Hằng Du Mục thông báo về An Giang livestream, chồng liền có động thái bị “phẫn nộ” đến mức phải xoá clip?

Thông tin về Việt Nam đã được Hằng Du Mục xác nhận trong phiên livestream trưa 28/6. 

Câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng - Tôn Bằng (sinh năm 1981) vẫn chưa có kết quả rõ ràng. Vì vậy cư dân mạng đang tiếp tục theo dõi sát sao. 

Trong diễn biến mới nhất Hằng Du Mục lên livestream cùng với Dịch Dương - con trai riêng của chồng vào trưa 28/6. Ngoài việc chốt đơn, cô cũng xác nhận mình sắp về Việt Nam, có mặt tại An Giang vào ngày 29 - 30/6.

Hằng Du Mục livestream vào trưa 28/6 cùng với Dịch Dương
Hằng Du Mục livestream vào trưa 28/6 cùng với Dịch Dương

Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với chia sẻ của Quang Linh Vlogs trước đó.  Người “em rọt” thân thiết cũng tiết lộ “chị rọt” sẽ về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 6 - đầu tháng 7. 

Bên cạnh đó, khi livestream vào tối 27/6, Hằng Du Mục cũng lấy chuyện chồng con làm ví dụ minh hoạ. Cô nói đùa rằng công dụng phụ của một số sản phẩm mình bán còn là để xử lý chồng “mỏ hỗn, hay lên mạng nói năng lung tung”. Dù Hằng Du Mục nửa đùa nửa thật nhưng cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi thấy Hằng đã livestream với phong cách hài hước thường thấy.

Về phần Tôn Bằng - chồng Hằng Du Mục, anh này cũng đã hoạt động trở lại trên MXH sau vài ngày im hơi lặng tiếng. Cụ thể, Tôn Bằng check-in ở Lào Cai và trả lời bình luận của netizen là đang đi làm lại thẻ ngân hàng vì bị trục trặc không nhận được OTP. Ngoài ra, anh này cũng mong cư dân mạng cho mình cơ hội làm lại và rối rít cảm ơn những người mong cặp đôi làm hoà.

Hành động này của Tôn Bằng nhận về 2 luồng ý kiến trái chiều. Một nửa cho rằng chồng Hằng Du Mục đang bày tỏ thành ý mong muốn được làm lành vợ. Nửa còn lại bán tín bán nghi rằng đây có thể là dấu hiệu của việc Tôn Bằng muốn kiểm soát vợ.

Chồng Hằng Du Mục check-in Lào Cai
Chồng Hằng Du Mục check-in Lào Cai

Chưa dừng lại ở đó, Tôn Bằng còn tự tay đăng clip đang đi ăn cùng với 3 người phụ nữ lạ. Đoạn clip nhận về nhiều bình luận phẫn nộ từ cư dân mạng nên ngay sau đó, chồng Hằng Du Mục đã phải xoá đi. Những người này cho rằng giữa lúc vợ chồng đang có biến cố như vậy mà Tôn Bằng vẫn vui vẻ check-in cùng người khác giới là hành động không tôn trọng vợ, không hề có ý định thay đổi. 

Hình ảnh mới nhất của chồng Hằng Du Mục, ngồi đối diện anh này là 3 người phụ nữ
Hình ảnh mới nhất của chồng Hằng Du Mục, ngồi đối diện anh này là 3 người phụ nữ

Hiện tại, Tôn Bằng đã xoá hết tất cả các video trên.

Không chỉ những động thái trên mà trong suốt quá trình lục đục vừa qua, Tôn Bằng liên tục có hành động bất nhất, vừa livestream tố vợ xong lại xin lỗi, vòng lặp liên tục diễn ra khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu. Về phía Hằng Du Mục cô chỉ tập trung bán hàng đồng thời đăng ảnh các con và khẳng định “thời gian sẽ trả lời”. 

S.A

Nghi vấn Hằng Du Mục không được gặp con trong nhiều ngày, chồng kiếm chuyện vì số tiền 20 tỳ?

Nghi vấn Hằng Du Mục không được gặp con trong nhiều ngày, chồng kiếm chuyện vì số tiền 20 tỳ?

Thông tin chưa xác thực này một lần nữa đã làm dấy lên sự quan tâm về cuộc sống hôn nhân của Hằng Du Mục. 

Đọc nhiều nhất