Vân Dung "bóc phốt" con trai hay đi học muộn đến nỗi cô giáo... bị trừ lương, nhưng tiết lộ sau đó khiến ai cũng phì cười

Vào thời điểm con trai ở giữa tuổi trưởng thành, "Táo Y tế" từng rất đau đầu.

Nguyễn Long Vũ (tên thân mật ở nhà là Nhím) sinh năm 2001, là con trai của nghệ sĩ Vân Dung. Cậu tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Thời gian trước, Long Vũ gây sốt mạng xã hội nhờ vai diễn Cương trong bộ phim giờ vàng VTV "Cuộc chiến không giới tuyến". Ngoại hình sáng màn ảnh, cùng với lối diễn xuất rất duyên khiến Long Vũ nhanh chóng nổi tiếng và có được một lượng fan không nhỏ. 

Cách đây một thời gian, Long Vũ và mẹ cùng tham gia một chương trình "Khách sạn 5 sao" của VTV3. Tại đây, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ những câu chuyện cực kỳ hài hước về thời đi học của con trai. 

Vân Dung và con trai
Vân Dung và con trai

Đi học muộn, đến nỗi giáo viên bị... trừ tiền lương vì mất điểm thi đua

Trong chương trình, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ một số quan điểm dạy con. Với Vân Dung, cứ điểm 5 là được, con cứ lên lớp là được, miễn làm sao đừng áp lực cho bản thân, miễn sao lớn lên làm được thật nhiều điều tốt cho xã hội. "Con hãy tự làm và tự chịu trách nhiệm lấy những việc con đã làm", Vân Dung chia sẻ về điều luôn dặn con.

Tuy nhiên vào thời điểm con trai ở giữa tuổi trưởng thành, "Táo Y tế" từng rất đau đầu. Lý do khiến cô đau đầu không phải vì con hư hay con đi học bị điểm kém mà là bởi thời đi học, Long Vũ ngày nào cũng đi muộn, đi muộn từ lớp 1 cho đến lớp 12, cho đến lên đại học. Long Vũ đi học muộn đến nỗi cô giáo chủ nhiệm bị trừ tiền lương vì mất điểm thi đua. Ngay cả khi đi thi, Long Vũ cũng từng khiến giáo viên hốt hoảng gọi điện cho mẹ hỏi tìm vì chưa thấy cậu đến. Những lúc ấy, "Táo Y tế" lại phải vội gọi điện cho con: "Nhím! Đâu rồi". Long Vũ thậm chí còn lưu tên mẹ trong điện thoại là "Về nhà ngay".

Điều hài hước nhất là "Táo Y tế" cũng đã phải khai thật với giáo viên chủ nhiệm của con trai rằng, con trai có tật đi học muộn là do giống mẹ. Hoá ra trước đó khi đi học, Vân Dung cũng thường xuyên đi học muộn và hay viện cớ đau bụng, đến nỗi giáo viên còn trêu cô nên "đổi bài khác đi, đổi thành bài xịt lốp xe đi, đau bụng nhiều quá rồi, bài cũ rồi nhớ"! Chia sẻ của nữ nghệ sĩ nổi tiếng khiến ai cũng phì cười. 

Thanh Hương

“Cựu” Táo Y tế Vân Dung hé lộ căn hộ tone trắng tinh tế, ngập tràn không khí Tết qua một chi tiết

“Cựu” Táo Y tế Vân Dung hé lộ căn hộ tone trắng tinh tế, ngập tràn không khí Tết qua một chi tiết

Vân Dung hiếm khi chia sẻ nhà cửa lên MXH nên nhiều người không khỏi xuýt xoa. 

Đọc nhiều nhất