Cô vợ triệu phú từng được nhận 255 tỷ hồi môn nghĩ ra cách hiểm hóc nếu chồng ngoại tình khiến MXH đồng loạt: "Quá thông minh"

Soudi tin điều khoản này rất hợp lý.

“Ở vị thế của một người vợ giàu có, tôi thường xuyên phải đối mặt với những lời phán xét từ người khác. Nhưng theo điều khoản thỏa thuận tiền hôn nhân của chúng tôi, nếu chồng tôi có bất kỳ hành vi ngoại tình nào, tôi sẽ được nhận toàn bộ số tiền của anh ấy. Đây là cách tôi bảo vệ quyền lợi cho bản thân”, quan điểm của cô vợ này được rất nhiều người ủng hộ.

Đó là quan điểm của Soudi Al Nadak, người phụ nữ thường xuyên đăng tải những hình ảnh về lối sống xa hoa của gia đình cô tại thành phố lộng lẫy Dubai. Chồng cô là 1 triệu phú giàu có.

Vợ chồng Soudi
Vợ chồng Soudi

Dù Soudi thường xuyên nhận được những bình luận tiêu cực nói rằng cô đào mỏ nhưng cô đã đảm bảo rằng mình sẽ không bao giờ phải thiếu thốn nếu cuộc hôn nhân này đổ vỡ. Người phụ nữ nguyên quán Anh quốc nhưng định cư cùng chồng tại UAE. Soudi chia sẻ, khi cô kết hôn, chồng cô đã tặng gia đình cô một phần quà "rất hợp lý" là 8 triệu bảng (hơn 255 tỷ đồng) như một món quà hồi môn. Trong đạo Hồi (tôn giáo mà Soudi và chồng cô theo đuổi), phụ nữ có quyền pháp lý để nhận một khoản hồi môn (tức là một số tiền) trước khi kết hôn, và người phụ nữ có quyền giữ lại toàn bộ số tiền đó cho riêng mình.

Soudi giải thích thêm rằng, người phụ nữ có thể đưa ra các điều khoản trong thỏa thuận hôn nhân. "Khi đến phần thỏa thuận hôn nhân, tôi chắc chắn rằng sẽ có một điều khoản, nếu chồng tôi ngoại tình, anh ấy sẽ phải chuyển 100% tài sản của mình cho tôi", cô nói.

Soudi tin điều khoản này rất hợp lý và bổ sung rằng nếu Jamal - chồng cô bị phát hiện có hành vi không chung thủy, cuộc hôn nhân sẽ lập tức bị hủy bỏ. Cô nhấn mạnh: "Như vậy, nếu anh ấy không ngoại tình, tôi sẽ không bao giờ phải quay lại dựa dẫm vào gia đình mình”.

Cô cũng nói thêm, những đứa con tương lai của mình cũng sẽ được bảo vệ bởi quy tắc này, vì cô không có kế hoạch đi làm để kiếm thu nhập riêng. Soudi cũng nhấn mạnh rằng, nếu chồng cô bao giờ muốn lấy vợ thứ hai, anh ấy sẽ phải xin phép cô trước. Cô khẳng định rằng nếu chồng của ai đó từ chối có một hợp đồng tương tự như của cô, thì người đó không phải là "vị hôn phu đích thực".

Soudi giải thích, bất kỳ người đàn ông nào trung thực sẽ không thấy gì khó chịu với điều khoản này.
Soudi giải thích, bất kỳ người đàn ông nào trung thực sẽ không thấy gì khó chịu với điều khoản này.

Soudi giải thích, bất kỳ người đàn ông nào trung thực sẽ không thấy gì khó chịu với điều khoản này. "Đàn ông sẽ luôn làm những gì họ muốn vào cuối ngày, và tất cả bạn cần làm là bảo vệ mình và túi tiền của mình", cô nói.

Video của Soudi được đăng tải dưới tên tài khoản soudiofarabia đã khiến nhiều người ngạc nhiên, thu hút hơn 176.000 lượt thích. Nhiều người để lại bình luận:

"Tuyệt vời. Thành thật mà nói, hôn nhân cũng là 1 cách đầu tư. Hãy thông minh".

"Bạn thật biết tính toán với thỏa thuận hôn nhân của mình, bạn quá thông minh”.

Vỹ Đình

Đọc nhiều nhất