Theo Sở cảnh sát Sancheong ở tỉnh Kyungsangnam-do, vào khoảng 10h40 sáng ngày 21/6, bé A, 19 tháng tuổi, đã bị một chiếc xe buýt đưa đón trẻ cán tử vong ở bãi đậu xe của trung tâm y tế huyện Sancheong.
![]() |
| Hình ảnh chiếc xe bus chở học sinh của nhà trẻ |
Cảnh sát cho biết vụ tai nạn xảy ra khi tài xế B, khoảng 50 tuổi, không nhìn thấy bé A nên đã nhấn ga phóng đi mà không để ý đến cô. Bé A ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong.
Được biết, trung tâm giữ trẻ đã đến thăm Trung tâm Y tế để tham quan thực tế vào ngày hôm đó. Có 5 giảng viên và 29 học sinh khác cùng đi với A trên xe bus.
Vụ tai nạn đau lòng đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận Hàn Quốc. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn và xác định trách nhiệm của giám đốc trung tâm nhà trẻ và giáo viên.
Nguồn: News1





















Drama đang hot: Cô giáo mầm non mua váy diễn văn nghệ, mặc rồi nhưng không xé mác để diễn xong còn... trả hàng
Từ vụ học sinh 5 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón: Sau cùng, lựa chọn trường mầm non, đâu là điều quan trọng nhất?
Khởi tố vụ án trẻ mầm non 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón
Từ 1/9, miễn học phí cho trẻ mầm non 5 tuổi
“Nhóm nhạc đạo nhái” tung clip thu âm: Thành viên người Nhật lộ rõ kỹ năng hạn chế, có người bật khóc phải làm đi làm lại
Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)
Cùng chuyên mục
Tôn vinh trí thức khoa học, khẳng định động lực tăng trưởng mới của đất nước
Học sinh Việt Nam ghi dấu ấn tại giải vô địch robot lớn nhất thế giới
Vì sao Nam đảo thành “trái tim tăng trưởng” của Phú Quốc?
Việt Nam định hình 10 nhóm công nghệ chiến lược, ưu tiên phát triển 30 sản phẩm trọng điểm
Mở đợt cao điểm toàn quốc chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Học bổng khoa học giúp định hình lựa chọn ngành học của người trẻ