Qua công tác điều tra vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 9.1.2020; Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an thành phố Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.
Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, Cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.
![]() |
| Xã Đồng Tâm. |
Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý.
Hiện tài khoản số 061100... mở tại Ngân hàng VCB đã bị phong toả.
Danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan, Bộ Công an sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin.




















Thủ tướng Chính phủ viếng 3 liệt sĩ hy sinh ở Đồng Tâm
Bộ Công an lên tiếng về vụ Đồng Tâm
Khởi tố 22 đối tượng trong vụ án Đồng Tâm
Bộ Công an tổ chức trọng thể tang lễ cho 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm
14 diễn biến đáng chú ý của kinh tế thế giới 2019
Trung Quốc bắt đầu mùa Xuân vận - Cuộc di dân lớn nhất thế giới
Cùng chuyên mục
Phát động Giải thưởng Sao Khuê 2026: Định hình chuẩn mực mới cho công nghệ số Việt Nam
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan: Chăm sóc sức khỏe nhân dân toàn diện, từ sớm, từ xa và ngay từ cơ sở
Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, cách nghĩ, cách làm
Nữ trí thức Đại học Bách khoa Hà Nội bước vào nhiệm kỳ 2025–2030
Xây dựng Cao Bằng trở thành tỉnh năng động, phát triển nhanh và bền vững
Phát huy trí tuệ, đoàn kết, đổi mới - Nền tảng cho giai đoạn phát triển mới của Thành phố Hồ Chí Minh