2 mỹ nhân Vbiz chung hội bạn nhưng 5 lần 7 lượt dính tin đồn nghỉ chơi, thái độ khi được "đẩy thuyền" cùng 1 người mới đáng bàn

2 sao nữ này gắn bó "chị chị em em" nhưng cứ sơ hở là vướng nghi vấn rạn nứt.

Tình bạn "sóng gió" của Lan Ngọc và Thúy Ngân

"Tụi em quý mến nhau như người anh chị em 1 nhà, cùng bên nhau tới mùa thứ 7, không ai ganh ai, không ai giận hờn và ghét ai", đó là lời Lan Ngọc đã nói khi chia sẻ hình ảnh bên hội bạn thân 7 Nụ cười xuân. Trải qua 7 mùa ghi hình cùng nhau, các nghệ sĩ Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh vô cùng thân thiết, gắn bó như anh em một nhà. Trong dàn cast 7 Nụ cười xuân, mối quan hệ giữa Lan Ngọc và Thúy Ngân gây chú ý hơn cả. Bởi lẽ dù thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc "chị chị em em" gắn bó nhưng cả hai 5 lần 7 lượt vướng tin đồn nghỉ chơi, "bằng mặt không bằng lòng". 

Các thành viên của 7 Nụ Cười Xuân có mối quan hệ thân thiết từ chương trình đến đời thực 
Các thành viên của 7 Nụ Cười Xuân có mối quan hệ thân thiết từ chương trình đến đời thực 
Thế nhưng Lan Ngọc và Thúy Ngân sơ hở là dính vào thị phi nghi trục trặc mối quan hệ 
Thế nhưng Lan Ngọc và Thúy Ngân sơ hở là dính vào thị phi nghi trục trặc mối quan hệ 

Trong chương trình, Lan Ngọc từng vướng tranh cãi vì chơi mạnh tay khiến Thùy Ngân bị một vết xước dài ở cổ. Cụ thể, khi thực hiện thử thách vật lộn để tranh đồ, Lan Ngọc bị bịt mắt nên sơ ý dùng tay cào vào cổ và một bên tay của Thuý Ngân. Để không làm chương trình bị ngắt quãng, Thuý Ngân dùng tay che kín cổ chờ ekip ngắt máy để chuyển cảnh thì cô mới ra ngoài xử lý vết thương. Sau đó, Lan Ngọc đã đến để hỏi han, ân cần chăm sóc Thúy Ngân. Dù sự cố này chỉ là lỡ tay, cả hai nghệ sĩ vẫn rất quan tâm nhau, sau đó vui vẻ để tiếp tục ghi hình nhưng Lan Ngọc cũng bị một số người bình luận tiêu cực cho rằng cô cố tình. 

Thúy Ngân bị một vết xước cổ khi chơi trò chơi đối kháng với Lan Ngọc 
Thúy Ngân bị một vết xước cổ khi chơi trò chơi đối kháng với Lan Ngọc 
Lan Ngọc vì đã bị bịt mắt nên không kiểm soát được hành động 
Lan Ngọc vì đã bị bịt mắt nên không kiểm soát được hành động 

Mới đây nhất, Lan Ngọc và Thúy Ngân tiếp tục vướng tin đồn "rạn nứt" khi không tham gia tiệc sinh nhật của đối phương. Theo đó, Lan Ngọc được tổ chức tiệc mừng tuổi mới rất hoành tráng trên du thuyền, có nhiều bạn bè showbiz đến dự nhưng lại vắng mặt Thúy Ngân. Không chỉ thế, các buổi tiệc sinh nhật của Thúy Ngân trong giai đoạn này cũng không có Lan Ngọc đến dự. Chi tiết này cũng khiến cư dân mạng đặt ra những tin đồn không hay về mối quan hệ của 2 mỹ nhân. Sau ít ngày im lặng, Thúy Ngân - Lan Ngọc chứng minh tình bạn khi diện đồ đôi, có những hành động tình cảm. Do sinh nhật có ngày gần nhau, Lan Ngọc (4/4) và Thúy Ngân (5/4) nên cả hai thường dành một ngày ăn uống thân mật cùng hội 7 Nụ. 

  Lan Ngọc và Thúy Ngân đập tan tin đồn nghỉ chơi khi diện đồ đôi, cùng tổ chức sinh nhật 

Lan Ngọc và Thúy Ngân đập tan tin đồn nghỉ chơi khi diện đồ đôi, cùng tổ chức sinh nhật 

Cả hai không đến dự sinh nhật riêng của đối phương nhưng tổ chức chung một buổi ăn uống cùng dàn 7 Nụ Cười Xuân 
Cả hai không đến dự sinh nhật riêng của đối phương nhưng tổ chức chung một buổi ăn uống cùng dàn 7 Nụ Cười Xuân 

Những người theo dõi Thúy Ngân và Lan Ngọc sẽ thấy cả hai luôn có sự gắn kết đặc biệt trên show. Ngoài 7 Nụ cười xuân thì cả hai còn là những thành viên trong dàn cast Chơi là chạy. Mỗi khi chia đội để thực hiện thử thách, Thúy Ngân và Lan Ngọc đều mong muốn được về chung một phía. Nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật đều phải thừa nhận Lan Ngọc và Thúy Ngân thân nhau như hình với bóng. 

Lan Ngọc và Thúy Ngân cứ gặp nhau là chụp ảnh
Lan Ngọc và Thúy Ngân cứ gặp nhau là chụp ảnh "sống ảo" gây sốt 
Trong chương trình, cả hai cũng phối hợp nhịp nhàng để
Trong chương trình, cả hai cũng phối hợp nhịp nhàng để "quăng miếng" 
Dù 5 lần 7 lượt gặp tin đồn bất thình lình nhưng Thúy Ngân và Lan Ngọc vẫn rất gắn bó 
Dù 5 lần 7 lượt gặp tin đồn bất thình lình nhưng Thúy Ngân và Lan Ngọc vẫn rất gắn bó 

2 lần Lan Ngọc và Thúy Ngân dính ồn ào tình cảm với chung sao nam Vbiz

Một điểm chung của 2 mỹ nhân này là 2 lần vướng tin đồn hẹn hò chung người. Có thời gian, một số cư dân mạng hợp lực ghép đôi Thúy Ngân - ST Sơn Thạch, nhóm khác lại mong đôi bạn thân Lan Ngọc - ST Sơn Thạch hẹn hò. Giữa lúc cư dân mạng "đấu đá" qua lại không khoan nhượng, Thúy Ngân và Lan Ngọc phải giải thích rõ trên livestream. Để giảm bớt căng thẳng, Thúy Ngân vừa cười vừa nói với Lan Ngọc: "Thật ra anh S.T chỉ là bức bình phong của chị với chị Ngọc thôi. Chúng tôi mới là couple (cặp đôi - PV) còn anh S.T ra rìa".

Ngay sau đó, Lan Ngọc cũng thoải mái đáp lại: "S.T là gì mà chúng tôi phải tranh giành nhau? S.T chỉ là một người anh của 2 đứa em như chúng tôi thôi". Thúy Ngân liên tục gật đầu đồng tình với ý kiến của Lan Ngọc. "Ngọc nữ" làng giải trí Việt còn tiết lộ thêm: "Nhưng nói chứ bữa giờ mọi người 'đẩy thuyền' qua lại hết Ngọc với anh S.T rồi Ngân với anh S.T nên anh ấy thấy thương lắm, bị chửi, mà phải đứng giữa". 

Lan Ngọc và Thúy Ngân từng cùng nhau phủ nhận tin đồn hẹn hò ST Sơn Thạch 
Lan Ngọc và Thúy Ngân từng cùng nhau phủ nhận tin đồn hẹn hò ST Sơn Thạch 

Vài ngày sau, Thúy Ngân tiếp tục chia sẻ về việc "đẩy thuyền" này: "Do mọi người yêu mến nên mọi người ghép đôi, tôi thấy dễ thương, miễn là các bạn đừng cãi lộn qua lại. Mình chỉ ghép cho vui thôi mà, ví dụ mà có yêu đương hay gì đó thì từ từ sẽ công khai thôi. Mấy bạn ghép đôi đừng bị suy nghĩ tiêu cực quá rồi cãi nhau, cặp nào cũng đẹp hết, vì trong mắt người khác thấy đẹp thì họ mới ghép. Mình đừng 'đạp thuyền' người khác để 'nâng thuyền' mình lên. Tôi hay dặn các bé team mình là kệ ai nói gì nói, chỉ vui thôi mà. Thật ra, chuyện các bạn 'đẩy thuyền' đâu quyết định được tình cảm của họ có thật hay không đâu, có thật hay không là do chính các nghệ sĩ xuất phát với nhau thôi. Nó không thể xuất phát từ việc các bạn 'đẩy thuyền' thì họ mới yêu nhau. Mọi người hãy đẩy thuyền một cách nhẹ nhàng, dễ thương thôi".

Thúy Ngân lên tiếng khi cư dân mạng
Thúy Ngân lên tiếng khi cư dân mạng "đấu đá", bàn luận tiêu cực về mối quan hệ của cả 3

Nếu như Thúy Ngân và Lan Ngọc khá thoải mái phản hồi tin đồn hẹn hò ST Sơn Thạch thì khi gặp tình huống tương tự với Jack, thái độ cả hai khác hẳn. Đôi bạn thân từng phải đăng đàn thể hiện bức xúc khi bị ghép đôi với nam ca sĩ Sóng Gió. Hồi tháng 3/2022, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 1 nam ca sĩ sở hữu hit triệu view cùng sao nữ là "ngọc nữ màn ảnh", từng tham dự một cuộc thi nhảy đã bí mật hẹn hò. Thậm chí, nguồn tin kia còn cho rằng nữ diễn viên này rất yêu và bất chấp mọi tin đồn tình ái của bạn trai. 

Thời điểm đó, Jack và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 cái tên được réo gọi vì những chi tiết trùng khớp. Trong khi đàng trai giữ im lặng thì Lan Ngọc "nhanh như chớp" đăng đàn phản hồi. "Ngọc nữ" thể hiện sự khó chịu khi "ngồi yên cũng dính đạn": "Xin phép, thứ 2 đầu tuần, riết cái gì cũng lôi người khác vô được, bớt tung bớt đồn, con bé đang bệnh rất mệt, cứ ngồi yên là muốn lôi em vô chuyện không vậy". Đây cũng là lần hiếm hoi Lan Ngọc vội vàng lên tiếng làm rõ thái độ khi bị ghép đôi với đồng nghiệp.

Lan Ngọc vội vàng đính chính tin đồn hẹn hò Jack 
Lan Ngọc vội vàng đính chính tin đồn hẹn hò Jack 

Tháng 11/2023, Thúy Ngân bị soi hint nghi lưu tên Jack trong danh bạ là "Anh chồng yêu". Lúc đó, nhiều "team qua đường" cũng cho biết thường xuyên bắt gặp Thúy Ngân và Jack sánh đôi ở một khu chung cư cao cấp. Khi tin đồn nổ ra, nữ diễn viên không trực tiếp nhắc đến Jack đăng status: "Sáng mở mắt nghe tin chấn động, để tui yên dùm đi trời. Đừng có giỡn nữa, hổng vui. Tui ế". Chỉ với vài dòng ngắn gọn Thuý Ngân đã thể hiện rõ sự khó chịu, không vui khi tin từng hẹn hò Jack bị lan truyền trên mạng xã hội.

Thúy Ngân cũng lên tiếng khẳng định đang
Thúy Ngân cũng lên tiếng khẳng định đang "ế" khi bị soi hint yêu Jack 

Hiện tại, Thúy Ngân vẫn tích cực tham gia đóng phim, quay gameshow. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh cùng bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thúy Ngân từng chia sẻ: "Đối với Ngân, tình cảm là điều rất thiêng liêng, đủ duyên thì sẽ đến, đủ nắng thì hoa sẽ nở. Tôi sẽ không đặt hay mong cầu gì. Biết đâu, những điều không mong cầu lắm thì lại sẽ tự đến". 

Thúy Ngân có cuộc sống thoải mái, sự nghiệp ổn định sau 15 năm làm nghề 
Thúy Ngân có cuộc sống thoải mái, sự nghiệp ổn định sau 15 năm làm nghề 

Về phía Lan Ngọc, sau khi nhóm nhạc ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tan rã, cô gia nhập LUNAS cùng Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp. Trong tháng 5 này, Lan Ngọc sẽ du học Úc trong 2 tháng. Nói về lý do quyết định tạm rời showbiz để học tập, Lan Ngọc từng thổ lộ: "Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước".

"Ngọc nữ" Lan Ngọc sắp tạm rời showbiz để tham gia khóa học ngắn hạn tại Úc 

Hạ Anh

Lan Ngọc làm gì giữa lúc xác nhận đi Úc trong vài ngày tới

Lan Ngọc làm gì giữa lúc xác nhận đi Úc trong vài ngày tới

Lan Ngọc đang thu hút nhiều sự quan tâm khi xác nhận sẽ đi Úc du học trong đầu tháng 5.