Đình chỉ công tác bảo vệ khu phố đánh đập dã man 2 thiếu niên

Ngày 2/4, Công an quận 10 (TP.HCM) phối hợp cùng các lực lượng chức năng địa phương đang làm rõ việc một bảo vệ khu đánh hai thiếu niên.

Liên quan đến sự việc dân phòng đánh 2 thiếu niên do nghi là ăn trộm ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Chủ tịch UBND quận 10 cho biết đây là hành động không thể chấp nhận được. 

"Tôi đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với người này để chờ xử lý. Khi có báo cáo đầy đủ chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí", Chủ tịch UBND quận 10 nói.

Ngày 2/4, Công an quận 10 (TP.HCM) phối hợp cùng các lực lượng chức năng địa phương đang làm rõ sự việc.

Bảo vệ khu phố đánh vào mặt một thiếu niên.
Bảo vệ khu phố đánh vào mặt một thiếu niên.

Chiều 1/4, mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh 2 học sinh bị một người mặc quần áo dân phòng đánh trước sự chứng kiến của nhiều người. Người này liên tục đá, tát vào mặt hai học sinh trên, một trong số hai học sinh liên tục nói "không phải con"...

Được biết, sự việc xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Văn Tố (phường 14, quận 10). Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Vi Tường Thuỵ, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Tố cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 31/3, tuy nhiên đến ngày 1/4, ông mới nắm được sự việc và báo cáo với Phòng GD-ĐT.

Theo ông Thụy, gần đây nhà trường liên tục bị trộm nên tăng cường người trông cũng như nhờ công an hỗ trợ. 

Tối ngày 31/3, có hai em nhảy tường vào trường. Sau khi giáo viên phát hiện hô hoán, thì phía công an và dân phòng xung quanh xuất hiện. Một trong hai em này sau đó được xác định là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10), nhưng đã nghỉ học.

Giáo viên đã gọi điện thông báo cho công an phường đến và báo cáo sự việc. Đến trưa 1/4, nhà trường cũng đã cử hiệu phó đến công an phường để làm việc thêm. Ông Thuỵ cho rằng, sự việc xảy ra rất đáng tiếc nhưng khẳng định người của trường không hề liên quan đến sự việc đánh người này.

VIDEO người đàn ông đánh đập tới tấp 2 đứa trẻ vị thành niên.
 

Thanh Mai

Bộ GD-ĐT chỉ đạo Sở GD-ĐT Hà Nội kiểm tra, xác minh vụ cô giáo tố bị trường trù dập

Bộ GD-ĐT chỉ đạo Sở GD-ĐT Hà Nội kiểm tra, xác minh vụ cô giáo tố bị trường trù dập

Hiện đoàn thanh tra của huyện Quốc Oai vẫn đang làm việc tại Trường Tiểu học Sài Sơn B để xác minh sự việc.