Xemesis đáp trả tin đồn bị mẹ gây áp lực kiếm con ngoài giá thú để nhanh có cháu, Xoài Non không chịu nổi nên chia tay

Tin đồn ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình Xemesis, đặc biệt là mẹ anh. Thiếu gia đã lên tiếng với thái độ bức xúc.

Sau khi Xoài Non và Xemesis thông báo chia tay, nhiều tin đồn về cặp đôi được lan truyền. Dù đây chủ yếu là những thông tin chưa được xác thực nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn để lại nhiều bình luận bàn tán xôn xao.

Xoài Non và Xemesis
Xoài Non và Xemesis

Mới nhất, kênh TikTok C.B - tài khoản mới bị Midu gửi đơn tố cáo đã đăng tải thông tin về Xoài Non và Xemesis như sau: 

“Xoài Non và chồng chính thức ly hôn, đường ai nấy đi vì tiền của người giàu khó nuốt lắm em à. Lời cảnh tỉnh cho những cô gái không thích làm mà muốn sống trong nhung lụa. Anh em có muốn biết lý do chính xác là gì không? C.B sẽ kể cho anh em nghe.

Sự bất hòa với gia đình chồng và chồng không đứng về phía mình. Mẹ chồng muốn cô có con nhưng không thể (dù đã cố gắng). Đỉnh điểm của xung đột khi mẹ Xemesis muốn Xemesis có con với người khác để có cháu. Đúng là tiền của nhà giàu khó ăn lắm em à”. 

Nội dung về Xoài Non - Xemesis được kênh C.B đăng tải
Nội dung về Xoài Non - Xemesis được kênh C.B đăng tải

Chỉ với 2 đoạn clip giật giật cùng dòng text vô thưởng vô phạt, không có ai xác thực nhưng đã có tổng cộng 4 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Sau đó nhiều fanpage trên các nền tảng khác cũng đem đi đăng lại, đẩy tin đồn đi xa hơn. 

Trước thông tin ảnh hưởng đến gia đình mình, Xemesis một lần nữa trực tiếp lên tiếng. Cụ thể trong một bài đăng reup lại thông tin mà kênh C.B đăng tải, nam streamer đã bình luận: “Mấy giờ sáng rồi bớt nhét lời vào miệng gia đình mình giùm cái, hết tin mới giờ phải sáng tạo nội dung ha? Phong trào tự tạo thông tin từ bao giờ thế? Trend mới quá!”.

Được biết bài đăng xuất hiện lúc 22h34 ngày 17/6 thì vào khoảng 2h30 sáng 18/6, Xemesis đã có ngay bình luận đáp trả. 

Phía dưới bình luận này, nhiều ý kiến cho rằng nếu thông tin được đưa sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự thì Xemesis nên kiện hoặc nộp đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. 

Trước đó Xemesis cũng nhiều lần đáp trả cư dân mạng vì những tin đồn thất thiệt như chi 20 tỷ đền bù thanh xuân cho Xoài Non để ly hôn, không bị vợ unfollow, bị cắt ghép câu từ để câu view,... 

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục thảo luận về vụ ly hôn của Xoài Non - Xemesis và các thông tin liên quan. 

S.A

Phản ứng cực căng của Diệp Lâm Anh liên quan đến vụ ly hôn của Xoài Non: Lại nhét chữ vào cái mồm xinh này rồi

Phản ứng cực căng của Diệp Lâm Anh liên quan đến vụ ly hôn của Xoài Non: Lại nhét chữ vào cái mồm xinh này rồi

Vụ ly hôn giữa Xoài Non và Xemesis vẫn đang là chủ đề được công chúng thảo luận sôi nổi.

Đọc nhiều nhất