Công viên đóng cửa vào ngày 21/3 khi các trường hợp gia tăng trong trung tâm kinh doanh Trung Quốc, dẫn đến việc khóa cửa kéo dài hai tháng trên toàn thành phố đã giảm bớt vào ngày 1/6.
Chỉ hơn một tuần sau, khu nghỉ mát bắt đầu mở cửa một số khu vực, với công viên giải trí cuối cùng.
Theo Reuters, trong số những du khách đầu tiên của ngày 30/6 là Zhang Yudong, một sinh viên 19 tuổi đội mũ chuột Mickey và mặc áo phông cho dịp này.
Zhang, người giữ thẻ thường niên Disneyland, cho biết: "Tôi thực sự cảm thấy như được trở về nhà. Tôi rất phấn khích. "Tôi đã rất mong đợi ngày này. Một câu hỏi tôi sẽ hỏi hàng ngày là 'Khi nào nó sẽ mở cửa trở lại?"

Trước khi đóng cửa vào tháng 3, công viên đã thực thi các biện pháp phòng COVID-19 do chính quyền yêu cầu, chẳng hạn như khẩu trang và khử trùng thường xuyên.
Sau khi mở cửa trở lại, khách sạn yêu cầu khách xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ, theo quy định đối với các khu vực công cộng ở Thượng Hải và các thành phố khác.
Công viên cũng cho biết họ sẽ giới hạn sức chứa, nhưng không đưa ra thông tin chi tiết, đồng thời nói thêm rằng một số điểm tham quan, chẳng hạn như Marvel Universe, sẽ đóng cửa.
Disneyland Thượng Hải là một liên doanh với Tập đoàn Shendi thuộc sở hữu nhà nước của Trung Quốc, nắm giữ 57% cổ phần.










Cùng chuyên mục
Mở rộng “cánh cửa công lý” cho người yếu thế từ năm 2027
Chính phủ kiện toàn Ủy ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam
Tháo gỡ điểm nghẽn để tiến tới bình đẳng giới thực chất
Quyền nghỉ ngơi của phụ nữ bị thu hẹp từ những việc không lương
Hướng đến 2030, 100% người bị bạo lực trên cơ sở giới được phát hiện và tiếp cận dịch vụ hỗ trợ phù hợp
Khởi nghiệp 0 đồng cho phụ nữ: Trao vốn, dạy nghề, lo đầu ra