Con trai cả của ông Trump đã nhiễm Covid-19

Đặc biệt, ông không có triệu chứng của Covid-19, bệnh do virus corona mới gây ra, theo Bloomberg.

Trong thông cáo báo chí ngày 20/11, người phát ngôn của ông Trump Jr. - con trai cả của ông Donald Trump cho biết Donald Trump Jr. đã dương tính với virus corona hồi đầu tuần này và đang được cách ly.

Đại diện của Trump Jr. nói rằng ông ông có triệu chứng của bệnh. Ông là trường hợp mới nhất trong số hàng chục người làm việc xung quanh Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiễm virus, bao gồm bản thân tổng thống.

Donald Trump Jr.
Donald Trump Jr.

Ngày 20/11, Andrew Giuliani, con trai của Rudy Giuliani - luật sư riêng của ông Trump, và cũng là trợ lý tại Nhà Trắng, thông báo trên Twitter rằng ông dương tính với Covid-19. Ngoài ra, một trợ lý của Phó tổng thống Mike Pence, Hannah McInnis, nhận kết quả dương tính hồi đầu tháng 11.

Không chỉ vậy, một số trợ lý của ông Pence cũng đã nhiẽm bệnh, bản thân ông đến nay vẫn đang âm tính trong các xét nghiệm.

Trên Twitter, phóng viên Jennifer Jacobs của Bloomberg nói nhiều nguồn tin cho hay ông Trump Jr. đã không nhiễm virus ngay cả khi hàng loạt người xung ông có kết quả dương tính, bao gồm bạn gái Kimberly Guilfoyle.

Theo người phát ngôn của con trai tổng thống, ông Trump Jr. đang "tuân thủ mọi hướng dẫn y tế được khuyến nghị liên quan đến Covid-19".

Thanh Mai

Tổng thống Trump và 5 vấn đề liên quan trong ngày 20/11

Tổng thống Trump và 5 vấn đề liên quan trong ngày 20/11

Sau kiểm phiếu lại Biden vẫn dẫn trước Trump ở Georgia, một nữ cử tri bức xúc vì bị chiến dịch Trump tố "đã chết".