Đường tâm đạo nắm giữ bí ẩn gì?

Trong lòng bàn tay có 4 đường quan trọng chính yếu nhất nói lên được cả vận mệnh con người. Đường tâm đạo là một trong 4 đường quan trọng nói trên.

Đường tâm đạo (đường thiên đạo, hay còn gọi đường trời) chính là nhánh thứ ba trong ba đường chỉ tay chính, thông thường đường chỉ tay này xuất phát từ gò Kim tinh đi xuống lòng bàn tay qua vùng Hỏa tinh. Dựa vào hình, ta có thể đoán được tính cách, số phận của một người.

Đường tâm đạo nắm giữ bí ẩn gì? - Ảnh 1.

1. Đường tâm đạo hình A

Nếu đường tâm đạo của bạn kết thúc ở ngón giữa, bạn có cá tính của một nhà lãnh đạo bẩm sinh! Tài sản chính của bạn: bạn thông minh, độc lập và rất tham vọng. Bạn biết cách đưa ra quyết định và nói chung là bạn không nhầm! Bạn biết rất rõ cách đánh giá môi trường của mình để tận dụng tối đa.

Mặt khác, sự nhạy cảm của bạn có thể thiếu chiều sâu…điều này có thể gây ra vấn đề cho các mối quan hệ tình cảm của bạn. Có thể nói rằng bạn có tính khí hơi lạnh lùng.

2. Đường tâm đạo hình B

Đường tâm đạo kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa cho thấy tính cách ấm áp, quan tâm, tốt với những người xung quanh. Bạn là một người đáng tin cậy. Mọi quyết định bạn đưa ra dựa vào ý kiến của tập thể. 

Vì thế, bạn thiếu quyết đoán và đôi khi quá thận trọng. Trong mọi trường hợp, sự cân bằng quyền lực khiến bạn khó chịu và bạn thích cộng tác hơn là chỉ đạo.

3. Đường tâm đạo hình C

Nếu đường tình duyên của bạn kết thúc ở ngón trỏ, rất có thể bạn là người có ý chí và thông minh. Bạn là một người cầu toàn tuyệt vời, với tất cả những mặt tích cực và tiêu cực mà điều này ngụ ý. Bạn là người duy tâm và đầy tham vọng, nhưng mong muốn thành công và hoàn thành các dự án của mình có thể khiến bạn xa cách những người thân yêu. 

Do đó, bạn thường bị buộc tội là quá xa cách, điều này sẽ làm phức tạp thêm một chút mối quan hệ của bạn.

4. Đường tâm đạo hình D

Những người có đường chỉ tay kết thúc giữa ngón cái và ngón trỏ là khá hiếm. Ít người hiểu họ, nhưng nhìn chung họ là những người rất kiên nhẫn và cẩn thận. Họ nắm giữ nhiều bí mật, nhưng rất dịu dàng và yêu thương. 

Họ thường rất quan tâm đến người khác. Nếu thuộc nhóm này, bạn nằm trong số những người có (hoặc sẽ có) đời sống tình cảm viên mãn nhất. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN (t/h)