Ngày 10/7, nhiều ứng dụng phổ biến trên điện thoại thông minh như Spotify và Pinterest đã bị sập mạng do lỗi hệ thống của mạng xã hội Facebook.
Trong thông báo, Facebook cho biết các chuyên gia của hãng đang xem xét các lỗi trong bộ công cụ phát triển phần mềm trên hệ điều hành iOS vốn là nguyên nhân khiến một số ứng dụng ngừng hoạt động.
![]() |
Trước đó cùng ngày, trên Twitter, nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không thể mở được ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify cùng nhiều ứng dụng khác.
Downdetector - trang chuyên theo dõi các sự cố trên Internet trong thời gian thực, cho biết nhiều ứng dụng, trong đó có Spotify, Pinterest, Waze và The New York Times, đã liên tục gặp sự cố, trong đó thời gian cao điểm vào khoảng 17h30 ngày 10/7 (giờ Việt Nam).




















Hà Nội khởi động lại quy hoạch hai bên sông Hồng
Nhiều trẻ ở Hà Nội nhập viện vì xuất hiện triệu chứng của bệnh tay chân miệng
Nguồn cung căn hộ tại Hà Nội thấp kỷ lục
Lịch chiếu phim Hà Nội ngày 9/7 đầy đủ nhất
Mark Zuckerberg và con đường thâu tóm quyền lực của Facebook
Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn biết ai đang chụp màn hình story hoặc tin nhắn message
Cùng chuyên mục
Triển khai Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi: Gắn bảo hộ quyền với phát triển khoa học và đổi mới sáng tạo
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X
Điều gì sắp diễn ra ở Cần Giờ khiến nhà nhà từ Bắc chí Nam rần rần book vé du xuân?
Dấu ấn đối ngoại năm 2025 của Q&T: Khi công nghệ Việt từng bước định hình vị thế trên bản đồ tiền tệ toàn cầu
Q&T - Dấu ấn tiên phong của công nghệ polymer Việt Nam trên bản đồ tiền tệ thế giới
Siêu điểm đến Cần Giờ tổ chức “Lễ hội trong lễ hội” chào xuân xuyên Tết