Baifern Pimchanok lộ tâm trạng bất ổn, rơi nước mắt hậu chia tay Nine Naphat?

Người hâm mộ vẫn đang chờ phản hồi chính thức từ phía Baifern Pimchanok.

Tuần vừa qua, Nine Naphat và Baifern Pimchanok khiến công chúng, người hâm mộ cùng giới truyền thông "đứng ngồi không yên" với thông tin chia tay.

Sau khi Nine Naphat chính thức xác nhận chuyện chia tay là thật, cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho Baifern Pimchanok. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, mỹ nhân "Chiếc lá bay" vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Baifern Pimchanok để lại icon rơi nước mắt dưới dòng trạng thái:
Baifern Pimchanok để lại icon rơi nước mắt dưới dòng trạng thái: "Không oán không đau"

Mới đây, netizen tinh ý phát hiện ra việc Baifern Pimchanok đã để lại tương tác dưới dòng trạng thái với nội dung: "Không oán, không đau" của một đạo diễn thân thiết. Nữ diễn viên nhấn "thả tim" và để lại bình luận là icon mặt buồn rơi nước mắt. Nhiều người cho rằng, chỉ với tương tác nhỏ này cũng đủ hiểu tâm trạng hiện tại của Baifern Pimchanok không hề ổn. Tuy nhiên, cũng không ít netizen cho rằng, đây chỉ là tương tác nhằm quảng bá tác phẩm mới mà Baifern Pimchanok đang quay. 

Thế nhưng, dưới phần bình luận của bài đăng, đông đảo cư dân mạng vẫn liên tục để lại dòng viết động viên Baifern Pimchanok: "Cố lên nhé", "đây sẽ là tổn thương cuối cùng", "hãy kiên nhẫn một chút", "từ giờ sẽ chỉ có những điều tốt đẹp và nụ cười"...

Bạn thân Baifern Pimchanok cho biết, tâm trạng hiện tại của nữ diễn viên vô cùng mệt mỏi và buồn bã. Bởi lẽ, Baifern là người luôn hết lòng trong tình yêu, bạn trai, gia đình và cả những người xung quanh.

Trước đó, nữ diễn viên đã hứa với giới truyền thông sẽ chia sẻ mọi chuyện một lần trong sự kiện diễn ra vào ngày 11/7 tới đây. Hiện tại, công chúng và người hâm mộ đều rất lo lắng cho tâm trạng của Baifern Pimchanok.

Baifern Pimchanok và Nine Naphat chia tay khiến công chúng không khỏi tiếc nuối
Baifern Pimchanok và Nine Naphat chia tay khiến công chúng không khỏi tiếc nuối

Hà Phương

Baifern Pimchanok có chia sẻ đầu tiên sau khi Nine Naphat tuyên bố chia tay, trạng thái tinh thần ra sao?

Baifern Pimchanok có chia sẻ đầu tiên sau khi Nine Naphat tuyên bố chia tay, trạng thái tinh thần ra sao?

Công chúng và người hâm mộ đều rất lo lắng cho Baifern Pimchanok.