Tối 23/4, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thông báo về việc kéo dài hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).
Quận Hoàn Kiếm kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận tới 6 ngày, từ ngày 26/4 (thứ Sáu) đến hết ngày 1/5 (thứ Tư) trong dịp nghỉ lễ.
Cụ thể, quận Hoàn Kiếm kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận từ ngày 26/4 (thứ sáu) đến hết ngày 1/5 (thứ tư).
Trong đó, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận hoạt động từ 19 giờ ngày 26/4 (thứ sáu) đến 24 giờ ngày 1/5 (thứ tư).
![]() |
| Ảnh minh họa. |
Do thời gian nghỉ lễ kéo dài và phải làm bù vào ngày 4/5 (thứ Bảy) của tuần kế tiếp nên lịch hoạt động của không gian đi bộ tuần 1 tháng 5 như sau: Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động từ 19 giờ ngày 4/5 (thứ Bảy) đến hết 24 giờ ngày 5/5 (chủ Nhật); các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội hoạt động từ 19 giờ đến 24 giờ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 4/5-5/5).
Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, Công ty cổ phần Đồng Xuân và ủy ban nhân dân các phường chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, bảo đảm an ninh, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; bảo đảm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng, chống cháy nổ, an toàn cho nhân dân và du khách tại các không gian đi bộ trên địa bàn quận.
Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm cũng đề nghị các sở, ngành thành phố phối hợp triển khai thực hiện./.






















PNJ lập đỉnh doanh thu trong quý đầu năm
Loạt nhóm nhạc bị "mẹ đẻ NewJeans" tố là sản phẩm đạo nhái: BTS bất ngờ xuất hiện, 1 nhóm nam nhà SM cũng không thoát!
Bé trai 2 tuổi nhiễm vi khuẩn ăn thịt người, phải cắt cụt chi vì nghịch cá ở chợ
Thị trường bất động sản Mỹ tê liệt vì lãi suất cao
Bạn gái bất ngờ tiết lộ tính cách thật của Văn Tùng U23 Việt Nam: Nói chuyện thô nhưng tốt bụng, tài khoản còn 300 nghìn vẫn làm từ thiện
Giá cà phê hôm nay 23/4: Tiếp tục tăng lên mức 128.000 đồng/kg
Cùng chuyên mục
Giám đốc Vinmec Central Park: “Phẫu thuật robot chỉ ý nghĩa khi dành cho số đông”
12 điểm nghẽn cần tháo gỡ để khoa học, công nghệ trở thành động lực tăng trưởng mới
5 lý do khiến Sun World Ha Nam thành "tọa độ trốn nóng" hot nhất miền Bắc dịp hè 2026
Vinfast ra mắt VF 2 - Xe đô thị cỡ nhỏ giá 188 triệu đồng
Chi hội Nữ trí thức Khánh Hòa kiện toàn tổ chức, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số
Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp