Hai nghệ sĩ Việt Nam, những người bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi quốc tịch Anh, đã bị du khách Đức và bồi bàn giữ tại một nhà hàng Andratx (nằm trên đảo Majorca, Tây Ban Nha) cho đến khi cảnh sát đến, theo thông tin trên truyền thông Việt Nam.

Majorca, là hòn đảo xinh đẹp nhất nhì Tây Ban Nha, thiên đường nghỉ dưỡng của người nổi tiếng. Ảnh: Internet.
Hai người đàn ông này là những người nổi tiếng ở Việt Nam, đã gặp một cô gái quốc tịch Anh tại một nhà hàng ở Andratx. Người ta cáo buộc rằng sau đó họ đã đưa cô ấy trở lại khách sạn của họ, nơi cô ấy bị cưỡng hiếp. Sau đó, cô bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc rồi quay trở lại nhà hàng và thông báo cho dì của mình, người đã liên hệ với cảnh sát. Hai người đàn ông được phát hiện ngay sau đó đã bị khách du lịch Đức và bồi bàn khống chế cho đến khi cảnh sát đến sau khoảng 30 phút, theo thông tin từ báo chí địa phương.
Hai người này đã ra hầu tòa và được tại ngoại trong khi chờ cảnh sát điều tra thêm. Nhiều khả năng họ không thể rời khỏi Tây Ban Nha. Đại sứ quán Việt Nam tại Madrid đang theo dõi vụ việc. Sau khi báo cảnh sát đầy đủ, cô gái người Anh hiện đã trở về nhà.
(Nguồn: Majorca Daily Bulletin)








Cùng chuyên mục
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới năm 2026, hướng tới tăng tỷ lệ nữ tham gia lãnh đạo
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình
Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy bình đẳng giới tại Liên hợp quốc
UNFPA tái khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”
Nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Xuân Liên: “Trong công việc, tôi chưa bao giờ xem mình là phụ nữ”