Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" tố bị gạ tình đổi vai, lừa sử dụng chất kích thích

Diễn viên này khiến netizen sốc khi tiết lộ hiện trạng đổi tình, đổi tiền trong Vbiz lấy cơ hội nổi tiếng.

Làm khách mời chương trình Gõ cửa thăm nhà phát tối 10/11, diễn viên Lê Minh Thành kể lại câu chuyện thời mới vào nghề diễn xuất, bị một người rủ sử dụng chất kích thích tại quán bar. Anh chia sẻ: "Khi bị nhét vào miệng là tôi nhả ra ngay, nhưng cũng dính một chút nên đầu óc lâng lâng. Tôi vội về mà vẫn bị viên thuốc đó hành cho ói, sốc nhẹ". 

Diễn viên Lê Minh Thành hé lộ chuyện đổi tình, đổi tiền trong Vbiz.
Diễn viên Lê Minh Thành hé lộ chuyện đổi tình, đổi tiền trong Vbiz.

Đồng thời, Lê Minh Thành tiết lộ nhận được nhiều lời đề nghị đổi chác tình, tiền để có cơ hội thăng tiến trong nghề. "Nhưng tôi nói không. Ở dưới quê lên, tôi cũng ngại và sợ những cái đó. Tôi muốn giữ bản chất của mình. Làm bất cứ điều gì tôi cũng sợ ba mẹ buồn. Vậy nên tôi luôn giữ mình, tránh xa mọi sai lầm có thể gặp được", diễn viên nói thêm.

Nam diễn viên cũng cho biết khi mới lên thành phố phải kiếm sống bằng nghề hướng dẫn viên du lịch để nuôi đam mê. Sau đó, Lê Minh Thành đăng ký học diễn xuất ở sân khấu của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, rồi chuyển sang sân khấu kịch Hồng Vân. Những vai diễn đầu tiên của anh chỉ nhận cát-xê 150.000 đồng.

Diễn viên
Diễn viên

Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, Lê Minh Thành dần tạo được chỗ đứng cho mình trong nghề. Anh dần quen mặt với khán giả qua những bộ phim như Gạo nếp gạo tẻ, Ngày em đến, Muôn kiểu làm dâu... Diễn viên cũng mua được cho mình căn nhà khang trang ở TP.HCM. 

Được Được

Nam thần đào hoa một thời vẫn trẻ đẹp dù đã 54 tuổi, lười đóng phim vì 4000 tỷ từ nhà vợ?

Nam thần đào hoa một thời vẫn trẻ đẹp dù đã 54 tuổi, lười đóng phim vì 4000 tỷ từ nhà vợ?

Nam thần này cưới được vợ đẹp, nhà giàu nên cuộc sống vô cùng viên mãn.

Đọc nhiều nhất