Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Trong công việc Dần không có bất kỳ thành công nào. Tý căng thẳng trong tình yêu.

1. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Tý

Trong tình yêu có sự căng thẳng vì bạn không thể chịu được những quyết định mà người yêu đưa ra cho bạn. Điều này sẽ gây ra rắc rối, người yêu sẽ cảm thấy khó chấp nhận hành vi của bạn. Với các cặp vợ chồng, cần cẩn thận trong giao tiếp. Với người độc thân hãy quên tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra với bạn trong quá khứ để bắt đầu cho một tình yêu mới. 

Trong công việc bạn có sự năng động tuyệt vời trong các cuộc thảo luận cùng đối tác. Bạn bắt gặp những điều mới lạ. Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới và chấp nhận thách thức. Hãy quan tâm đến nhóm làm việc nhiều hơn.

Về tài chính dường như đã có một kỳ nghỉ ngay bây giờ!. Bạn không giỏi trong việc tìm kiếm các giao dịch tốt, các cơ hội vàng. Rất có thể bạn cần một số trợ giúp từ bên ngoài, một số lời khuyên để tiết kiệm chi tiêu trong tuần này. 

Sức khỏe đừng quên tiết kiệm sức lực của bạn cho tương lai. Đôi khi sự lo lắng có thể đẩy bạn đến mức căng thẳng.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

2. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Sửu

Trong tình yêu bạn tận hưởng một bầu trời hào phóng. Nếu còn độc thân, bạn không phải sợ sự cô đơn nữa, sự gợi cảm và hấp dẫn sẽ giúp đối tác ấn tượng về bạn.

Trong công việc Chìa khóa thành công của bạn là sự thành thạo tuyệt vời. Trên thực tế, bạn kiểm soát rất hiệu quả trong vấn đề quản lý và chất lượng, thời gian làm việc của bạn được đổi mới và phát triển. Động lực của bạn rất cao, bạn cảm thấy thoải mái trong thế giới nghề nghiệp của mình.

Tài chính bạn đang lo lắng về tiền của mình. Đừng chi tiêu nhiều nữa, hãy suy nghĩ trước khi hành động và mọi thứ sẽ trở lại bình thường!

Sức khỏe tuần này bạn tập trung vào thư giãn và nghỉ ngơi, bạn quyết định lùi một bước khỏi các sự kiện, không có sự căng thẳng, không có gì ngoài sự ngọt ngào. 

3. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Dần

Tình yêu Nếu bạn tích cực tham gia vào các cuộc tranh luận sôi nổi và liên tục nảy sinh trong mối quan hệ thì bạn có nguy cơ trở thành nạn nhân của sự tan vỡ. Nếu mối quan hệ đang gặp khó khăn hãy bình tĩnh kiềm chế bản thân.

Trong công việc không có bất kỳ thành công nào, nếu bạn đang làm theo những gì bạn muốn. Hãy từ bỏ sự dằn vặt và tận dụng sự bảo vệ nhân từ của các ngôi sao để phát triển các chiến lược tốt, thuyết phục những người xung quanh để đảm bảo sự ổn định cho các dự án dài hạn của bạn.

Tiài chính Để cải thiện triển vọng tài chính của bạn, bạn đang tìm cách tạo các mối quan hệ mới với các đối tác bên ngoài. Những người này sẽ có ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn. Kinh doanh đang phát triển, tiền của bạn đang tăng lên. Nhưng hãy cẩn thận, với cơ hội đầu tiên và suy nghĩ kỹ lưỡng. 

Sức khỏe Bạn có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp trong tuần này. Trao đổi của bạn với những người xung quanh là rất hiếm hoặc khó khăn và đôi khi bạn có cảm giác cách ly.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

4. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Mão

Tình yêu Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác mạnh mẽ trong tuần này trong cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu đang trong một mối quan hệ yêu đương, điều này sẽ thổi một sức sống mới vào mối quan hệ. Nếu bạn hiện đang độc thân, các ngôi sao sẽ bảo vệ và khuyến khích bạn chinh phục người mới.

Công việc Bạn sẽ trải nghiệm công việc mới, và hãy duy trì các mối quan hệ đối tác để tiếp tục các các dự án. Mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa.

Tài chính Đó là tuần vinh quang của bạn! Bất cứ điều gì bạn làm trong những ngày này đều nhận được may mắn. Các khoản đầu tư mang lại cho bạn thu nhập cố định và một khoản cổ tức vững chắc. Cơ hội đã tăng lên và không thể tốt hơn.

Sức khỏe Bạn đang trong tâm trạng tuyệt vời, tươi sáng, tinh thần mạnh mẽ và tích cực. Mọi thứ đều suôn sẻ cho bạn trong tuần này

5. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Thìn

Tình yêu Tin tốt, bạn đang có hạnh phúc trong mối quan hệ. Người yêu luôn biết rõ nhu cầu của bạn. Cuộc sống tình yêu luôn nhuốm màu hồng

Công việc Nếu bạn đang muốn thực hiện mơ ước của chính mình, đây là thời gian tốt để thực hiện nó. Bạn không gặp phải sự kháng cự và lợi nhuận của công việc mang lại tăng gấp 10 lần. Hãy duy trì khối lượng công việc và trách nhiệm của mình. Đây vẫn là thời điểm tốt để làm nổi bật năng lực thể hiện và phẩm chất của bạn của một nhà lãnh đạo.

Tài chính Cơ hội tài chính tốt. Bạn cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Và hãy cẩn thận với một vài rắc rối tài chính với gia đình.

Sức khỏe Nên thận trọng và ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

6. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Tỵ

Tình yêu Bạn có những mối quan hệ năng động và thú vị trong đời sống tình cảm: những cảm xúc chân thực, lý tưởng hóa màu sắc đam mê trong tình yêu. Bạn có tất cả mọi thứ để phát triển mối quan hệ xa hơn. Bạn thấy cuộc sống đầy màu hồng.

Công việc Tận dụng cơ hội để thương lượng thêm một chút với các đối tác để tránh khỏi những điều không may. Bạn phải tập trung và chú ý hơn về công việc để đưa ra kết luận tích cực và mang tính xây dựng.

Tài chính Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự cân bằng trong tiền tệ, các khoản đầu tư khôn ngoan của bạn được thực hiện. Tuần này bạn đang gặt hái thành công, tài chính tuyệt vời.

Sức khỏe Một cảm giác bình yên làm bạn thích thú

7. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Ngọ

Tình yêu Bạn biết cách sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết một cách khéo léo các vấn đề căng thẳng với người yêu.

Công việc Có sự kiểm tra nghiêm ngặt. Và áp lực công việc đang làm bạn căng thẳng. Hãy nhận vài lời khuyên tốt từ các đồng nghiệp. 

Tài chính Một dòng tiền và cơ hội đã đến. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải đợi thêm thời gian để thực hiện các kế hoạch, có thể bạn sẽ sai lầm. Hãy nắm lấy cơ hội và thực hiện nhanh nếu có thể.

Sức khỏe Đừng quá hoảng loạn và không nên bị bỏ qua những dấu hiệu nhỏ từ cơ thể. Cho phép bản thân nghỉ ngơi để có thời gian phục hồi lâu hơn.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

8. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Mùi

Tình yêu Có nhu cầu đổi mới và bạn sẽ bắt đầu những thay đổi thú vị trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Dòng chảy của bầu trời làm cho bạn hiểu hơn về người yêu và dễ dàng nói lên những mong muốn của mình. 

Công việc Trong tuần này, bạn phải đối mặt với những thách thức trong nghề nghiệp. Nhưng các khía cạnh của bầu trời ủng hộ sự tự tin của bạn trong các vấn đề giao tiếp. Lời hứa và độ tin cậy của bạn sẽ tăng lên trong tuần này. Sự tự tin này thúc đẩy sự phát triển của các dự án của bạn.

Tài chính Bây giờ bạn đã làm việc rất tốt để cân bằng tài sản của mình và kết quả vượt quá mong đợi của bạn! Bạn có thể nghĩ lớn, nhìn xa hơn cho tất cả các cuộc chinh phục của bạn!

Sức khỏe Bạn tràn đầy năng lượng đến mức tạo cho những người thân yêu sự lạc quan của bạn, đó là một dấu hiệu rất tốt.

9. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Thân

Tình yêu Có những xung động trong tình yêu của bạn. Hãy đánh giá lại tình hình từ một góc độ mới: điều này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Công việc Tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng, có thể gây ra một loại u sầu tạm thời. Bạn thấy mình muốn thay đổi công việc. 

Tài chính Bạn không cần sự chấp thuận của những người thân yêu khi bạn để tiêu tiền. Miễn là bạn thấy phù hợp. Bạn thích im lặng hơn là nói về những lo lắng tài chính của mình, bạn sợ phán xét của họ. Bạn đã sai, khi bạn thông báo về các vấn đề của bạn có thể họ sẽ giúp bạn thoải mái hơn. 

Sức khỏe bạn có thể duy trì sự cân bằng tuyệt vời về sức khỏe.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

10. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Dậu

Tình yêu Cho dù bạn đã kết hôn hay độc thân, cơ hội hạnh phúc của bạn là điều đương nhiên. Hãy mỉm cười với cuộc sống, bạn hoàn toàn xứng đáng với tất cả những điều đẹp đẽ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn là người truyền cảm hứng cho tình yêu của mình!

Công việc Tuần này sẽ rất tích cực trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tham gia nhiều hơn và dễ dàng đưa ra quyết định tốt. Công việc rất thuận lợi.

Tài chính Tài khoản tăng lãi ròng. Mua sắm, ăn uống và đi chơi, bạn sẽ không từ chối bất cứ điều gì. Hãy xem xét đầu tư, ngay cả với một khoản đầu tư nhỏ, nó có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Sức khỏe chỉ cần một tuần vui vẻ và thoải mái, bạn có thể thư giãn tốt nhất.

11. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Tuất

Trong tình yêu, hãy kiểm tra xem bạn có hiểu rõ đối tác của mình hay không. Vì sẽ có những hiểu lầm phát sinh từ bạn. Bạn phải giữ bình tĩnh và dành thời gian cho nhau.

Công việc Cuối tuần bạn có một  số ý tưởng mới. Bạn thích tranh luận về các chủ đề khác nhau với sự tôn trọng. Đó là một tuần tuyệt vời để vui chơi.

Tài chính Vào đầu tuần, bạn tìm thấy những kế hoạch tốt vì sợ gặp rắc rối một lần nữa, bạn hãy chăm sóc tài chính của mình. Đừng hoảng sợ một tuần đầy tích cực, thuận lợi sẽ đến. Bạn quản lý tốt tài chính của mình và nhân rộng các hoạt động để thu thêm lợi nhuận.

Sức khỏe bạn có thể thư giãn tâm trí bằng cách mở ra những hoạt động thư giãn khác nhau. Tránh suy nghĩ nhiều.

Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 của 12 con giáp: Thân muốn thay đổi công việc, Mão có thu nhập tốt

12. Tử vi tuần mới 30/3- 5/4/2020 tuổi Hợi

Tình yêu Với người độc thân khó gặp người mới trong tuần này. Các cặp vợ chồng rất hạnh phúc và yêu thương lẫn nhau. Đó là một giai đoạn rất đẹp mà bạn đang trải qua để thực hiện nhiều kế hoạch cho tương lai. Với người đang yêu sẽ có một người hoàn toàn yêu bạn. 

Công việc Tuần mới này đánh dấu một khởi đầu mới, bạn có thể đứng đầu một dự án đáng ngạc nhiên hoặc của một hiệp hội có lợi hơn. Bạn sẽ tìm thấy ngày càng nhiều cơ hội để thúc đẩy bản thân, và hướng tới mục tiêu hoàn toàn của mình.

Tài chính bạn không gặp nhiều rủi ro trong tuần này. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ tăng lên mà không cần bạn phải nỗ lực. Một dòng tiền bất ngờ cho phép bạn chi tiêu vào thứ gì đó mà bạn yêu thích. Bạn thật may mắn, tuần này có thể bạn là một người trúng xổ số lớn. 

Sức khỏe bạn hiểu rằng việc tập thể dục sẽ tốt cho cơ thể. Bạn trông rạng rỡ và xinh tươi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN