sự chủ quan có thể phá hoại mọi nỗ lực bấy lâu.

+ Tuổi Đinh Dậu: Lời nói khó nghe dễ làm tổn thương tới người khác.

+ Tuổi Tân Dậu: Kiêu căng tự mãn chỉ gây họa cho mình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 9

Xem tử vi ngày mai 18/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Khả năng sắp xếp công việc hợp lý, khoa học và quyết đoán giúp người tuổi này đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới tạo ra được bước đột phá nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút hiểu lầm. Khi có quá nhiều vấn đề, mâu thuẫn tồn tại trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Việc cố tình gây tổn thương cho nửa kia của mình vô hình trung sẽ khiến khoảng cách hai người ngày một xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Cát tinh nâng đỡ mà nguồn thu nhập của con giáp này được cải thiện đáng kể, nên bắt đầu tính tới các phương án kiếm tiền khác.

Cẩn trọng: Sự đố kỵ chỉ càng khiến các mối quan hệ rơi vào bế tắc.

+ Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan gây ảnh hưởng khá nhiều.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên cố gắng nhiều hơn để khắc phục rắc rối lúc này.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 3

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào các dự định, kế hoạch từ trước. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nhờ có cát tinh nâng đỡ mà làm ăn ngày càng phát đạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ muôn màu. Các cặp đôi trải qua nhiều sóng gió mới tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ lẫn phương hướng chung. Mỗi người đều nên học cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực, tránh dùng lời nói nặng nề làm tổn thương đối phương trong những lúc nóng giận.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bất ngờ nhận được một số tiền không nhỏ nhờ có cát tinh che chở.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính khiến bản mệnh nghĩ mãi không thông.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm.

+ Tuổi Tân Hợi: Đừng để khó khăn trước mắt cản đường phát triển.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN