Cô gái khiến Mai Ngô tụt mood khi đi show thực tế: Sắp được khen lại gặp sự cố “chí mạng”

Chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút khi đi show thực tế thì kết quả có thể sẽ bị đảo ngược.

Khi đi show thực tế, chỉ cần mắc phải một sai lầm nhỏ thôi cũng sẽ khiến cho thí sinh nhận về cái kết không ngờ. Trong tập 4 của KOC VIETNAM 2023, cô gái có hơn 200k người theo dõi trên MXH tưởng chừng đã hoàn thành phần thi của mình một cách trọn vẹn. Nhưng không, một sự cố bất cẩn đã xảy ra trong quá trình cô xử lý kỹ thuật, khiến cho ban giám khảo chuẩn bị đưa lời khen thì phải dừng lại vì "tụt mood".

Đó chính là Thu Trà - một content creator nổi lên với những clip biến hình chất lượng. Tuy vậy, khi tham gia KOC mùa 2 này, Thu Trà đã gặp phải không ít các sự cố khiến phần thi của mình nhận về nhiều đánh giá trái chiều.

Trong thử thách cá nhân review sản phẩm có sự hỗ trợ của dàn khách mời chất lượng, Thu Trà đã làm BGK ấn tượng khi sử dụng chính tóc thật của mình để trải nghiệm sản phẩm làm đẹp tóc. Với ý tưởng đánh trực diện vào công dụng sản phẩm và sự phối hợp mượt mà giữa thí sinh cùng khách mời, clip review của Trà có thể nói là thu hút người xem. 

Thu Trà và clip review sản phẩm dưỡng tóc
Thu Trà và clip review sản phẩm dưỡng tóc
Phần clip bị thừa âm thanh 
Phần clip bị thừa âm thanh 

Nhưng không may, khi BGK chuẩn bị đưa lời khen thì clip tiếp tục phát phần âm thanh thừa chưa cắt. Master Mai Ngô liền đánh giá "tụt mood thế, xu ghê!". Thu Trà giải thích do bị lỗi file, dù kiểm tra lại thành phẩm cuối cùng nhưng vì đây là phần cuối đoạn clip để lại âm thanh thừa nên không phát hiện ra. Master Mai Ngô cũng đưa lời khuyên: "Đôi khi xuất file cũng nên coi lại độ dài ngắn của video, nhiều khi phần âm thanh thừa có thể kéo độ dài clip lên đến 3-4 phút".

Clip lỗi dẫn đến BGK bị tụt mood
Clip lỗi dẫn đến BGK bị tụt mood

Sự cố kỹ thuật này khiến phần thi của Thu Trà bị mất điểm nhưng BGK vẫn dành lời động viên. Cố vấn chương trình, anh Tuấn Anh nhận xét: "Trong set quay bạn đã lấy tóc thật ra thử, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong ngành hàng làm đẹp mà khách hàng rất để ý".  

Sau đó, ở phần chấm điểm Thu Trà vẫn nhận về 9 sao từ Host Kỳ Duyên và cố vấn, một số điểm khá cao. Dù vậy, Thu Trà là 1 trong 3 thí sinh mà Luna Đào chọn để đưa vào vòng loại. Master nhận xét: "Mặc dù clip rất ổn trừ đoạn cuối bị lỗi âm thanh. Luna nghĩ ổn ở đây là ổn so với bản thân Trà và so với mặt bằng chung ở cuộc thi. Tuy nhiên nếu đem clip ra ngoài để bán hàng thì không mang lại cảm xúc cho khách hàng". Nhưng với tinh thần quyết chiến đến cùng, Thu Trà đã khiến Host và ban cố vấn chọn giữ lại để bước tiếp vào vòng trong.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn. 

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH true NUT, CANIFA và Nhà tài trợ Insidemen.

Cô gái khiến Mai Ngô tụt mood khi đi show thực tế: Sắp được khen lại gặp sự cố “chí mạng”
 

Nguyễn Quỳnh Trang

KOC VIETNAM 2023 | Trailer tập 3: Dàn KOC khiến hai team cạnh tranh, Luna Đào đẩy Kỳ Duyên khỏi set

KOC VIETNAM 2023 | Trailer tập 3: Dàn KOC khiến hai team cạnh tranh, Luna Đào đẩy Kỳ Duyên khỏi set

Cuộc chiến giữa hai team Master chính thức bắt đầu! Xuất hiện dàn KOL support khiến thí sinh bùng nổ cạnh tranh.