"Hệ tư tưởng" Mộng Kha ra mắt "khóa học nữ tính", từ con dâu hào môn đến nữ đại gia nức tiếng miền Tây đều răm rắp học theo!

Và rồi ngày ấy cũng đến, chị em chẳng còn ngồi nhà bắt trend qua mạng nữa mà đã tìm đến tận nơi theo học "khóa học" nữ công gia chánh của Mộng Kha.

Sau khi trở thành "hệ tư tưởng" nổi rần rần khắp cõi mạng, cuộc sống của Mộng Kha cũng có nhiều thay đổi. Tuy hàng ngày cô vẫn đi chợ, nấu cơm, vẫn đi bán vé số kiếm tiền nhưng cuộc sống dần ổn định hơn.

(Nguồn: Ẩm thực Mộng Kha)
(Nguồn: Ẩm thực Mộng Kha)

Mộng Kha được các nhà hảo tâm giúp đỡ xây nhà, tặng các vật dụng trong nhà, xây kênh TikTok "Ẩm thực Mộng Kha" với những clip duyên dáng nhẹ nhàng, lan tỏa lối sống giản dị, mộc mạc, ai xem cũng ấm lòng. 

Trong đoạn clip về mình, Mộng Kha từng tâm sự: "Không biết clip của chị có được mọi người yêu thích không, được khen hay chê nhiều. Chị không biết chữ nên cũng không biết trên mạng mọi người nói gì về chị". Chỉ vài ba câu chia sẻ đơn giản của Mộng Kha, dân tình cũng cảm nhận được tính cách gần gũi, mộc mạc của cô cũng như cuộc sống khó khăn vất vả của Mộng Kha ngày trước.

Hành trình đến thăm Mộng Kha của Út Huỳnh (Nguồn: @thanhkimlan).

Chị em nô nức đăng ký khóa học của Mộng Kha, có cả con dâu bà chủ tiệm vàng nức tiếng và nữ đại gia miền Tây

Sau khi gây sốt với đoạn clip đóng tủ lạnh, Mộng Kha lại chinh phục người xem với những hành động nhẹ nhàng, từ tốn hàng ngày như đi lại, đóng cửa sổ... Và rồi ngày ấy cũng đến, chị em chẳng con bắt trend "hệ tư tưởng" Mộng Kha nữa mà đã tìm đến tận nơi theo học "khóa học" nữ công gia chánh của Mộng Kha. 

Hai nhân vật đầu tiên tốt nghiệp khóa học đặc biệt này là Huỳnh Út - con dâu bà chủ tiệm vàng và Nguyễn Tiên - nữ CEO nức tiếng miền Tây.

Út Huỳnh tại lớp học Mộng Kha. (Nguồn: @thanhkimlan).

"Khóa học hè" bao gồm 3 bài tập được chính cô giáo Mộng Kha hướng dẫn tận tình. Từ cách đóng cửa sổ, bước đi qua rèm và cuối cùng bài "tốt nghiệp" với chiếc tủ lạnh... tất cả đều được cô giáo Mộng Kha dạy từng ly từng tí một.

(Nguồn: @thanhkimlan).
(Nguồn: @thanhkimlan).

Út Huỳnh - dâu hào môn nổi tiếng khắp miền Tây (kênh Tiktok @uthuynhthanhkimlan với hơn 9 nghìn người theo dõi và 2.2 triệu lượt thích), cũng khiến hội chị em không thể nhịn cười trước khóa học "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên" của Mộng Kha. Cũng may là cô giáo Mộng Kha dịu dàng, hiền lành chứ không Út Huỳnh khó mà "tốt nghiệp" nổi.

Cô Tiên miền Tây tại lớp học Mộng Kha (Nguồn:@nguyentien_songroup1).

Là một trong những nữ CEO nức tiếng miền Tây, Nguyễn Tiên (hay còn gọi là cô Tiên miền Tây, kênh TikTok @nguyentien_songroup, hơn 600 nghìn người theo dõi, 13 triệu lượt yêu thích), cũng không thể kìm lòng mà đăng ký khóa học của cô giáo Mộng Kha. 

(Nguồn:@nguyentien_songroup1).
(Nguồn:@nguyentien_songroup1).

Các ông chồng mong một lần được gửi vợ theo học lớp học hè của cô Mộng Kha

Hài nhất là đến cả các ông chồng cũng nhập cuộc khóa học hè thú vị này, nhưng là đăng ký để gửi vợ theo học để cuộc sống trong nhà yên ả và nhẹ nhàng hơn.

- "Chị Kha ơi, cho em gửi vợ theo học khóa học hè này với".

- "Từ ngày xem clip của chị Mộng Kha, vợ em bồng thùy mị nết na hẳn. Bao giờ có khóa mới, em xin được gửi vợ đi học". 

- "Xem clip của chị Mộng Kha xong, vợ em nấu cơn từ 6 giờ tối và 10 giờ có cơm ăn".

Mộng Kha vẫn đang là một hệ tư tưởng, một hiện tượng trên mạng xã hội với sự nhẹ nhàng, hiền hậu khiến ai xem clip cũng đều yêu quý.

Hiện tại kênh TikTok của cô đã có tới gần 400 nghìn lượt theo dõi và hơn 4.3 triệu lượt yêu thích. Những clip của cô tuy giản dị, chân chất nhưng lại được chăm chút rất cẩn thận với những góc quay bằng fylcam trên cao bao quát toàn cảnh.

Mộng Kha cũng sở hữu rất nhiều clip triệu view, trong đó phải kể đến clip: "Trời mưa nấu món canh chua ngon hết sẩy" đạt 8.8 triệu view, hơn 6.000 bình luận.

Mộng Kha hướng dẫn nấu canh cá chua (Nguồn: Ẩm thực Mộng Kha).

Tiểu Mai

'Hệ tư tưởng' Mộng Kha khiến hội chị em thi nhau dịu dàng nữ tính, đóng tủ lạnh sợ cửa đau: 'Xem quá 180 phút', sư tử cũng hóa mèo!

"Hệ tư tưởng" Mộng Kha khiến hội chị em thi nhau dịu dàng nữ tính, đóng tủ lạnh sợ cửa đau: "Xem quá 180 phút", sư tử cũng hóa mèo!

Mộng Kha đã góp phần lan tỏa một lối sống dịu dàng, nữ tính đến với tất cả mọi người.