Bàng hoàng phát hiện vợ là đàn ông sau 12 ngày tổ chức đám cưới: Lần nào yêu cầu "gần gũi", vợ đều nói 1 câu để né tránh

12 ngày sau lễ cưới, chú rể này mới phát hiện ra sự thật về vợ của mình.

Câu chuyện trớ trêu xảy ra với người đàn ông 26 tuổi (tạm gọi là A) đang sinh sống tại 1 ngôi ở làng Indonesia.

Hồi năm ngoái, A vô tình quen biết cô gái có tên Adinda Kanza trên Instagram. Sau khoảng một năm trò chuyện trên mạng. A được cho đặc biệt ấn tượng với Kanza và quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 12/4 vừa qua. Tuy nhiên, ngày vui thiếu đại diện nhà gái do cô này cho biết không còn bất kỳ người thân thích nào.

Hình ảnh trong đám cưới của A và
Hình ảnh trong đám cưới của A và "vợ"

Tuy nhiên trong quá trình chung sống, A nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường từ vợ của mình. Theo SCMP, A liên tục bị Kanza từ chối gần gũi với lý do "đến tháng". Bên cạnh đó, cô này cũng luôn mặc trang phục kín mít mỗi khi ở nhà.

Vào ngày thứ 12 sau lễ cưới, A bí mật bám theo và tá hỏa phát hiện vợ của mình vẫn còn đầy đủ người thân. Khi trao đổi với bố mẹ vợ, A mới biết sự thật chấn động: Kanza thực chất là đàn ông, có tên viết tắt là ESH. Từ năm 2020, người này đã bắt đầu ăn mặc giống phụ nữ.

A lập tức báo cảnh sát và ESH lập tức bị bắt giữ. Cơ quan chức năng cho biết ESH có hành động và giọng nói khá giống phụ nữ. "Nếu bạn nhìn vào tấm ảnh đám cưới của họ, người này trông giống hệt một phụ nữ. Âm giọng của người này cũng đặc biệt. Vì thế, không ai nghi ngờ về việc người này là đàn ông", cảnh sát cho biết.

Vẻ ngoài trước (phải) và sau khi giả gái của ESH
Vẻ ngoài trước (phải) và sau khi giả gái của ESH

Tại cơ quan điều tra, ESH thừa nhận cưới A nhằm mục đích lấy cắp tài sản của gia đình anh này. Đây không phải trường hợp lần đầu ESH giả gái để hẹn hò với đàn ông. Truyền thông địa phương cho biết A đối mặt với án tù lên đến 4 năm cho hành vi lừa đảo của mình.

AB

Tài tử hàng đầu màn ảnh có pha giả gái gây ám ảnh, từ nam thần hoá mẹ nữ chính

Tài tử hàng đầu màn ảnh có pha giả gái gây ám ảnh, từ nam thần hoá mẹ nữ chính

Màn giả gái của tài tử này khiến khán giả dở khóc dở cười.