Hàng dài ô tô "nối đuôi" lấn làn trên cao tốc khiến nhiều người khiếp sợ: "Tưởng lạc vào đường một chiều"

Đoạn video ghi lại hành trình của một tài xế trên cao tốc khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ vì có hàng loạt xe sẵn sàng lấn làn, đi ngược chiều.

Những vụ tai nạn trên cao tốc liên tục xảy ra với thiệt hại nặng nề về cả người và của khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi lưu thông trên đường. Đặc biệt vào thời điểm "Tết đến Xuân về", khi lưu lượng phương tiện giao thông di chuyển trên các tuyến đường luôn ở mức cao.

Clip: Hàng loạt ô tô đi ngược chiều trên đường cao tốc (Nguồn: MXH)

Mới đây, trên MXH không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại đoạn hành trình trên tuyến đường cao tốc của một tài xế khiến nhiều người không khỏi "thót tim". Theo như người đăng tải cho biết, đây là đoạn đường trên cao tốc La Sơn - Cam Lộ hướng về Đông Hà - Quảng Trị.

Trong đoạn video có thể thấy dù đường chia làm 2 làn nhưng do làn đường hẹp, lượng xe di chuyển lớn nên có không ít xe đã không ngần ngại lấn sang làn đối diện để vượt lên trước. Cùng với đó, do di chuyển trong đường cao tốc nên tốc độ di chuyển của các xe khá cao.

Hàng dài ô tô

Điều này có thể dễ gây ra tai nạn cho phương tiện, đặc biệt là các phương tiện đang di chuyển trên làn đường đối diện. Thậm chí, người đăng tải đoạn video đã phải thốt lên: "Tưởng lạc vào đường một chiều"

Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến. Đa phần đều phê phán các hành vi lấn làn, vượt ẩu của các tài xế khi di chuyển trên cao tốc:

"Đây thực sự là cao tốc ạ? Ý thức nhiều người kém quá."

"Năm mới mong mọi người tuân thủ an toàn giao thông hơn, bảo vệ mình và cả người xung quanh nữa. Đừng để có chuyện xảy ra mới hối tiếc"

"Đi như này rồi đến lúc xảy ra chuyện lại đổ tại "số đen"... An toàn để bảo vệ chính mình đã ạ."

PV

Nam ca sĩ Vbiz bị tai nạn giao thông ngay mùng 1 Tết, hiện trường va chạm nghiêm trọng

Nam ca sĩ Vbiz bị tai nạn giao thông ngay mùng 1 Tết, hiện trường va chạm nghiêm trọng

Chia sẻ của nam ca sĩ về vụ tai nạn ngay ngày đầu năm đang thhu hút sự chú ý của dư luận.