Ca sĩ ở nhà 100 tỷ Trang Nhung tái xuất làm giám khảo, gây bất ngờ với nhan sắc tuổi 50

Ở tuổi 50 và là mẹ 4 con nhưng Trang Nhung vẫn rất trẻ đẹp.

Chiều 11/10, ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Việt toàn cầu 2023 đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về chương trình. Tham dự sự kiện có ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Hồ Quang Tám, MC Ngô Bá Lục, ca sĩ Tuấn Phương và nhiều ca sĩ trẻ khác.

Ban tổ chức và nghệ sĩ tại buổi chia sẻ về chương trình.
Ban tổ chức và nghệ sĩ tại buổi chia sẻ về chương trình.

Tiếng hát Việt toàn cầu 2023 là một sân chơi tìm kiếm những giọng hát hay dành cho người Việt trên toàn thế giới. Ngoài mục đích tìm kiếm những giọng hát hay có thể trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, Tiếng hát Việt toàn cầu 2023 còn là sân chơi dành cho những người yêu ca hát đến giao lưu, học hỏi và được tỏa sáng trên sân khấu theo cách của riêng mình.

Ban giám khảo của cuộc thi Tiếng hát Việt toàn cầu 2023 là những nghệ sỹ, nhà chuyên môn uy tín, không chỉ có vị trí cao trong làng nhạc, mà còn có kinh nghiệm tham gia chấm nhiều cuộc thi hát cấp quốc gia như: Thu Minh, Quang Lê, Bằng Kiều, Hồ Quang Tám, Dương Triệu Vũ, nhà báo Ngô Bá Lục, Trang Nhung và giọng ca trẻ Tố My, cùng với giọng ca hải ngoại Khánh Du.

Có mặt tại sự kiện, ca sĩ nổi tiếng với cuộc sống ở biệt thự 100 tỷ - Trang Nhung đã có những chia sẻ về lý do ít xuất hiện và nhận lời tham gia cuộc thi với vai trò giám khảo.

"Tôi chuyển hoạt động vào Sài Gòn 27 năm rồi, mọi hoạt động ca hát đều ở trong TP.HCM. Tôi hay hát cho các đài trong đó nên độ phủ sóng không ra được toàn quốc nên mọi người nghĩ tôi không hoạt động nữa.

Thật ra tần suất hoạt động của tôi cũng không nhiểu vì nhà có 4 em bé và 5 công ty nên cũng phải phụ giúp chồng dù rất yêu ca hát.

Dù tôi không xuất hiện quá nhiều nhưng sẽ xuất hiện chất lượng. Trước đây, cũng có nhiều cuộc thi mời tôi nhưng tôi không tham gia vì không có đủ thời gian để chấm nhưng bây giờ, các con  lớn rồi, công việc gia đình cũng tạm ổn nên tôi quay lại hát và trở lại sân khấu với vai trò giám khảo".

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm rằng, cô là người thẳng tính và công bằng nên thường không được lòng thí sinh: "Trong một số cuộc thi nghiệp dư tôi đi chấm vì thẳng tính nên hầu như các thí sinh không thích. Khi cuộc thi kết thúc các thí sinh ôm giám khảo kia chụp hình nhưng tôi thì bị bơ luôn. Cho nên các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm về ban giám khảo".

Không chỉ thu hút về chuyên môn, Trang Nhung còn nhận được nhiều lời khen trẻ đẹp dù đã là mẹ 4 con. Nữ ca sĩ ngượng ngùng nói mình cũng "băm rồi".

Nhan sắc trẻ đẹp của Trang Nhung ở tuổi 50.
Nhan sắc trẻ đẹp của Trang Nhung ở tuổi 50.

Chia sẻ thêm về cuộc thi, đại diện ban tổ chức cho biết, Tiếng hát Việt toàn cầu 2013 tuyển chọn thí sinh từ 16 tuổi trở lên và không giới hạn chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bất cứ ai có tài năng ca hát và đam mê nghề hát là có thể tham gia. 

Ban tổ chức đã chia thành 3 bảng thi: Bảng nhạc nhẹ, Bảng âm nhạc dân gian, và Bảng nhạc Trữ tình – Bolero. Quán quân của mỗi bảng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 300 triệu đồng (gồm tiền mặt và hiện vật). Bên cạnh đó, 3 quán quân của 3 bảng cùng với các thí sinh đoạt giải phụ trong đêm chung kết sẽ được tham gia biểu diễn trong tất cả các show diễn trong nước và nước ngoài do đơn vị chủ quản tổ chức. Đây là điều khác biệt đối với nhiều cuộc thi hát khác.

Cuộc thi Tiếng hát Việt toàn cầu 2023 chính thức nhận đơn đăng ký từ tháng 10/2023. Dự kiến tổ chức bán kết khu vực châu Âu vào trung tuần tháng 11/2023. Sơ khảo và bán kết trong nước vào cuối tháng 11/2023. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 12/2023.

An Yên

Ca sĩ Hoàng Bách: “Tôi không dám kêu gọi quyên góp nhiều khi làm từ thiện”

Ca sĩ Hoàng Bách: “Tôi không dám kêu gọi quyên góp nhiều khi làm từ thiện”

“Từ khi sinh con, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn đến vấn đề thiện nguyện” – ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.