Đây là mẫu smartphone đang hạ giá khủng khiếp tại thị trường Việt Nam, giảm gần 14 triệu đồng chỉ sau 6 tháng ra mắt

Mức giá của mẫu smartphone này được giảm tùy theo từng phiên bản và cao nhất lên đến gần 14 triệu đồng.

Sau nửa năm khi từ khi chính thức mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy S23 Ultra đang có một mức giá thấp nhất kể từ khi ra mắt. Cụ thể, theo ghi nhận từ các chuỗi đại lý bán lẻ, mức giảm giá sâu nhất của chiếc smartphone này lên đến gần 14 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất dung lượng 1TB.

Tại Di Động Việt, Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 1TB có mức giá 31,3 triệu đồng. Được biết, giá niêm yết của sản phẩm này khi ra mắt lên đến 44,99 triệu đồng. Trong khi đó, giá của mẫu Galaxy S23 Ultra phiên bản 256GB là 22,99 triệu đồng, thấp hơn 9 triệu đồng so với giá niêm yết.

Giá của Samsung Galaxy S23 Ultra giảm đến gần 14 triệu đồng chỉ sau khoảng 6 tháng ra mắt
Giá của Samsung Galaxy S23 Ultra giảm đến gần 14 triệu đồng chỉ sau khoảng 6 tháng ra mắt

Tại CellphoneS, Galaxy S23 Ultra vào các ngày trong tuần có giá 25,9 triệu đồng. Vào các ngày lễ và hotsale cuối tuần giá sản phẩm điều chỉnh còn 23,7 triệu đồng và kèm thêm ưu đãi thu cũ đổi mới trợ giá 2 triệu đồng. Qua đó, người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc điện thoại này với giá chỉ còn 21,7 triệu cho phiên bản 256 GB.

Ở các đại lý bán lẻ khác của Việt Nam, S23 Ultra cũng đồng loạt được thay đổi giá bán. Theo đó, mức giá được điều chỉnh cho phiên bản cao nhất 1TB rơi vào khoảng 9-14 triệu đồng. Các phiên bản thấp hơn của mẫu smartphone này cũng đồng loạt từ 5-11 triệu đồng tùy vào phiên bản bộ nhớ.

Không chỉ riêng S23 Ultra, tất cả các phiên bản Galaxy S23 đã được điều chỉnh về mức thấp nhất kể từ khi mở bán tại thị trường Việt Nam 
Không chỉ riêng S23 Ultra, tất cả các phiên bản Galaxy S23 đã được điều chỉnh về mức thấp nhất kể từ khi mở bán tại thị trường Việt Nam 

Sau khoảng 6 tháng ra mắt, giá của Samsung Galaxy S23 Ultra đã giảm cao nhất gần 14 triệu đồng. Có thể thấy, Samsung Galaxy S23 Ultra là flagship hạ giá nhanh bậc nhất của Samsung từ trước đến nay. Chia sẻ về điều này, đại diện CellphoneS cho biết đây là mức giảm bình thường và đúng lộ trình với hầu hết các mẫu sản phẩm flagship của Samsung. Nhất là ở thời điểm bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z 2023 mới mở bán. Số lượng bán ra của Galaxy S23 series vẫn đang tốt hơn so với bản tiền nhiệm Galaxy S22 Series. Ngoài ra, trong các phiên bản của Galaxy S23 series thì S23 Ultra đựơc người Việt chọn mua nhiều nhất, chiếm 70% doanh số S23 series.

Bên cạnh đó, một số đại lý bán lẻ cũng chia sẻ rằng mức giá giảm đáng kể này có thể giúp người dùng Việt dễ dàng mua được chiếc smartphone phân khúc cao cấp này. 

"Những năm gần đây sức mua của người tiêu dùng đối với dòng Galaxy S series giảm hơn 30% nhưng doanh số dòng điện thoại gập lại có mức tăng trưởng rất đáng nể - trên 200% qua từng năm. Chứng tỏ rằng Samsung đang cực kỳ đầu tư và cải tiến ngày càng hoàn hảo hơn đối với các dòng điện thoại ở phân khúc cao cấp. Điều hướng người tiêu dùng đang có sự chuyển hoá từ dòng S sang dòng Z với nhu cầu sử dụng điện thoại Samsung cao cấp nhiều hơn." Đại diện CellphoneS cho hay. 

Thắng Nguyễn

​​Apple sắp vượt mặt Samsung để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

​​Apple sắp vượt mặt Samsung để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

Vị trí số 1 trên thị phần smartphone toàn cầu rất có thể sẽ về tay Apple.