Biểu hiện bất thường của Nam Em trên livestream mới nhất: Khóc nghẹn, uất ức kêu "Tất cả những gì tôi cần là tình thương"

Sau những lần livestream "hùng hổ" bóc phốt người khác, Nam Em bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ khổ sở.

Trong buổi livestream tối 21/2, Nam Em bất ngờ bật khóc nức nở, giãi bày tâm trạng đau khổ của mình và nói rằng cô chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường nhưng những người xung quanh chỉ lợi dụng mình.

5180507219550-ezgif.com-resize
5180507219550-ezgif.com-resize

Người đẹp sinh năm 1996 vừa khóc, vừa đập bàn và nói: "Tôi làm gì sai? Tôi đã làm gì sai? Tất cả những gì tôi cần là tình thương, là tình thương. Mà tất cả những người bước vào cuộc đời tôi lợi dụng tình cảm của tôi để đạt mục đích của họ. Vậy tôi sai chỗ nào?

Tôi cũng là con người, tôi cũng cần được yêu thương. Tôi đâu phải trâu bò đâu. Tôi có trái tim, trái tim của tôi thổn thức nhịp đập của tình yêu chứ không phải là sự tàn ác. Tôi cũng muốn được sống nhưng tại sao không cho tôi được sống? Tại sao cứ muốn lợi dụng, chèn ép tôi? Tại sao để tôi sống một cuộc đời như vậy? Tôi không muốn sống cuộc đời như vậy đâu... Tại sao người tàn ác thì luôn sống thảnh thơi, còn những người cần tình yêu thương như tui lại bị chèn ép?".

Biểu hiện bất thường của Nam Em trên livestream mới nhất: Khóc nghẹn, uất ức kêu

Không ít cư dân mạng tỏ ra khó hiểu khi Nam Em có thái độ khác hẳn với những buổi livestream "hùng hổ", xưng "mày - tao" và tự nhận là người bóc trần những mặt xấu của showbiz. Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi lo lắng khi thấy Nam Em bộc lộ những dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Thế Huân

Nam Em 'xin thua' sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream 'bóc phốt'

Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"

Vụ livestream "bóc phốt" của livestream gây sóng gió mạng xã hội suốt vài ngày qua.