Bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook Phương Oanh

Sau những hình ảnh Shark Bình tổ chức sinh nhật rình rang cho Phương Oanh gây bão dư luận, bà Đào Lan Hương đã làm việc với thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên này.

Sáng 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình), theo Zing.

Bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook Phương Oanh - Ảnh 1.

Shark Bình hôn má Phương Oanh trong tiệc sinh nhật vừa tổ chức. Ảnh: FBNV

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Hương cho biết.

Hiện nay, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Trước đó, những hình ảnh ngọt ngào của Phương Oanh và shark Bình đã được nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" đăng tải trên nhóm kín và công khai trên trang cá nhân. Shark Bình đã tổ chức sinh nhật hoành tráng cho tình mới nhân dịp đón tuổi 33.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) là người đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật cho Phương Oanh. Bữa tiệc linh đình của nữ diễn viên được trang trí ngập tràn trong hoa tươi và bóng bay. Tối ngày 24/9, Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh vô ngọt ngào cùng Shark Bình lên mạng.

Bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook Phương Oanh - Ảnh 2.

Bà Đào Lan Hương sẽ có những động thái pháp lý mới nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân và các con. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về sinh nhật đáng nhớ của mình, Phương Oanh viết: "Cảm ơn FC của Oanh - Cảm ơn người ấy. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp,... Cảm ơn tất cả". Phương Oanh cũng không quên gắn thẻ tài khoản của bạn trai trong bài viết.

Không lâu sau, đích thân Shark Bình cũng chia sẻ loạt ảnh của bạn gái trong ngày đặc biệt. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh". Đính kèm dưới bài viết là hình ảnh nam doanh nhân hôn má bạn gái cực tình tứ.

Trên trang cá nhân Phương Oanh tự nhắn nhủ bản thần trước thềm bước sang tuổi mới: "Những gì đã qua sẽ mãi mãi nằm lại ở tuổi cũ. Chào tuổi mới, trang mới, cuộc đời mới. Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu, dám gánh vác vậy thôi. Rực rỡ tuổi 33 với những điều tốt đẹp bên Oanh, cảm ơn và yêu thương thật nhiều".

Trước những hình ảnh ngọt ngào của Phương Oanh Shark Bình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình đã viết trên trang cá nhân: "Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng.... Các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình...

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Chiều 25/9, luật sư Hà Trọng Đại, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết: "Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiến hành các thủ tục pháp lý theo đúng luật hôn nhân gia đình để đảm bảo quyền lợi cho bà Đào Lan Hương và các con. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Khi phía chúng tôi có động thái tiếp theo sẽ thông tin cho báo chí", theo Dân Việt.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh "không phải người thứ ba". Tuy nhiên, sau đó bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa". Phản hồi sau đó, Shark Bình cho biết thông tin của bà Hương "chưa chính xác với thực tế khách quan".

"Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng", Shark Bình nói.

Sau khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

(Tổng hợp)

AN LY