'Về nhà đi con' tập 65: Nhã gửi quà tới tận nhà để khiêu chiến với Thư, quyết trói Vũ bằng được

Không còn liêm sỉ, Nhã tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ, công khai gửi quà tới tận nhà kèm lời khiêu chiến Thư và tìm mọi cách đưa Vũ vào tròng.

Ở 'Về nhà đi con' tập 64 lên sóng tối 12/7, Nhã (Quỳnh Nga) trong cơn say đã gọi Vũ (Quốc Trường) tới vũ trường và chủ động hôn Vũ trong sự ngỡ ngàng của anh chàng. Nhã bị nôn ra máu nên Vũ tức tốc đưa cô nàng vào viện và không ngờ cả gia đình cũng đang ở viện vì con trai sốt cao phải đi cấp cứu.

Còn ông Sơn (Trung Anh) bị đứa con ngỗ ngược của cô Hạnh (Thuý Hà) xúc phạm nặng nề, cho rằng ông Sơn tiếp cận mẹ mình vì miếng đất. 

'Về nhà đi con' tập 65: Nhã gửi quà tới tận nhà để khiêu chiến với Thư, quyết trói Vũ bằng được
 Linh phát hiện ra
 Linh phát hiện ra "N" chính là "Nhã".  

Trong 'Về nhà đi con' tập 65 lên sóng tuần tới, cuộc chiến giữa Thư và Nhã chính thức khai hỏa. Nhân cớ đầy tháng cu Bon, Nhã gửi quà tới tận nhà và ký tên trong tấm thiệp đầy ẩn ý nhưng ngay lập tức bị Linh (Khánh Linh) phát hiện. "Chứng tỏ con mặt giặt này đã công khai khiêu chiến rồi. Lần này mày mà để nó đè đầu đến cổ thì chị khinh mày đến già, giận mày đến già luôn", Linh nói trong sự thờ ơ của Thư. 

 Nhã vẫn tìm mọi cách để 'mơi' Vũ.  
 Nhã vẫn tìm mọi cách để 'mơi' Vũ.  

Vũ càng tỏ ra có trách nhiệm với vợ con và thờ ơ với mình, Nhã càng tìm cách đưa anh chàng vào tròng. Gọi Vũ đến nhà, Nhã mặc bộ đồ ngủ sexy và kể lại chuyện 10 năm qua cô nàng luôn tìm đến rượu để quên đi ngày bị người yêu cũ phản bội nhằm lấy sự xót thương của Vũ. 

 Con trai cô bán hoa tìm đến tận nhà ông Sơn để bôi xấu.  
 Con trai cô bán hoa tìm đến tận nhà ông Sơn để bôi xấu.  

Trong khi đó, đứa con trai ngỗ nghịch của cô Hạnh (Thuý Hà) lần này tìm đến tận nhà ông Sơn cùng đám xã hội đen xăm trổ đầy mình để làm loạn. Tuy nhiên, Dương (Bảo Hân) cũng không vừa. "Mẹ nào, làm gì có mẹ nào ở đây?", Dương nói. 

Thư sẽ làm gì khi Nhã ngày càng lấn tới? Vũ có thoát được chiêu trò của Nhã? Con trai cô Hạnh có được Dương dạy cho bài học thích đáng? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 65 lên sóng tối thứ hai, 15/7 trên VTV1.

MỸ ANH

theo VietNamNet