Xem tử vi ngày mai 30/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/7 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá suôn sẻ. Điềm báo chòm sao này rất dễ mắc sai lầm trong quá trình xử lý công việc vì tính cách bốc đồng, xốc nổi của mình. Việc làm sai rồi phải khắc phục vấn đề chỉ càng khiến bạn tiêu tốn thêm nhiều thời gian lẫn công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi rõ rệt. Người độc thân sẽ chóng chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ sau nhiều nỗ lực tìm kiếm. Tình yêu thật kỳ diệu, nó mang tới cho bạn những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có và chòm sao này sẵn lòng đắm chìm trong đó.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen sinh hoạt và ăn uống điều độ vì nó giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện tình trạng sức khỏe của chòm sao này.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và khó giữ được bình tĩnh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 18, 27

2. Tử vi hàng ngày Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Tinh thần hăng say, thái độ nghiêm túc là những yếu tố giúp chòm sao này có thể theo đuổi tới cùng với mục tiêu của mình. Thành tựu vang dội thu gặt được ở thời điểm này chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong một khoảng thời gian dài.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không cần lo lắng. Chòm sao này trước đó còn cảm thấy bất lực trước chuyện tình vô phương cứu chữa của mình. Khi khúc mắc đã được giải quyết triệt để thì chòm sao này mới tìm ra được hướng đi mới cho câu chuyện tình yêu của mình.

Sức khỏe: Còn xem nhẹ và thiếu quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng đợi tới lúc cơ thể biểu tình mới lo lắng thì đã quá muộn.

Tâm trạng: Lo lắng và dễ mất niềm tin vào sự lựa chọn của bản thân.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 38

Xem tử vi ngày mai 30/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang phát triển mạnh. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên chú ý hơn tới vấn đề tiểu tiết trong từng công việc mình làm. Chỉ cần một chút bất cẩn và lơ là thì bạn đã gián tiếp tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng, cạnh tranh không chính đáng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa chưa như mong đợi. Đôi lứa yêu nhau khó tránh khỏi những hiểu lầm và lời qua tiếng lại vì những vấn đề nhỏ nhặt. Song Tử nên thẳng thắn bày tỏ để đối phương hiểu thay vì cứ mãi giấu mãi khúc mắc trong lòng.

Sức khỏe: Nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để nắm bắt kịp thời những biến chuyển bất ổn trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Nhanh nhẹn, nhạy bén nhưng có lúc còn vội vàng và hấp tấp.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 24

4. Tử vi hàng ngày Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang bị trì hoãn. Nếu chòm sao này còn để sự lười biếng tiếp tục kiểm soát mình thì e rằng công việc sớm muộn cũng nảy sinh vấn đề khôn lường. Khi chưa đủ cố gắng và kiên trì để chinh phục đam mê thì đừng bao giờ nghĩ tới sự nhàn hạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Đây là lúc bạn cần học cho mình cách để cân bằng cuộc sống, đừng tuỳ hứng sống mãi theo cảm xúc để rồi vô tình gây ra những vết nứt cho mối tình này.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề bất ổn nhưng bạn đừng nên ngừng quan tâm tới chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái trong quan điểm sống lẫn cách chi tiêu.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 11

5. Tử vi hàng ngày Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển rõ rệt. Chòm sao này đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn. Ngoài ra, khả năng xử lý tốt các rắc rối phát sinh bất ngờ còn giúp bạn tránh được những hiểm hoạ khôn lường.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tín hiệu tích cực. Người độc thân nên mạnh dạn và bản lĩnh hơn nữa trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Chỉ khi bạn chủ động khi cảm thấy rung động bởi một ai đó thì cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài mới được nâng cao.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chút vấn đề bất ổn, nhất là các bệnh liên quan tới da, dị ứng do thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Tự chủ và tự tin với cảm xúc phong phú trong ngày.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 19

Xem tử vi ngày mai 30/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Tử vi ngày mới dự đoán chòm sao này sẽ gặt hái được không ít thành tựu nổi bật trong ngày hôm nay. Tính cách thận trọng, chỉn chu giúp bạn hạn chế được những sai sót có thể xảy đến trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chưa được trọn vẹn. Tình cảm trái ngang khi hai người yêu nhau nồng nhiệt, thắm thiết lại chẳng thể đến được với nhau do ngăn cách của gia đình. Người độc thân không đủ dũng cảm để tỏ bày cảm xúc với người bạn cảm thấy quý mến.

Sức khỏe: Nếu đang có ý định giảm cân hay tăng cân thì trước tiên hãy cố gắng lắng nghe cơ thể mình trước.

Tâm trạng: E ngại và chưa được sống là chính mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 16

7. Tử vi hàng ngày Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối ổn định. Vốn là người có nhiều tham vọng, bạn luôn muốn mọi thứ phải được hoàn hảo như cách mình vẫn mơ ước. Đây sẽ là việc tốt nhưng nếu không có bất cứ kế hoạch cụ thể nào để thực hiện hoá điều đó thì sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung khả quan. Đào hoa không quá vượng nên sự thực mà nói thì cơ hội để tìm thấy ý trung nhân dành cho chòm sao này là không cao. May mắn nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ bạn bè đồng nghiệp mà bạn có thể kết giao được với nhiều người khác giới.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không được cải thiện tốt, trái lại còn có xu hướng đi xuống do ý thức bảo vệ cơ thể của bạn còn kém.

Tâm trạng: Thường xuyên cố chấp, gượng ép những thứ phi thực tế.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 10, 18

8. Tử vi hàng ngày Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Vận xui dần thay thế cho may mắn, cát tinh cũng không còn nâng đỡ khiến bạn phải đối diện hết từ chuyện này tới chuyện khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển đáng kể. Bọ Cạp và nửa kia luôn nhìn thấy những điểm tốt, điểm đáng yêu của đối phương và không ngừng yêu chúng. May mắn là hai bạn đã hiểu rõ rằng việc đăm đăm bắt lỗi ở người khác, trong khi không có ai là hoàn hảo tuyệt đối chỉ khiến hạnh phúc chóng vơi mà thôi.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức tốt, nhưng dường như chế độ sinh hoạt của chòm sao này vẫn chưa thật sự điều độ.

Tâm trạng: Nóng vội, khó giữ được bình tĩnh mỗi khi có vấn đề cấp bách xảy ra.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 25

9. Tử vi hàng ngày Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Điềm báo hôm nay sẽ xuất hiện khá nhiều đối tác cạnh tranh trong công việc. Chỉ cần chòm sao này giữ cho mình tinh thần vững vàng, bất khuất thì không gì có thể quật ngã được bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Sẽ có đôi lúc bạn rơi vào bế tắc cùng cực vì chẳng thể hiểu được sao mãi mà chưa tìm được ý trung nhân. Đừng quên tự hỏi chính mình có đang đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay đã quá khắt khe với tình yêu rồi hay không.

Sức khỏe: Hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi tới khi nào bạn cảm thấy thực sự khỏe khoắn thì thôi.

Tâm trạng: Lạc quan, phấn khởi và không có khó khăn gì có thể khiến bạn chùn bước.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 36

10. Tử vi hàng ngày Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh. Đây là lúc bạn nên nghĩ tới việc bắt tay vào các dự án mới để nguồn tích luỹ không bị đóng băng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong muốn. Tử vi đoán rằng dường như bạn cũng đang nằm trong số người sợ bày tỏ tình cảm của mình vì không muốn bị từ chối, càng không muốn tổn thương.

Sức khỏe: Nên nuông chiều bản thân một chút thông qua việc ăn món mình thích, nhưng vẫn nên có sự chừng mực thì tốt hơn.

Tâm trạng: Buồn chán, không mấy hài lòng với bản thân mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 15, 19

Xem tử vi ngày mai 30/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa có đột phá. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này trong thời gian qua dường như chưa mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn cần hãy học cách kiên nhẫn hơn, thành công thường dành cho người biết liên tục nỗ lực.

Tình cảm: Chuyện tình yêu vô cùng thăng hoa. Phải tới thời điểm hiện tại thì chòm sao này mới phát hiện ra sức mạnh của tình yêu đích thực. Trải qua vô vàn sóng gió nhưng chẳng điều gì có thể làm chùn bước được bạn.

Sức khỏe: Thói quen ăn vặt đang từng ngày từng giờ gián tiếp gây ra những vấn đề bất ổn cho cơ thể của chòm sao này.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình với các mối quan hệ xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 27

12. Tử vi hàng ngày Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa thực suôn sẻ. Sự bận rộn và nhiệt tình với công việc có thể chưa mang lại thành quả như mong đợi, nhưng chòm sao này đừng vì thế mà vội bỏ cuộc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu hài hoà viên mãn. Có điều gì đang thôi thúc chòm sao này phải cho đi, phải luôn làm điều tốt đẹp cho người khác. Đối phương trân trọng những hy sinh ấy và sẵn sàng dùng tình cảm chân thành để đáp trả.

Sức khỏe: Tính chất công việc buộc bạn phải làm việc nhiều giờ liền trước máy tính, và điều này gây hại cho mắt cũng như xương khớp của bạn.

Tâm trạng: Thoải mái, rộng rãi và chẳng muốn chi li tính toán điều gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 24

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN