Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng "bóc phốt"

Mấy ngày hôm nay, mạng xã hội đang rần rần vụ một bên trang trí tiệc cưới từng thực hiện cho nhiều sao nổi tiếng Vbiz nhận decor cho tiệc cưới của khách nhưng kết quả khiến cô dâu phải thốt lên từ "nát bét".

Khi nhắc đến những sự kiện trọng đại của đời người như tiệc cưới, việc lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, vừa qua, mạng xã hội rần rần dậy sóng bởi bài đăng bóc phốt về một đơn vị tổ chức tiệc cưới làm việc tắc trách. 

Đến ngày cưới, cô dâu và chú rể đã không ngờ rằng, sau khi chi một khoản tiền lớn lên đến 300 triệu đồng, họ lại nhận về kết quả đáng thất vọng. Đau lòng hơn, sự cố này không chỉ dừng lại ở việc phía trang trí dự định đền bù vỏn vẹn 30 triệu đồng mà còn tiếp nối bằng những status đầy thách thức được đăng tải trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. 

Cụ thể, bài đăng được chia sẻ và update thành các phần quá trình đặt trọn gói trang trí tiệc cưới của cặp cô dâu chú rể ở TP.HCM. Được biết, bên trang trí tiệc cưới này có nhiều cơ sở, cũng từng thực hiện trang trí cho người nổi tiếng.

Cô dâu chi 300 triệu thuê đơn vị nổi tiếng trang trí tiệc cưới nhưng nhận lại cái kết đắng lòng

Theo thông tin bài đăng chia sẻ, tổng chi phí cô dâu chi cho trang trí đám cưới là 300 triệu. Trong đó có các hạng mục gói trang trí gia tiên đám hỏi là 69tr400, hợp đồng trang trí chính thức gồm gia tiên nhà gái + gia tiên nhà trai + tiệc cưới ở nhà hàng tổng 270tr. 

Việc thỏa thuận hợp đồng, lên phương án thiết kế, chốt phương án thực hiện được hai bên làm việc từ ngày 21/1. Gần đến ngày lễ, 6/4, phía trang trí tiệc cưới cũng không trực tiếp qua làm việc để nắm rõ không gian dựng khung rạp. Đồng thời, cô dâu cũng đồng ý bỏ ra số tiền lớn để chốt 2 bó hoa cầm tay là hoa nhập. 

Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng

Chỉ cách đám cưới 1 ngày, tức ngày 19/4, bên trang trí đã thực hiện dựng rạp và thi công gia tiên phía nhà trai trước và cô nhận được những hình ảnh "khủng khiếp". Vì không đến trực tiếp đo đạc nên khung rạp sai kích thước, cô dâu phải trả thêm tiền vận chuyển để bên phía trang trí làm lại. Chưa kể, bên trang trí không tập trung thi công mà cứ làm được một lúc lại biến mất rồi bất thình lình xuất hiện vào đêm khuya để tiếp tục công việc. 

Đám cưới được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới vào ngày 20/4, cách giờ tổ chức 10 tiếng bên trang trí nhận sảnh và bắt tay vào decor. Phía cô dâu cho biết đã làm việc với bên quản lý nhà hàng tổ chức được trang trí theo ý muốn. Tuy nhiên phía trang trí báo lại rằng không làm giống thiết kế được vì phía nhà hàng không đồng ý.

Khi nhận được hình ảnh toàn cảnh, cô dâu tá hỏa vì bản demo 1 trời thực tế 1 kiểu và lại một hồi trao đổi qua lại và cô dâu phải thêm chi phí. Sau buổi lễ, cô dâu vẫn tất toán đầy cho phía trang trí tiệc cưới.

Tuy nhiên, các file hình ảnh buổi lễ trả về không dùng được, những hình ảnh sử dụng được thì không thấy mặt cô dâu hoặc chỉ nhìn thấy lưng. 

                             
                      
               
        
Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng

 Các hình ảnh được chia sẻ từ bài đăng đều cho thấy không gian tiệc cưới sau khi trang trí không đúng với thiết kế đã thỏa thuận trước đó. Đến ngày lễ cưới diễn ra, hội trường cũng không được như mong đợi, cô dâu xuất hiện trên lễ đường cũng không có một tấm ảnh nào đẹp và dùng được, các góc đều lộ ghép ẩu.

Ngay cả các bàn bày ảnh (bàn gallery) cũng là trung tâm tiệc cưới có sẵn, đơn vị trang trí chỉ việc đặt hoa lên nhưng cũng tính thêm nhiều phí. Thời gian không chuẩn, chất lượng kém nhưng khi khách hàng phản hồi thì đòi thêm chi phí, tuy nhiên thành phẩm cuối cùng theo cô dâu chú rể là "phá nát" đám cưới cả đời của mình.

Phản ứng phía đơn vị thi công thế nào?

Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng

Theo như bài đăng chia sẻ, cô dâu có yêu cầu hoàn trả lại 1/2 giá trị hợp đồng là 150tr nhưng bên trang trí này từ chối và đưa ra con số là 30tr, số tiền làm sai bắt cô dâu trả để làm lại đã là 24tr500, phía trang trí thêm 5tr để bồi thường thiệt hại đã xảy ra. 

Phía cô dâu đã từ chối 30tr này, bên đội trang trí tiệc cưới cho rằng đó "Coi như 1 bài học cho team decor". Cô dâu rất bức xúc vì đám cưới mời 550 khách của mình chỉ để là nơi rút kính nghiệm cho một đơn vị trang trí tiệc cưới. Không chỉ vậy, người được cho là thực hiện trang trí tiệc cưới ngày hôm đó đã đăng status trên trang Facebook với động thái thách thức dư luận khiến cư dâng mạng càng nóng mắt. Ngay phía dưới bài đăng, rất nhiều người tràn vào động viên và đồng cảm với cô dâu, đồng thời bày tỏ sự bức xúc với cách làm việc của phía trang trí tiệc cưới kia.

Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng

Qua bài đăng chia sẻ này, cô dâu cũng muốn cảnh tỉnh những cô dâu khác nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ đơn vị trang trí tiệc cưới. Hiện tại, vụ drama này vẫn đang viral trên mạng xã hội và fanpage của phía trang trí tiệc cưới cũng đã khóa bình luận.

Chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới nổi tiếng từng làm cho sao Vbiz nhưng nhận về thành phẩm “nát bét”, cô dâu cay đắng
 

Diệp Anh

Đi ăn nhà hàng mang theo rượu bia rồi 'bóc phốt' vì bị tính phí, thanh niên nhận phản ứng bất ngờ từ dân mạng đến nỗi phải xóa bài

Đi ăn nhà hàng mang theo rượu bia rồi "bóc phốt" vì bị tính phí, thanh niên nhận phản ứng bất ngờ từ dân mạng đến nỗi phải xóa bài

Bức xúc vì bị tính phí đồ uống mang theo, thanh niên lên mạng bóc phốt nhà hàng mong tìm được sự đồng cảm nhưng dân mạng lại phản ứng bất ngờ.

Đọc nhiều nhất