Bác ruột tiết lộ tính cách ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh - chồng chủ tịch, khung hình đầy khí chất hào môn của con cháu bầu Hiển gây sốt

Khi Đỗ Mỹ Linh và chồng Chủ tịch công khai diện mạo con gái cưng, tính cách của cháu gái tập đoàn nghìn tỷ cũng được hé lộ.

Mới đây, nhân dịp con gái đầu lòng tròn 1 tuổi, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng Chủ tịch Hà Nội FC - Đỗ Vinh Quang - đã chính thức công khai diện mạo của nhóc tỳ với người hâm mộ. Theo đó, bé gái có tên thật là Tuệ An, tên thân mật ở nhà là Ti Mướp. Sau khi Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh nét căng của ái nữ, bác ruột của bé - Đỗ Quang Vinh cũng là cậu cả nhà bầu Hiển - đã có chia sẻ đầu tiên dành cho cháu gái cưng. 

Trên trang cá nhân, Đỗ Quang Vinh tiết lộ tính cách của bé Tuệ An ở nhà: "Chúc mừng con gái Titi của bác. Em bé trộm vía xinh yêu, thông minh, tươi rói và nhiều trò đáng yêu nhất. Chúc con yêu luôn mạnh khoẻ, hay ăn chóng nhớn, ngoan ngoãn nghe lời ba Đỗ Vinh Quang, mẹ Đỗ Mỹ Linh". Đi kèm với những lời tình cảm dành cho cháu gái, Đỗ Quang Vinh chia sẻ bức ảnh gia đình anh hạnh phúc bên nhau. Trong khung hình có sự xuất hiện của vợ chồng Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh cùng ái nữ, Đỗ Quang Vinh và hai con cưng. 

Khung hình khí chất hào môn của hậu duệ nhà bầu Hiển
Khung hình khí chất hào môn của hậu duệ nhà bầu Hiển

Bên cạnh vẻ đẹp rạng rỡ của nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, vẻ ngoài bảnh bao của hai thiếu gia Đỗ Quang Vinh - Đỗ Vinh Quang, hình ảnh của 3 nhóc tỳ - thế hệ thứ 3 của tập đoàn nghìn tỷ - cũng thu hút sự chú ý. Ba người cháu của bầu Hiển đều sở hữu diện mạo xinh xắn, dễ thương, từ nhỏ đã được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, trang phục cũng là những bộ cánh lộng lẫy, đắt tiền. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, bộ váy mà con gái cưng Ti Mướp diện trong ngày sinh nhật 1 tuổi là do bác ruột - Đỗ Quang Vinh - tự tay chọn mua tặng cháu, đủ thấy nhóc tỳ được cưng chiều thế nào. 

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh công khai diện mạo của con gái Ti Mướp
Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh công khai diện mạo của con gái Ti Mướp

Thanh Hà

Ái nữ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện công khai cùng chủ tịch CLB Hà Nội

Ái nữ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện công khai cùng chủ tịch CLB Hà Nội

Lần đầu tiên chủ tịch CLB Hà Nội khoe ảnh con gái trên trang cá nhân Facebook.