Genshin impact: Chờ đợi cả năm, hóa ra đây là điều đầu tiên "main” Furina làm khi cô nàng ra mắt

Các game thủ đều muốn làm điều này ngay khi sở hữu Furina.

Các nhân vật Thần trong Genshin impact luôn được săn đón mạnh mẽ và Thủy thần cũng không là ngoại lệ. Xuất hiện nhiều lần trong lời nhắc của các NPC ngoại quốc, Furina đã khiến người chơi chờ đợi quá lâu và chỉ mới chính thức được ra mắt vào ngày hôm qua (08/11). 

Đối với các game thủ không biết, Furina được coi là hiện thân của vị Thần công lý. Theo miHoYo, cô nàng là nữ hoàng của “muôn nước, muôn nơi, muôn dân và muôn luật lệ", rất được dân chúng yêu thích. Trong cốt truyện, đây cũng là người duy nhất trực tiếp chào đón Nhà lữ hành ngay khi vừa đặt chân tới Fontaine, giúp game thủ phần nào cảm nhận được tính khí vui vẻ, hòa đồng khác hẳn các vị thần khác.

  Furina được nhiều game thủ Genshin yêu mến và săn đón từ lâu.

Furina được nhiều game thủ Genshin yêu mến và săn đón từ lâu.

Mặt khác, Furina còn sở hữu khá nhiều nội tại thú vị, giúp trải nghiệm của người chơi liên tục được “xoay chiều”. Xuất phát với vai trò DPS phụ ngoài sân kiêm hỗ trợ buff máu, cô nàng dễ dàng chứng minh sự đa dụng trong mọi kiểu đội hình khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới kỹ năng nguyên tố Salon Cô độc của Furina. Được biết, khi sử dụng thì cô nàng có thể đi trên mặt nước trong thời gian dài, khiến người chơi vô cùng thích thú khi lần đầu được hé lộ.

  Kỹ năng Nguyên tố Salon Cô độc cũng là chiêu thức quan trọng nhất của Furina.

Kỹ năng Nguyên tố Salon Cô độc cũng là chiêu thức quan trọng nhất của Furina.

Thậm chí, ngay khi vừa được ra mắt cách đây vài giờ, nhiều game thủ đã “xắn tay áo” thực hiện luôn thử thách vượt biển nổi tiếng với Furina. Với khả năng khinh công vô hạn thời gian, cô nàng chỉ mất vài phút để “phi thẳng” từ Liyue sang Inazuma. Đây cũng được xem là kỷ lục nhanh nhất trong Genshin impact, là năng lực độc quyền mà chỉ Thủy thần mới có thể thực hiện ở thời điểm hiện tại.

Các game thủ đã rục rịch thử nghiệm luôn thử thách vượt biển với Furina.
Các game thủ đã rục rịch thử nghiệm luôn thử thách vượt biển với Furina.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa Furina chỉ “mua vui” cho game thủ bằng cách đi lại trên mặt nước. Trên thực tế, dù không sở hữu chỉ số tấn công mạnh mẽ như các vị thần khác thì đây vẫn là một chủ lực đáng tiền, giúp gia tăng sức mạnh toàn đội lên tầm cao mới. Khả năng cao, cô nàng sẽ có một thứ hạng ấn tượng trên BXH doanh thu trong thời gian ngắn.

Thế Anh

Phát hiện chi tiết nhạy cảm đến mức khiến người chơi 'đỏ mặt', hóa ra game Liên quân cũng có lúc sơ suất đến vậy

Phát hiện chi tiết nhạy cảm đến mức khiến người chơi "đỏ mặt", hóa ra game Liên quân cũng có lúc sơ suất đến vậy

Người chơi có thể nhận thấy chi tiết này trong trang phục của một vị tướng cũ.