Biểu tượng kinh dị đình đám Valak chính thức trở lại trong “Ác Quỷ Ma Sơ II"

Ma sơ Valak - sẽ có màn trở lại trong phần phim riêng mới The Nun II (tựa Việt: Ác Quỷ Ma Sơ).

Lấy bối cảnh nước Pháp năm 1956, cùng cái chết bí ẩn của một linh mục, một giai thoại đáng sợ và ám ảnh sẽ mở ra. Phần phim tiếp tục xoay quanh nhân vật chính - Sơ Irene - do Taissa Farmiga thủ vai. 

Đoạn trailer mới của The Nun II đưa khán giả đến với một tu viện, nơi các cô bé đang đùa giỡn rất vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, một cô bé nhận ra hành động kỳ lạ ở một người đàn ông. Phải chăng có thế lực bí ẩn nào đó đang tác động đến những con người ở đây?  

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Sơ Irene sau đó đã có mặt tại tu viện và trò chuyện với cô bé về những sự việc xảy ra tại đây. Cô bé kể lại về một trò chơi, nơi 5 cô bé cùng chơi, và cô em út phải nhìn vào một căn phòng bí mật sau một lỗ thoáng nhỏ. Theo lời cô bé, thứ cô nhìn thấy ở đây là một nữ tu. Liệu Sơ Irene có nhận ra, đây chính là hồn ma nữ tu Valak từng có cuộc chiến “sống còn” với cô không lâu trước đây?

Là phần phim tiếp nối câu chuyện năm 2019 của The Nunbộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ đến khán giả những khía cạnh mới đằng sau câu chuyện về hồn ma nữ tu từng reo rắc biết bao nỗi ám ảnh này. Bầu không khí u ám, quỷ dị vốn là điểm mạnh của các bộ phim thuộc thương hiệu The Conjuring sẽ tiếp tục được thể hiện trong The Nun II. Điều này khiến tựa phim về ma sơ Valak hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm kinh dị nổi bật bậc nhất nửa cuối năm nay. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Phần phim mới do đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It cầm trịch, cùng biên kịch Goldberg & Richard Naing và Akela Cooper của Meg3n và Malignant chấp bút. Bên cạnh Taissa Farmiga, Bonnie Aarons - nữ diễn viên thủ vai Valak trong cả The Conjuring 2 và The Nun cũng như tài tử Jonas Bloquet sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Phim bổ sung thêm Storm Reid - nữ diễn viên trẻ được biết đến qua The Suicide Squad. 

The Nun II - tựa Việt: Ác Quỷ Ma Sơ - dự kiến khởi chiếu tháng 8.09.2023. 

PV

Xuất khẩu thủy sản lại lo về mã số, mã vạch

Xuất khẩu thủy sản lại lo về mã số, mã vạch

Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản đang gặp nhiều vướng mắc, khó khăn về mã số mã vạch.