Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội, một chị đẹp còn bị gọi là “con ghẻ"?

Bài đăng mới nhất của Diva Mỹ Linh chia sẻ về bình luận liên quan các thành viên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây nhiều chú ý.

Trong tập 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa qua, 30 chị đẹp được chia thành 6 nhóm để trình diễn 6 bài hát khác nhau trong vòng công diễn 1. Trong đó, Diva Mỹ Linh trở thành trưởng nhóm bao gồm 5 thành viên: Mỹ Linh, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà, Vân Hugo. 

Tuy nhiên sáng 13/11, Diva Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ bình luận đáng chú ý lên trên story trang  cá nhân. Theo đó, bình luận này chê toàn bộ các thành viên thuộc team Diva Mỹ Linh: “Mỹ Linh có giọng hát nhưng không biết nhảy. Vân Hugo hát được nhưng không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Khổng Tú Quỳnh là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng không thường nhảy. Nguyên Hà có giọng hát nhưng không biết nhảy, con ghẻ chương trình hát hay mà cho có 77 điểm. Diệu Nhi: Tập hợp tất cả khuyết điểm của những người ở trên (nhưng được cái biết làm đội trưởng giùm chị Mỹ Linh)”. 

  Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội bao gồm cả cô 

Diva Mỹ Linh chia sẻ bình luận chê các thành viên trong đội bao gồm cả cô 

Việc chia sẻ bình luận chê toàn bộ thành viên trong đội bao gồm cả Diva Mỹ Linh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Nhiều người cho rằng động thái này của Diva Mỹ Linh muốn chứng minh rằng đội của cô tập hợp các thành viên không hoàn hảo và ai cũng có khuyết điểm. Thế nhưng tiết mục của team Diva Mỹ Linh tại vòng công diễn sắp tới hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ. 

Trước đó, Mỹ Linh và Hồng Nhung là 2 trưởng nhóm có cùng số điểm (theo bảng điểm cố vấn). 2 chị đẹp đã bàn bạc thứ tự lựa chọn bài hát. Kết quả, Mỹ Linh liều lĩnh chọn tiết mục Đưa em về nhà - ca khúc đòi hỏi yếu tố trình diễn và vũ đạo bên cạnh giọng hát. Dù đội tập hợp các thành viên không hoàn hảo nhưng với việc dẫn dắt của “cô giáo” Mỹ Linh cùng các nữ nghệ sĩ đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm, tiết mục này chắc chắn sẽ là một ẩn số đáng mong chờ. 

  Nhóm của trưởng nhóm Diva Mỹ Linh cùng các thành viên Nguyên Hà, Khổng Tú Quỳnh, Diệu Nhi, Vân Hugo sẽ biểu diễn Đưa em về nhà trong vòng công diễn 1 

Nhóm của trưởng nhóm Diva Mỹ Linh cùng các thành viên Nguyên Hà, Khổng Tú Quỳnh, Diệu Nhi, Vân Hugo sẽ biểu diễn Đưa em về nhà trong vòng công diễn 1 

An Nhi

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng': Mỹ Linh đứng Top 1 đúng như lời đồn, chị đẹp lấy chồng đại gia ở nhà 100 tỷ bị chê té tát

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Mỹ Linh đứng Top 1 đúng như lời đồn, chị đẹp lấy chồng đại gia ở nhà 100 tỷ bị chê té tát

Trong tập mới nhất của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", chị đẹp đình đám này bị chê là quá ôm đồm "chiêu trò" khi trình diễn.