Choáng với giải thưởng khủng của cuộc thi sáng tạo nội dung game Free Fire trên YouTube

Free Fire và YouTube ra mắt cuộc thi sáng tạo nội dung game lớn nhất lịch sử Free Fire từ trước đến nay.

Ngày 21/9, Free Fire Việt Nam, Thái Lan,  Indonesia, Malaysia đồng loạt công bố cuộc thi Spark Your Fire, sân chơi lớn nhất tại khu vực dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung Free Fire trên nền tảng YouTube tính tới thời điểm hiện tại.

Ngay khi công bố thông tin, Cuộc thi đã thổi bùng lửa sáng tạo trong cộng đồng người hâm mộ Free Fire Đông Nam Á và gây choáng ngợp với tổng giải thưởng khổng lồ lên đến 1.494.400 USD. Riêng tại Việt Nam, con số giải thưởng là hơn 8,8 tỷ đồng. Spark Your Fire hứa hẹn là sân chơi đưa nội dung Free Fire trở lại làm mưa làm gió trên YouTube trong thời gian tới.

Người tham gia ở mỗi quốc gia có cơ hội thắng giải hấp dẫn lên đến hơn 20,000 USD (500tr VNĐ. Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các tạo nội dung từ tựa game bắn súng sinh tồn di động Free Fire .

Cuộc thi "Spark Your Fire" bao gồm 2 giai đoạn nhỏ: Giai đoạn 1, Cuộc thi định dạng video ngắn (Shorts Contest) diễn ra từ ngày 15/ 9 đến ngày 13/10, trong khi giai đoạn thứ hai, cuộc thi Video dài (VOD Contest) sẽ diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 30/10.

Choáng với giải thưởng khủng của cuộc thi sáng tạo nội dung game Free Fire trên YouTube

Shorts Contest - Sân chơi nội dung ngắn. Ai cũng có thể chiến thắng!

Với nhiều hạng mục nội dung game đa dạng từ Thời trang (Fashion- Outfits game ấn tượng) - Hài kịch (Fails - các pha giao tranh hài hước) - Danh tiếng (Fame - Những chiến thắng ngoạn mục), Du lịch (Fun - Cảnh sắc/ khoảnh khắc đẹp qua từng map game) người tham gia thỏa sức sáng tạo nội dung với thế giới game Free Fire. 

Người chơi có thể sáng tạo các video về Free Fire, chia sẻ về trải nghiệm game hoặc những câu chuyện độc đáo của mình với thời lượng nội dung dưới 60s lên YouTube.

Ngoài 4 hạng mục chính trên còn có các giải phụ dành cho những nhà sáng tạo năng động gửi nhiều bài dự thi nhất, view cao nhất hay dành cho các nhà sáng tạo kênh nhỏ dưới 500 subscribe. Cơ hội dành cho tất cả mọi người. Tổng trị giá giải thưởng toàn khu vực cho Shorts contest là 614,400 USD (Mỗi quốc gia 3,6 tỷ đồng), tổng cộng 264 giải sáng tạo trong mỗi thị trường.

VOD Contest - Chia sẻ trải nghiệm game bằng Kỹ năng và lối chơi Free Fire đa dạng

Nếu nội dung ngắn mang tính giải trí và dễ tiếp cận người xem với nội dung nhanh gọn, súc tích  thì Cuộc thi Video Dài là nơi nhà sáng tạo chia sẻ chân thực và đầy đủ cảm xúc với trải nghiệm chơi game thiên biến vạn hóa qua lối chơi, chiến thuật vị trí….Tổng trị giá giải thưởng cuộc thi dài là $880,000 USD (mỗi quốc gia 220,000 $ tương đương 5,2 tỷ VNĐ)

  Tổng trị giá giải thưởng cuộc thi dài tại Việt Nam hơn 5,2 tỷ VNĐ

Tổng trị giá giải thưởng cuộc thi dài tại Việt Nam hơn 5,2 tỷ VNĐ

5 hạng mục tương ứng với 5 phong cách nội dung khác nhau trong Free Fire.

Rusher: Hạng mục nội dung dành cho người chơi hệ giao tranh

Sniper: Hạng mục nội dung dành cho người chơi tầm xa (bắn tỉa)

Solo: Hạng mục nội dung đối đầu trực tiếp 1vs1

Grenadier: Hạng mục dành cho người chơi hệ dùng lựu đạn

Commentator: Hạng mục giải trí dành cho những nội dung Bình luận và reaction. 

Người tạo nội dung xuất sắc nhất trong tất cả năm hạng mục này sẽ ra về với giải thưởng MVP lớn nhất trị giá 20.000 USD.

Kenttt

Game bom tấn ra mắt cập nhật mới, người chơi hoảng sợ, lo ngại 'hỏng PC'

Game bom tấn ra mắt cập nhật mới, người chơi hoảng sợ, lo ngại "hỏng PC"

Bản cập nhật mới của tựa game Cyberpunk 2077 có thể coi là "sát thủ" đối với các loại phần cứng của người chơi.