Đệ nhất phu nhân Melania Trump nói lời tạm biệt đến người dân Mỹ trước khi rời Nhà Trắng

Bà và ông Donald Trump sẽ rời Nhà Trắng sau khi nhiệm kỳ của ông Trump kết thúc nhưng  không mời người kế nhiệm đến Nhà Trắng như thông lệ.

Ngày 18/1, trên trang web của Nhà Trắng, bà Melania Trump đã gửi thông điệp chia tay đến người dân Mỹ trước khi chuẩn bị dọn đi sau ngày 20/1 tới.

Bà nói: "Đó là vinh dự to lớn nhất đời tôi khi phục vụ với tư cách đệ nhất phu nhân Mỹ. Tôi đã được truyền cảm hứng bởi những người Mỹ tuyệt vời trên khắp đất nước, những người đã nâng các cộng đồng của chúng ta lên bằng sự tử tế, can đảm, hào hiệp và khoan dung".

  Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald và Melania Trump - Ảnh: REUTERS

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald và Melania Trump - Ảnh: REUTERS

Bà Melania cũng gửi lời cảm ơn đến các lực lượng hành pháp nhưng không nhắc đến vụ bạo loạn ở Đồi Capitol. Bà kêu gọi người dân "đam mê tất cả những điều mình làm, và luôn nhớ rằng bạo lực không phải là câu trả lời và không thể bào chữa".

Ngoài ra bà Melania cũng gửi lời cảm ớn đến đội ngũ nhân viên y tế và mọi người tham gia cuộc chiến chống dịch COVID-19, đồng thời chia buồn với những gia đình mất đi người thân do đại dịch.

Tổng thống Trump dự kiến phát thông điệp chia tay vào 8h sáng 20/1, khoảng 20h giờ Việt Nam. Sau khi hết nhiệm kỳ, ông Trump dự kiến sẽ đến Florida.

Thanh Mai

Facebook bất ngờ bỏ chặn tài khoản của ông Trump

Facebook bất ngờ bỏ chặn tài khoản của ông Trump

Facebook, Instagram vừa bất ngờ trả lại tài khoản của Tổng thống Trump sau khi CEO Mark Zuckerberg thông báo cấm "vô thời hạn" các trang của ông hôm 7/1.