Tập 6 của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai vừa lên sóng cùng với việc loại trừ 3 anh tài gồm Kiên Ứng, Thành Trung, Huy R.
Ở tập 6, 4 liên minh tiếp tục trình diễn để tìm ra những liên minh an toàn. Với tiết mục Những kẻ mộng mơ, liên minh Tinh Tú của Tiến Luật, Soobin, Tự Long, Quốc thiên, Tuấn Hưng, Rhymastic, Tiến Đạt, Cường Seven đã giành chiến thắng cực thuyết phục.
![]() |
| Liên minh Cửu Long do Jun Phạm làm thủ lĩnh |
Liên minh Cửu Long do Jun Phạm làm thủ lĩnh dù có tiết mục Nếu một mai tôi bay lên trời lấy nước mắt của người xem nhưng lại nhận về số điểm khá thấp. Cuối cùng, liên minh Cửu Long rơi vào vòng nguy hiểm, bắt buộc phải bị loại 3 trong số 9 thành viên.
Vì có điểm cá nhân cao nên Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh được ở nhóm an toàn. 6 thành viên còn lại đã tự thảo luận để chọn ra người ra về. Dù không hề mong muốn nhưng Thành Trung, Huy R và Kiên Ứng đã chấp nhận bị loại. Khi đón nhận kết quả này, thủ lĩnh Jun Phạm đã bật khóc nức nở. Các anh tài khác chứng kiến cảnh liên minh Cửu Long mất thành viên cũng không kiềm được xúc động và khóc theo.
![]() |
![]() |
![]() |
| Thành Trung, Huy R và Kiên Ứng là những người phải ra về sau công diễn 1 |
Cùng chung cảm xúc tiếc nuối, nhiều khán giả đã thể hiện sự buồn bã vì Kiên Ứng, Huy R và Thành Trung buộc phải ra về. Trong đó, Huy R được khán giả dành cho nhiều sự động viên. Không ít người cho rằng Huy R xứng đáng được đi tiếp vì những cố gắng đã bỏ ra.
![]() |
| Jun Phạm khóc nức nở vì không bảo vệ được các thành viên của đội mình |
Trên mạng xã hội, một số người bày tỏ:
- Lúc thấy Jun Phạm khóc tôi đã khóc theo. Tôi thật sự tiếc cho Huy R, em ấy xứng đáng được ở lại.
- Cuộc thi này là cơ hội để Huy R bật lên, nghe em ấy nói về gia đình và quá trình làm nghề 10 năm tự nhiên nước mắt tôi chảy.
- Có thể giữ lại 33 người được không, làm ơn.
- Đau lòng quá, nếu khán giả loại theo kết quả bình chọn thì đỡ sốc, còn đằng này là các thành viên tự họp với nhau để chọn người ra về.
- Cả Thành Trung, Kiên Ứng lẫn Huy R đều không đáng bị loại, cái chương trình này làm người ta khóc theo không à.
Ở những vòng công diễn tiếp theo, chương trình sẽ còn loại nhiều anh tài hơn. Dù có buồn bã và tiếc nuối thì khán giả cũng không làm được gì cả, vì luật chơi là như thế và suy cho cùng Anh trai vượt ngàn chông gai chỉ là chương trình giải trí, không thể để 33 anh tài cùng đi đến hết show!

















Dân mạng bỗng nhiên "anti Karik" khi xem "Anh trai vượt ngàn chông gai", chuyện gì đây?
Sao Vbiz bị tố mua hạng ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, chuyện gì đây?
"Anh trai vượt ngàn chông gai" tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc
Rộ tin 3 người bị loại ở "Anh trai vượt ngàn chông gai", Bằng Kiều vô tư flex thông tin này
Cùng chuyên mục
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình
Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy bình đẳng giới tại Liên hợp quốc
UNFPA tái khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”
Nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Xuân Liên: “Trong công việc, tôi chưa bao giờ xem mình là phụ nữ”
Bình đẳng giới không phải ưu ái, mà là trao cơ hội ngang bằng