4 chòm sao này cực kỳ xui xẻo về tình cảm trong tuần mới từ ngày 16/5 đến 22/5

Những chòm sao tình cảm xui xẻo này sẽ phải đối diện với nhiều chuyện không như ý muốn.

Chòm sao Xử Nữ

Những Xử Nữ độc thân thì tính tình cởi mở, chỉ cần thích là sẽ tỏ tình dứt khoát, không ngần ngại tuy nhiên tỷ lệ tỏ tình thành công không cao.

Không sao cả, vấp ngã thì ta đứng dậy làm lại, tán người này không được thì ta tìm người khác, thế giới hơn 7 tỉ người sao phải sợ ế, bạn không cần phải hạ thấp tiêu chuẩn xuống đâu nhé.

Những người đang yêu hình như đang giấu diếm một điều gì đó với đối phương, rất khó để thành thật, khuyên bạn đừng làm việc mờ ám vì cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra.

Trong tình yêu mà muốn lâu bền thì điều cốt yếu là phải tôn trọng lẫn nhau, không giấu diếm những điều không tốt sau lưng đối phương. Đặt bạn vào vị trí của họ thì bạn có tức không?

Chòm sao Cự Giải

Lọt top cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần mới, những Cự Giải độc thân khó mở lòng vì đang đơn phương một ai đó, cách yêu thầm này không phù hợp với họ, cần phải thay đổi hiện trạng ngay và luôn để hạnh phúc sớm đến.

Bạn có chờ thêm cả ngàn năm nữa thì crush cũng không mở lòng đâu. Chiêm tinh cho biết những cố gắng của Cua nhỏ từ trước tới giờ rất nhiều nhưng trong mắt người ta chỉ bé như hạt cát vậy thì bạn còn cố để làm gì?

Không yêu được người mình đơn phương thì yêu đất nước, yêu gia đình, yêu những người quý mình, đừng đánh mất bản thân vì những người không đáng

Những người đang trong mối quan hệ yêu đương nên cẩn thận vì người yêu cũ sẽ quay lại phá hủy sự phát triển của bạn và người yêu hiện tại.

Dù chẳng có gì to tát đâu nhưng tốt nhất Cự Giải nên đề phòng, bạn phải cứng rắn và đánh tiếng để người ta biết bạn không hiền lành như vẻ ngoài.

Top 4 chòm sao tình cảm xui xẻo tuần này từ ngày 16/5 đến 22/5 - Ảnh 1.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư độc thân không thích rắc rối, bạn thường từ chối lời tỏ tình của người khác vì cảm thấy tình yêu thật sự quá rắc rối, mệt mỏi, kiếm tiền thú vị hơn nhiều.

Bạn thân khuyên Ngư tìm kiếm tình yêu nhưng bạn không còn thấy tin vào nó nữa, nhìn đâu cũng chỉ thấy người xấu. Trong quá khứ, bạn từng bị lừa tình, bị phụ bạc nên trái tim đã chai sạn rồi.

Hội đang yêu thì khó nắm bắt được trái tim của đối phương, ngày càng có nhiều cặp đôi cãi nhau tanh bành chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Hạnh phúc là do chính bạn tạo ra, chính trong suy nghĩ, hành động của bạn. Đừng chăm chăm đổ lỗi cho nhau, người biết khoan dung là người cao cả nhất chứ không phải nhục nhã, hèn hạ.

Chòm sao Nhân Mã

Hội độc thân không nên tỏ ra quá mạnh mẽ khi được người khác tán tỉnh, điều này sẽ khiến người ta sợ hãi. Độc thân lâu rồi, tuần này là thời điểm bạn nên mở lòng để đón nhận những con người đang có ý định nghiêm túc tiến đến với Mã Nhi.

Khi thất bại trong tình yêu, đó cũng có thể là một phép thử và bài học cho những lần yêu sau, đừng lo sợ. Nếu bạn vì tổn thương từ người cũ gây ra mà làm ảnh hưởng đến những người sau này thì thật không công bằng, đúng không nào?

Bạn nào đang yêu thì khá nhây, luôn khiến đối phương giận dỗi, dỗ dành nhau cả ngày cũng không đủ, tốt nhất là nên mua đồ ăn để giảng hòa nhé.

Là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần mới, không phải lúc nào cũng trêu đùa được đâu Nhân Mã! Những lúc người ấy mệt mỏi thì bạn nên động viên hoặc rủ đi chơi thay vì nhõng nhẽo, đùa dai.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN