Apple bắt đầu bán iPhone XS/XS Max tân trang, giá khởi điểm là 699 USD

Apple bắt đầu bán các mẫu iPhone XS và iPhone XS Max được tân trang lại lần đầu tiên kể từ khi các thiết bị được phát hành vào tháng 9/2018.

Apple hiện đã bắt đầu mở bán iPhone iPhone XS và iPhone XS Max refurbished (tân trang) trên website của hãng với mức giá khởi điểm cho XS là 699 USD, trong khi con số này trên iPhone XS Max là 799 USD.

Theo bài viết trên 9to5mac, các điện thoại có sẵn các biến thể lưu trữ 64GB, 256GB, 512GB và có ba tùy chọn màu: Xám không gian, Bạc và Vàng. Giá bán của những model refurbished thấp hơn khoảng 300 - 350 USD tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong mà bạn mua.

Apple bắt đầu bán iPhone XS/XS Max tân trang, giá khởi điểm là 699 USD

Cũng theo 9to5mac,, Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone tân trang đều được kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại với hộp màu trắng mới và tất cả các hướng dẫn và phụ kiện. Apple cũng đã thay thế một pin mới và lớp vỏ bên ngoài, khiến cho người dùng không thể phân biệt so với một chiếc máy mới. iPhone tân trang cũng được Apple bảo hành 1 năm như mọi sản phẩm khác.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng.

Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch các thiết bị được bán lại.

Nhằm dễ phân biệt so với hàng mới, những chiếc iPhone tân trang sẽ được đặt bên trong một chiếc hộp màu trắng với dòng chữ
Nhằm dễ phân biệt so với hàng mới, những chiếc iPhone tân trang sẽ được đặt bên trong một chiếc hộp màu trắng với dòng chữ "Apple Certified Pre-Owned".

Với mức giá khởi điểm 699 USD, iPhone XS có mức giá ngang bằng so với iPhone 11 mới được Apple ra mắt. iPhone 11 hơn iPhone XS ở con chip A13 Bionic, camera hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng và chụp đêm tốt hơn, ngoài ra thời lượng pin cũng cao hơn.

Ngược lại, iPhone XS tuy là model đời cũ hơn nhưng vẫn vượt trội so với iPhone 11 ở kiểu dáng, màn hình OLED hỗ trợ 3D Touch và camera hỗ trợ zoom quang học.

LAN ANH