Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời. Bọ Cạp rất nhạy cảm với chuyện tình yêu.

1. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là màu xanh lá cây và màu nâu đất. 

Con số may mắn là 2 và 8.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng người yêu sắp tới. Có thể người yêu cũng sẽ đồng tình với kế hoạch này, vì thế nên chia sẻ mong muốn của mình cho họ biết. Cũng lâu rồi hai bạn chưa đi du lịch cùng nhau, hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm giữa hai bạn.

Trong công việc, bạn đi đúng hướng và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Hôm nay, các đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Trong ngày hôm nay, có thể mua một món đồ yêu thích. Tài chính cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ kể từ hôm nay.

Tập thói quen thức dậy vào mỗi buổi sáng và tập luyện thể thao sẽ mang lại một tinh thần sảng khoái cho bạn trong mỗi ngày.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

2. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu nâu đỏ và xanh lá cây.

Con số may mắn là 1 và 7.

Hôm nay, dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Tử vi công việc cho thấy, hôm nay sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ đầy thách thức. Cũng không có gì phải lo lắng quá mức, chỉ cần tận dụng hết khả năng làm việc vốn có của bạn mọi chuyện sẽ giải quyết một cách ổn thỏa.

Nếu không muốn thua lỗ và mất tiền không mong muốn. Tốt hơn hết hãy nên tránh tham gia đầu tư vào các dự án với hiệu suất mong manh. Nên chờ thêm một khoảng thời gian để thời cơ đến.

Cơ thể bạn nói lên các tín hiệu rằng nó khá mệt mỏi và cần được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Tốt hơn hết hãy lắng nghe cơ thể của bạn đang mong muốn điều gì và chữa trị kịp thời.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

3. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn là màu xanh dương và bạc. 

Con số may mắn là 12 và 30.

Đừng dồn hết tâm trạng bực bội và khó chịu của bạn lên người khác, đặc biệt là với người yêu. Nếu bạn cần giải tỏa căng thẳng, hãy tham gia các hoạt động thể thao bổ ích hoặc ra ngoài mua sắm.

Đừng để các vấn đề bất ổn giữa bạn và đồng nghiệp tác động lên công việc cá nhân. Thay vào đó hãy cố gắng làm mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được hài hòa.

Đang cảm thấy tất cả mọi người đang giả dối với bạn. Bạn đang bị áp lực khiến mọi suy nghĩ điều biến mất. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho việc này. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt. 

Đừng cố dồn ép cơ thể, thay vào đó hãy quan tâm và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tốt nhất không nên thức khuya vào mỗi buổi tối.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

4. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là màu đỏ tươi và màu xanh lá cây. 

Con số may mắn là 24 và 31.

Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Nên suy nghĩ điều này đối với mối quan hệ, vì bạn đang bực bội vô cớ đối với người yêu từ những điều nhỏ nhặt. Sự việc này lặp đi lặp lại có thể khiến mối quan hệ giữa bạn và họ có khả năng bị đổ vỡ.

Đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể giải quyết. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể để hoàn thiện nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ sự hợp tác từ phía đồng nghiệp vì họ luôn sẵn lòng để hỗ trợ bạn.

Hôm nay là một ngày tồi tệ để kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào trên cơ thể của bạn, đừng nên đánh giá thấp các triệu chứng và nên đến bác sĩ để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

5. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là màu xanh dương và xanh cỏ. 

Con số may mắn là 25 và 31.

Hôm nay, bạn đang gây một vài áp lực lên người yêu của mình. Họ quá bận rộn với công việc trong khi bạn lại đưa ra quá nhiều yêu cầu với họ. Hãy tôn trọng người yêu và tôn trọng công việc của họ, bằng cách xoa dịu những mệt mỏi mà họ đang gánh phải.

Theo tử vi công việc, có rất nhiều thời gian để xem xét những phát triển mới và lớn hơn, có rất ít cản trở bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng của dự án và giảm thiểu khả năng tham gia vào chi tiết không quan trọng. Nên dành thời gian, công sức cho những điều ý nghĩa hơn.

Đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thoải mái và bình tĩnh.

Bạn dường như hoàn toàn không quan tâm đến tương lai, hãy chuẩn bị cho những thay đổi thói quen trong cuộc sống thường ngày.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

6. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn là màu xanh ô liu. 

Con số may mắn là 27 và 45.

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết. Hãy đề xuất một buổi tối lãng mạn, chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Khi làm việc, bạn nên giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Tử vi 27/11/2019 cho thấy, một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, bởi vì chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. 

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn thư giãn, hãy đi spa để giải phóng mọi mệt mỏi có trong bạn. Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn cách sống lành mạnh.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

7. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là rượu vang đỏ và gỗ mun. 

Con số may mắn là 26 và 27.

Theo tử vi hôm nay, bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình. Bạn không thấy bất kỳ giới hạn nào với đối phương.  Mong ước được thực hiện. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp. Tập trung vào mục tiêu để hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

Tài chính đang tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai. 

Hôm nay, bạn trong một tinh thần tràn đầy năng lượng và muốn cùng bạn bè hoặc người yêu ra ngoài vui chơi.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

8. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là hổ phách vàng và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 6 và 7.

Trong mối quan hệ mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng và sự hòa hợp với những người thân yêu. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng! Đừng quên: không nỗ lực, không thành công!

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Bạn đã tìm thấy khả năng làm việc của mình và vận dụng nó một cách tốt nhất, điều này khiến bạn gây sự chú ý đối với đồng nghiệp và họ có dự định muốn hợp tác cùng bạn trong tương lai.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Nó chiếm quá nhiều năng lượng và bạn sẽ quá kiệt sức để theo đuổi sở thích của riêng mình. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật xấu hổ khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để thư giãn và cung cấp nguồn năng lượng mới cho ngày hôm sau.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

9. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu trắng tinh khiết. 

Con số may mắn là 38 và 41.

Hiện tại bạn muốn cho đối tác của mình hết lần này đến lần khác rằng bạn yêu họ hơn bất cứ điều gì. Chưa bao giờ bạn cảm thấy mình yêu một cách cuồng nhiệt đến vậy.

Những quyết định bạn đưa ra có những hậu quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp và đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời làm việc của bạn. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước mọi quyết định mà mình muốn đưa ra.

Đối với vấn đề tài chính, bạn sẽ không khó để duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa thu nhập và chi tiêu của mình. Bạn đủ thông minh để không rơi vào bất cứ thứ gì quá xa xỉ hoặc không phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn đang cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cơ thể bạn khao khát hoạt động và cần được chú ý.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

10. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là thạch anh tím và vàng nhạt. 

Con số may mắn là 6 và 12.

Đã từ lâu cả 2 bạn không nhận được sự chú ý về nhau. Không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ bay theo 2 hướng khác nhau. Tình yêu giống như chiếc bình nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của bạn, sự đồng tình là điều tốt nhất với hai bạn.

Theo tử vi 27/11/2019, bạn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài; thay vào đó cải thiện năng lực của bạn

Về mặt tài chính, hôm nay, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Trong hình dạng tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực. Bạn có thể tận dụng cảm giác này để tham gia vào các hoạt động thể thao bổ ích.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

11. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc thuận lợi là màu xanh đậm và tím nhạt. 

Con số may mắn là 10 và 22.

Tử vi tình yêu cho thấy, bạn nên dành ngày hôm nay với người yêu của bạn. Cùng nhau tạo nên một cuộc hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm giữa hai bạn. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau.

Làm việc theo nhóm là con đường phía trước giúp bạn dễ đạt thành công. Sự tự tin và lạc quan trong bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thúc đẩy người khác. Ngoài ra, sự tương tác của bạn với đồng nghiệp là hiệu quả.

Hôm nay, bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Giữ một trạng thái bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

12. Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu vàng sáng và màu xanh da trời. 

Con số may mắn là 14 và 23.

Nếu đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng người yêu phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây áp lực cá nhân hoặc căng thẳng lên đối tác. Bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ.

Công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Vì thế, hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường.

Theo tử vi 27/11/2019 cho rằng khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thêm thời gian. Vì có thể những bất ngờ không mong muốn đang chờ bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và dây thần kinh của bạn. Tốt nhất bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có trở ngại, Ma Kết được hỗ trợ

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH

Tin nổi bật